TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hướng dẫn khai báo y tế điện tử nhanh, hiệu quả

Nguyễn Mạnh Cường 0 Bảo hiểm y tế

Bắt đầu từ ngày 10/3/2020, Chính phủ khuyến khích tất cả mọi người nên khai báo y tế để hỗ trợ công tác phòng chống đại dịch Covid-19. Mặc dù điều này không bắt buộc với người dân cư trú sẵn trong nước nhưng phần lớn mọi người dân đều đồng tỉnh và thực hiện nghiêm túc.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Việc khai báo y tế có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp các cơ quan chức năng tương tác và theo dõi tình hình dịch bệnh một cách hiệu quả. Từ các thông tin nhận về, sẽ tiến hành sàng lọc và phát hiện kịp thời các ca nghi nhiễm để có biện pháp điều trị, phòng chống dịch. Thông tin khai báo y tế hoàn toàn được bảo mật, vì thế người dân sẽ an tâm hơn trong quá trình thực hiện. 

Hiện nay, người dân có thể thực hiện việc khai báo y tế theo 3 cách đó là truy cập đường link điện tử hoặc tải app đăng ký khai báo y tế NCOVI trên CH Play (dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android) hoặc trên Apple Store (dành cho điện thoại chạy hệ điều hành IOS) hoặc quét mã QR tại sân bay.

Link tải ứng dụng dành cho điện thoại Android tại đây

Link tải ứng dụng dành cho điện thoại IOS tại đây

Hoặc bạn cũng thể tải ứng dụng và thực hiện khai báo y tế bằng cách truy cập đường link: www.suckhoetoandan.vn hoặc www.tokhaiyte.vn.

Inforgafic hướng dẩn khai báo y tế nhanh chóng, hiệu quả, chính xác:

Nguồn ảnh: Zing.vn

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn khai báo y tế điện tử nhanh, hiệu quả
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất