TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Những app vay tiền online mới nhất IOS

Trần Việt Anh 0 Kiến thức vay vốn

Hiện nay có rất nhiều app vay tiền online, nhưng có app chỉ hỗ trợ cho tải trên Android mà không hỗ trợ tải trên IOS hoặc những app hỗ trợ thì đã dừng hoạt động. Vậy những app vay tiền online IOS nào mới nhất hiện nay?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

IOS là hệ điều hành được cài đặt sẵn trên các thiết bị điện thoại Iphone, IPad của hãng Apple. Đây là hệ điều hành bảo mật cao có tính nghiêm ngặt trong các app cài vào, do đó không phải ứng dụng vay nào cũng được xét duyệt. IOS không liên kết với CH Play của Androi mà chỉ liên kết với kho ứng dụng App Store, vì vậy nếu bạn dùng hệ điều hành IOS muốn tải ứng dụng cần tải trên App Store.

Trên App Store hỗ trợ rất nhiều ứng dụng cho vay tiền online. Nhưng với phiên bản mới hiện nay có những ứng dụng cho vay tiền online nào?

Finizi

Finizi là một trong những app vay tiền do công ty TNHH giải pháp công nghệ Finizi cung cấp. Finizi là nền tảng công nghệ an toàn giúp người dùng tiếp cận dịch vụ giới thiệu cho vay với chi phí hợp lý được thành lập năm 2018, đây là app vay tiền mới nhất trên hệ điều hành IOS hiện nay, phù hợp với người dân tầng lớp trung lưu và có thu nhập thấp.

Với Finizi bạn chỉ cần bỏ ra 5 - 10 phút để tải app, tạo tài khoản và đăng ký hồ sơ vay vốn.

App Finizi

App Finizi

Đặc điểm:

 • Giải ngân, duyệt hồ sơ nhanh
 • Chi phí và lãi suất minh bạch
 • Vay online không cần gặp trực tiếp

Lãi suất: Mức lãi suất trên website vay tiền tại Finizi được công bố khoảng 19,8%/năm

Hạn mức vay: Từ 800.000 – 1,3 triệu đồng trong 91 -180 ngày.

App Lendbox

App Lendbox được sở hữu/sử dụng và vận hành bởi công ty cổ phần đầu tư Vega Fintech. Đây là app cho vay hỗ trợ nhiều đối tượng dù là sinh viên hay người đi làm với các gói đa dạng nhất hiện nay trên thị trường. App không chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành App Store mà còn hỗ trợ trên Android.

App Lendbox

App Lendbox

Lãi suất: Lãi suất được công bố trên App Lendbox là khoảng 1,5%/tháng (18%/năm), hỗ trợ sinh viên lãi suất 0%.

Hạn mức vay: Từ 1 -100 triệu đồng trong vòng 91 - 150 ngày

App Cashwagon

Cashwagon là đối tác của Lendtech – chuyên tư vấn các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam. Cashwagon là ứng dụng vay tiền hỗ trợ bao gồm website, App Store, App CH Play. Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng không đủ điều kiện vay tại ngân hàng.

 App Cashwagon

App Cashwagon

Lãi suất: Lãi suất được công bố tại website Cashwagon là từ 12% - 24%/năm

Hạn mức vay: Tối đa 10 triệu đồng, trong vòng 91 - 180 ngày

App Uvay

Uvay (tên cũ là Evay) là App vay tiền được hình thành và phát triển bởi công ty cổ phần Easy Fintech Việt Nam. Đây là ứng dụng vay tiền online hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn có thu nhập ổn định nhưng không đủ điều kiện xét duyệt hồ sơ tại ngân hàng. Uvay không chỉ hỗ trợ vay trên IOS mà Uvay còn hỗ trợ vay trực tiếp trên website và hệ điều hành Android.

App Uvay

App Uvay 

Hạn mức vay: Từ 2 – 10 triệu đồng trong 91 – 120 ngày.

Lãi suất: Uvay công bố mức lãi suất trên app dao động từ khoảng 1,6%/tháng - 19,2%/năm

App Robocash

Robocash là ứng dụng thuộc công ty TNHH Robocash Việt Nam hỗ trợ vay trên tất cả các hệ điều hành bao gồm IOS, Android và website trực tuyến. Hiện là ứng dụng vay tiền phổ biến trên thị trường được nhiều người quan tâm.

App Robocash

App Robocash

Điều kiện vay app Robocash:

 • Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi Từ 20 – 60 tuổi
 • Có công việc ổn định từ 3 tháng trở lên
 • Số điện thoại còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng

Lãi suất công khi trên app là khoảng từ 18,3%/năm

Hạn mức vay: Từ 3,5 – 10 triệu đồng trong vòng 91 – 120 ngày

Trên đây là một số app vay tiền online IOS mới nhất hiện nay, để đăng ký tải ứng dụng bạn chỉ cần lên App Store của hệ điều hành IOS mà bạn đang sử dụng nhập tên app và download ứng dụng sau đó thực hiện đăng ký khoản vay.

Tuy nhiên đây là những app cho vay nhanh, với điều kiện thủ tục đơn giản nhưng lãi suất và tiềm ẩn rủi ro cao hơn các công ty tài chính/ngân hàng uy tín. Vì vậy bạn nên cân nhắc, xem xét trước khi quyết định khoản vay và nên vay tại nơi có địa chỉ uy tín để đảm tính an toàn của khoản vay.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Những app vay tiền online mới nhất IOS
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất