TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hàng loạt ngân hàng tung khuyến mãi ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Trần Việt Anh 0 Tin khuyến mại

Mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, rất nhiều ngân hàng đã tung ra những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho các chị em.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Sacombank ưu đãi lớn

Từ ngày 2/3 đến hết ngày 31/3/2020, Sacombank triển khai một loạt các ưu đãi dành cho khách hàng nữ. Cụ thể như sau:

-         Từ ngày 6/3 – 31/3, tất cả các chủ thẻ tín dụng quốc tế có phát sinh giao dịch đều sẽ được ngân hàng tặng điểm tích lũy. Mỗi 300.000 đồng giao dịch sẽ được tặng ngay 1 điểm tích lũy. Điểm tích lũy này được dùng để tham gia chương trình xét tặng máy rửa chén trị giá 20 triệu đồng. Nếu giao dịch trong ngày 8/3 sẽ được nhân đôi điểm, nếu có sinh nhật trùng vào ngày này sẽ được nhân 3. Đến cuối chương trình, ba khách hàng có số điểm tích lũy nhiều nhất sẽ được ưu tiên nhận quà.

-         Trong hai ngày 6/3 và 7/3 khi đến gửi tiết kiệm tại Sacombank, khách hàng sẽ được tặng thêm 0,05%/năm lãi suất nếu gửi kỳ hạn 6 hoặc 12 tháng. Tặng thêm 0,1%/năm lãi suất nếu gửi kỳ hạn trên 12 tháng. Giảm 50% phí trung gian thanh toán, miễn phí dịch vụ bảo quản tài sản trị giá đến 1 triệu đồng.

Khuyến mãi hấp dẫn của ngày 8/3 tại Sacombank

Đặc biệt, trong ba ngày 6; 7 và 8/3 khi chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 với số tiền từ 5 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn lại ngay 83.000 đồng vào tài khoản. Mỗi khách hàng chỉ được hoàn tiền 1 lần, giới hạn khách hàng theo từng ngày.

HDBank trao gửi yêu thương

Từ ngày 2/3 – 31/3/2020, HDBank triển khai chương trình siêu hấp dẫn cho phái nữ mang tên” Mừng 8/3 trao gửi yêu thương – Ngập tràn quà tặng” trên toàn hệ thống. Trong thời gian này, nếu khách hàng nữ gửi tiền tiết kiệm tại HDBank với số tiền từ 50 triệu trở lên sẽ được nhận ngay một bộ hộp thủy tinh cao cấp của thương hiệu Happy Cook.

Tư vấn làm thẻ, gửi tiết kiệm, vay vốn hiệu quả:

Đăng ký ngay

OCB qùa tặng ngọt ngào

Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai chương trình khuyến mãi mang tên “Qùa tặng ngọt ngào” từ ngày 2/3 đến hết ngày 7/3/2020 dành cho tất cả khách hàng nữ. Trong thời gian này, khi đến giao dịch tại bất kỳ chi nhánh nào của OCB, khách hàng đều được nhận thiệp hồng và socola. Đặc biệt, trong ngày 8/3 khi giao dịch, trên app OMNI, khách hàng sẽ nhận được ngay 100 coins; Evoucher trị giá 50.000 đồng. Chương trình áp dụng với 1000 khách hàng đầu tiên gửi tiết kiệm online tại OCB với số tiền tối thiểu 10 triệu đồng ở kỳ hạn 6 tháng. Đồng thời, lãi suất sẽ được cộng thêm 0,1% hoặc 0,2% tùy theo số tiền và kỳ hạn gửi.

Ngọt ngào quà tặng cùng OCB

SeaBank ưu đãi mua đồ trang sức và quay số trúng thưởng

Nhân dịp 8/3, SeABank kết hợp với PNJ, AJC, Gii Flower cùng nhiều thương hiệu trang sức khác triển khai ưu đãi mua đồ trang sức tiết kiệm và chất lượng. Kể từ ngày 4/3 đến hết ngày 14/3, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SeABank mua đồ trang sức thương hiệu PNJ sẽ nhận được ngay E-voucher giảm giá đến 300.000 đồng hoặc ưu đãi giảm giá 20% khi mua sắm tại AJC. Bên cạnh đó, từ ngày 4 – 8/3, khách hàng nữ thực hiện thành công các giao dịch chuyển tiền trên BIDV SmartBanking đều được tham gia qua số trúng thưởng với tổng mức giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hàng loạt ngân hàng tung khuyến mãi ngày quốc tế phụ nữ 8/3
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất