avatart

khach

icon

Năm 2019, VPBank là ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam

Thông tin ngân hàng

- 29/11/2019

0

Thông tin ngân hàng

29/11/2019

0

Theo đánh giá của Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019 do Vietnam Report và báo điện tử Vietnamnet công bố 26/11 thì Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được coi là ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Mục lục [Ẩn]

4 năm liên tiếp VPBank lọt top các ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam

Theo báo cáo của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) thì VPBank là ngân hàng tư nhân đứng đầu, và là ngân hàng Việt Nam đứng thứ 5 trong hệ thống ngân hàng; là doanh nghiệp đứng thứ 26 trong Top 50 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Kế bên cạnh đó là Vingroup, Doji, Trường Hải, Hòa Phát, Vinamilk... So với năm 2018 thì năm nay, VPBank đã tăng 3 bậc, tăng 8 bậc so với năm 2016. Đây là một dấu hiệu đáng mừng dành cho VPBank và hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh của nhà băng nay sắp tới.

Ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam VPBank

Tính từ năm 2016 tới nay, VPBank luôn là một trong những ngân hàng có kết quả kinh doanh hiệu quả nhất toàn ngành. Cụ thể, lợi nhuận trước thuế của ngân hàng tính đến hết tháng 10/2019 đạt mức 8.423 tỷ đồng, đạt gần 90% so với kế hoạch năm đặt ra, tăng 26,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Về tăng trưởng tín dụng đạt 15,3%, con số này cao hơn khá nhiều so với mức tăng trưởng bình quân của ngành. Bên cạnh đó, tổng thu nhập hoạt động cũng luôn dẫn đầu nhóm ngân hàng tư nhân. Tính đến 31/10/2019, ngân hàng đã đạt 29.610 tỷ đồng, tăng khoảng 20,8% so với cùng kỳ của năm 2018.

VPBank – Thay đổi để tồn tại và phát triển

Không phải ngẫu nhiên mà VPBank lại đạt được nhiều thành tựu, trở thành ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam như hiện nay. Thành công đó chính là sự cố gắng không ngừng nghỉ và cách thức sáng tạo, định hướng tài tình của ban lãnh đạo ngân hàng. Cụ thể, ngân hàng đã biết cách khai thác hiệu quả những kênh bán hàng hiện tại và mở rộng, hình thành nhiều cách thức bán hàng mới. Phát huy tối đa lợi thế của hệ sinh thái để gia tăng tiện ích cũng như trải nghiệm cho khách hàng khi đến giao dịch. Phần lớn khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

>>> Xem thêm: Bạn đã biết mã số ngân hàng VPBank là gì chưa?

VPBank luôn cố gắng không ngừng để làm hài lòng khách hàng

Theo một đại diện của VPBank cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ, mở rộng hệ sinh thái, tối ưu hóa các nguồn lực để giữ vững vai trò tiên phong trên thị trường ngân hàng và mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện dụng và hữu ích nhất". Dựa vào lời phát biểu này, chúng ta có thể tin tưởng VPBank sẽ còn lớn mạnh và phát triển hơn nữa trong tương lai gần.

Chúc VPBank mãi giữ vững được danh hiệu này trong thời gian tới.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *