TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Vay tiền online dài hạn là gì? Nơi vay tiền online dài hạn uy tín

Vũ Mai Trang & Vũ Thị Yến 0 Kiến thức vay vốn

Vay online dài hạn là hình thức vay không cần gặp mặt, có điều kiện và thủ tục vay dễ dàng, hình thức này rất phù hợp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn đầu tư kinh doanh, mua sắm, có tài sản cố định với thời gian vay dài từ 1 năm trở lên.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bạn có đang dự định kinh doanh trong thời gian dài nhưng nguồn vốn không đảm bảo? Lúc này thì hình thức vay tiền online dài hạn là giải pháp tốt nhất cho bạn, vừa có thể vay được số tiền lớn, thời gian trả nợ dài, vừa dễ dàng vay vốn tại nhà. 

Vay tiền online dài hạn là gì?

Vay tiền online là một hình thức cho vay mà người đi vay không cần có tài sản đảm bảo, khoản vay được thực hiện nhờ vào uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả nợ để cho vay. Các giao dịch chủ yếu thực hiện trực tuyến, có thể thông qua các trang web, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng trên điện thoại di động.

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tiền qua ứng dụng của các công ty tài chính, tuy nhiên chúng đều là vay tiền online ngắn hạn, bạn vẫn có thể vay dài hạn nhưng thường lãi suất vay khá cao.

Vậy để vay tiền với mức lãi suất hấp dẫn, uy tín thì bạn có thể vay tại các ngân hàng, tuy nhiên điều kiện thẩm định để được duyệt khoản vay tại các ngân hàng sẽ khó khăn hơn so với hình thức vay tại công ty tài chính. Hình thức vay dài hạn giúp kéo dài thời gian trả nợ, giúp khách hàng an tâm khi vay vốn và chủ động hơn trong các kế hoạch tài chính của mình.

Vay tiền online dài hạn là gì?

Vay tiền online dài hạn là gì?

Lãi suất vay online dài hạn

Lãi suất vay online dài hạn sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng gói vay mà người đi vay lựa chọn cũng như từng thời điểm giao dịch trong năm.

Lãi suất vay dài hạn ở ngân hàng thường thấp hơn vay tại các tổ chức vay phi ngân hàng khác, có thể nằm trong khoảng từ 7% đến 16%/năm.

Để biết được mức lãi suất cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới từng ngân hàng để biết chính xác số phần trăm lãi phải chịu vào kỳ giao dịch.

Hạn mức cho vay online dài hạn

Đối với hình chức vay online dài hạn, số tiền có thể được xét duyệt ở khoản vay này thường rất lớn có thể lên đến 500 triệu đồng. Tùy thuộc vào khả năng chi trả của bản thân, bạn có thể đưa ra con số vay phù hợp.

Điều kiện vay online dài hạn

Để được vay tiền theo hình thức vay online dài hạn, bạn cần phải đảm bảo một số yêu cầu sau đây:

 • Chứng minh được mục đích vay online dài hạn của bạn là hợp pháp
 • Có vốn sở hữu tham gia mức tối thiểu 20% theo tổng mức đầu tư
 • Phương án kinh doanh khi vay tiền online dài hạn phải hiệu quả có thực tế và có thể thực thi
 • Đảm bảo người đi vay tiền có khả năng thanh toán khoản vay theo đúng thời gian đã cam kết trong hợp đồng vay vốn

Thủ tục vay online dài hạn

Để tiến hành đăng ký khoản vay online dài hạn, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

 • Đơn đề nghị vay tiền theo đúng mẫu của tổ chức cho vay
 • Hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú tại địa phương
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
 • Hồ sơ chứng minh bạn có mục đích sử dụng vốn vay dài hạn
 • Báo cáo tài chính
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo khi vay tiền dài hạn
 • Một số loại giấy tờ khác nếu bên cho vay có đưa ra yêu cầu

Nơi vay tiền online dài hạn uy tín

Hiện nay, sự xuất hiện tràn lan của các tổ chức cho vay tiền online đã khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đâu mới là nơi thật sự uy tín. Dưới đây là một số tổ chức cho vay tiền online nhanh hàng đầu Việt Nam:

Vay tiền online dài hạn qua các ngân hàng

Hiện nay đa số các ngân hàng không triển khai hình thức vay tiền online dài hạn mà bạn phải trực tiếp tới chi nhánh ngân hàng/phòng giao dịch để trực tiếp đăng ký vay tiền dài hạn. Bởi ngân hàng có thể chịu rủi ro nếu như không kiểm soát được khả năng hoàn trả của người đi vay.

Tuy nhiên khách hàng hàng vẫn có thể yêu cầu đăng ký vay tiền online dài hạn tại các ngân hàng. Bạn cần truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng rồi chọn mục ngân hàng điện tử, đăng ký vay vốn online.

Tiếp đến, bạn cần cung cấp những thông tin quan trọng mà hệ thống yêu cầu như:

 • Khu vực
 • Họ và tên
 • Ngày sinh
 • Giới tính
 • CMND/hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp
 • Địa chỉ thường trú
 • Thu nhập hiện tại…

Sau đó, bạn nhập mã "Captcha" rồi nhấn gửi thông tin. Các ngân hàng, sau khi nhận được mẫu đơn đăng ký online, nhân viên ngân hàng sẽ chủ động liên hệ với bạn để tư vấn về điều kiện, thủ tục và hồ sơ đăng ký vay vốn. Khách hàng có thể chủ động tìm hiểu về điều kiện và thủ tục vay tiền dài hạn tại các ngân hàng hiện nay như:

Điều kiện vay vốn

 • Mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp.
 • Có vốn chủ sở hữu tham gia tối thiểu 20% tổng mức đầu tư.
 • Phương án kinh doanh hiệu quả, khả thi.
 • Khả năng tài chính bảo đảm khả năng trả nợ trong thời gian cam kết

Thủ tục vay vốn

 • Đề nghị vay vốn
 • Hộ khẩu/giấy chứng nhận tạm trú
 • CMND/hộ chiếu
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn
 • Báo cáo tài chính.
 • Giấy tờ tài sản đảm bảo.
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu.

Vay tiền online dài hạn qua các app

Đối với hình thức này, người tiêu dùng chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet, bạn đã có thể tải những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất trong ngày với lãi suất thấp trên Google Play hoặc App Store.

Thủ tục vay online qua app tương đối đơn giản, người vay chỉ cần chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân sau đó dùng danh bạ trên điện thoại làm tài sản thế chấp, sổ tài khoản ngân hàng... Chính vì thủ tục dễ dàng nên tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bạn cần hết sức cẩn trọng với các chiêu thức lừa đảo khi vay tiền qua app, cụ thể: 

Cho vay tiền qua app để chiếm đoạt tiền

Nhiều đối tượng lợi dụng hình thức vay tiền app để thực hiện các chiêu trò lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản như: Yêu cầu thanh toán phí hồ sơ hoặc bảo hiểm khoản vay, dụ dỗ vay tiền nhiều trên app từ đó tạo ra nhiều khoản vay, đăng ký vay nhưng không nhận được tiền mà vẫn mắc nợ.

Cho vay tiền qua app với lãi suất "cắt cổ"

"Tín dụng đen" lấy danh nghĩa app vay tiền hoàn toàn không còn xa lại trong thời gian gần đây. Các đối tượng mời gọi khách hàng đăng ký vay với nhiều quảng cáo hấp dẫn. Lúc này người vay thanh toán phải thanh toán số tiền gốc ban đầu trong thời gian ngắn. Tiền lãi sẽ được đối tượng cắt ngay khi giải ngân. Nếu "con nợ" không thanh toán được tiền gốc như cam kết, số tiền sẽ được nhân lên với lãi suất khủng khiếp 

Bạn hoàn toàn có yêu đăng ký vay tiền online tại các ngân hàng và sẽ được các nhân viên gọi điện để tư vấn hỗ trợ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được sự hiểu biết nhất định về dịch vụ vay dài hạn phục vụ cho nhu cầu cá nhân cũng như doanh nghiệp của mình.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!
Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Vay tiền online dài hạn là gì? Nơi vay tiền online dài hạn uy tín
3 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất