TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Là cha mẹ đừng để con không được thỏa chí với những ước mơ

Lê Công Đạt & Phan Thị Linh Chi 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Con cái là món quà vô giá, sự hiện diện của con sẽ là bước ngoặt mới đầy tuyệt vời của cha mẹ. Cho nên đừng ngại đầu tư cho con hôm nay để mai sau thấy con thành công. Là bậc sinh thành hãy cùng con bước những bước vững chắc trên con đường trưởng thành đến tương lai.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ xa xưa ông cha ta vẫn truyền tai nhau quan niệm rằng “trời sinh voi sinh cỏ” với ý nghĩa con trẻ sinh ra bố mẹ không cần nuôi dưỡng, con sẽ tự khắc mưu sinh được bởi những điều kiện có sẵn trong cuộc sống để con người sử dụng và hưởng thụ. Đây là quan niệm không đúng, nhất là đối với cuộc sống đa dạng và chi phí đắt đỏ như hiện nay. Nếu sinh con ra mà không quan tâm đến việc giáo dục, nuôi dưỡng và chăm sóc thì con liệu có thể bắt kịp với xu thế phát triển và hệ thống giáo dục tiên tiến? Cho nên chăm sóc con và cho con đến trường học tập, thực hiện ước mơ là trách nhiệm của mỗi bậc làm cha làm mẹ. Trách nhiệm này thể hiện ở việc cha mẹ biết xây dựng trước một kế hoạch tương lai từ sớm đủ để con thỏa chí bay xa hơn và tiếp cận với cơ hội con có. 

Bảo vệ con yêu với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife

Bạn không thể vừa mong muốn con được đào tạo tại nước ngoài mà lại không có kế hoạch tiết kiệm một quỹ tài chính đủ để đáp ứng được điều này. Không hiếm những cha mẹ rơi vào cảnh con có ước mơ, có cơ hội để phát triển mà lại bị gián đoạn bởi tài chính không đủ. Bên cạnh đó cũng không ít những gia đình dù kinh tế vừa đủ nhưng con vẫn có thể đi du học, học tập tại các trường đại học chất lượng, bởi họ có kế hoạch tiết kiệm từ sớm cho mục đích này. 

Thực tế gia đình nào cũng có những khoản chi tiêu nhất định cho cuộc sống. Nhưng hãy cân đối một cách thích hợp nhất, để vấn đề này không trở thành yếu tố cản trở việc bạn cùng con bước đi trên chặng đường học vấn mai sau. Trong lúc còn khỏe, còn có thể kiếm tiền và lo cho con trẻ, cha mẹ đừng ngần ngại dành ra một khoản tài chính để tiết kiệm. Hãy xem quỹ tiền đó là món quà dành cho con yêu khi trưởng thành. Càng có kế hoạch tiết kiệm từ sớm bạn sẽ càng chủ động và càng có quỹ tài chính vững chắc cho con yêu. 

Bảo vệ con trên suốt hành trình cuộc sống

Cuộc sống có rất nhiều biến cố mà con người không thể lường trước, ốm đau, bệnh tật, nằm viện… con bạn đều có thể phải trải qua. Cha mẹ sẽ không thể lựa chọn và quyết định được việc con ốm, con bệnh lúc nào và rồi bạn cũng chẳng thể biết được các khoản tài chính tiết kiệm liệu có bền vững mà không chịu cảnh đập đi xây lại nhiều lần hay không. Một, hai hay ba lần như thế sẽ dễ khiến bạn chán nản để rồi kế hoạch cho con chẳng biết đến lúc nào hoàn thiện. Để giải quyết bài toán tiết kiệm cũng như dự phòng những rủi ro có thể xảy ra, lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con sẽ là phương án giúp các bậc phụ huynh hoàn thành trách nhiệm cũng như thực hiện tình yêu thương của mình đối với con trẻ.

Các gói bảo hiểm nhân thọ được xem là giải pháp “2 trong 1” khi vừa đảm bảo quỹ tài chính bền vững nhưng đồng thời chăm sóc con yêu suốt chặng đường trưởng thành. Sẽ chẳng gì an tâm bằng việc bạn lo cho con được học tập, được giáo dục đủ đầy mà vẫn có điều kiện chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của con. Đặc biệt, quỹ tài chính của con yêu hoàn toàn được đảm bảo vững chắc dù có bất kỳ rủi ro không may nào xảy ra với người trụ cột, như sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt mà Manulife đang triển khai.

Với quỹ học vấn tương đương 150% Số tiền bảo hiểm, sản phẩm này sẽ giúp cha mẹ đồng hành cùng con tốt hơn trên chặng đường học vấn. Bên cạnh đó, quyền lợi đăng khoa hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng như là một phần thưởng cha mẹ dành tặng con trẻ sau những năm tháng học tập vất vả.

Sản phẩm bảo hiểm giáo dục của Manulife

Hơn thế, sản phẩm bảo hiểm giáo dục này của Manulife là quá trình tích lũy tài chính và bảo vệ con trẻ ngay từ khi mang bầu cho đến giây phút đầu tiên của cuộc đời và sẽ tiếp tục đi cùng con trong suốt chặng đường trưởng thành, học tập sau này. Ngoài ra, không chỉ con yêu được bảo vệ mà chính người mẹ cũng nhận được những quyền lợi bảo vệ hấp dẫn từ Manulife trong những tháng ngày thai kỳ.

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con cha mẹ chỉ cần trích ra một số tiền vừa đủ để tích lũy quỹ tài chính, vừa dự phòng những rủi ro có thể xảy ra với con yêu. Đây chắc chắn là sự đầu tư có lãi nhất khi cha mẹ có kế hoạch tiết kiệm cho con trẻ. Nếu có ý định tiết kiệm, tích lũy nhằm đảm bảo một kế hoạch tài chính vững chắc trong tương lai cho con thì đừng ngần ngại, ngay bây giờ hãy lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để cùng trải nghiệm sự bảo vệ toàn diện nhất. Với bảo hiểm nhân thọ, việc tham gia càng sớm sẽ càng mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho bạn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Là cha mẹ đừng để con không được thỏa chí với những ước mơ
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất