TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Dự kiến mức lương các vị trí trong ngân hàng năm 2020

0 Tuyển dụng ngân hàng

Mỗi một vị trí trong ngân hàng tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc, tỉnh thành sẽ có một mức lương khác nhau. Sự chênh lệch này rất lớn, từ vài trăm USD đến hàng chục ngàn USD.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Theo báo cáo của công ty tư vấn nhân sự First Alliances, ngành tài chính – ngân hàng tiếp tục hứa hẹn là lĩnh vực có thu nhập cao nhất tại Việt Nam năm 2020. Có những vị trí nhận lương lên đến 30.000 USD/tháng, tức gần 700 triệu/tháng như Giám đốc điều hành. Những vị trí khác sẽ có thu nhập dựa trên nơi làm việc, số năm kinh nghiệm tích lũy. Do đó, ngành này luôn được rất nhiều sinh viên lựa chọn hướng tới.

Tư vấn vị trí làm việc phù hợp ngành tài chính - ngân hàng Tại Đây

Tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nếu có kinh nghiệm 3 – 5 năm ở vị trí Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân, bạn sẽ nhận được thu nhập bình quân từ 600 – 1000 USD/tháng, tương đương từ 14 – 23 triệu đồng/tháng. Còn nếu kinh nghiệm dưới 2 năm thì sẽ có thu nhập bình quân dao động khoảng 11 – 18 triệu đồng/tháng. Nếu có kinh nghiệm từ 4 – 8 năm ở vị trí Chuyên viên quan hệ khách hàng cao cấp, bạn sẽ nhận được thu nhập từ 35 – 115 triệu đồng/tháng. Làm việc ở các khu vực tỉnh lẻ, tùy theo chi nhánh tại huyện, xã, thị trấn hay thành phố sẽ có mức lương dao động từ 60 – 90% so với Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Dưới đây là mức thu nhập của từng vị trí theo số năm kinh nghiệm tại các ngân hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Số liệu thống kê được cập nhật bởi công ty tư vấn nhân sự First Alliances

Mở tài khoản tư vấn viên

Đánh giá bài viết
Dự kiến mức lương các vị trí trong ngân hàng năm 2020
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất