avatart

khach

icon

Cashwagon có lừa đảo hay không?

Kiến thức vay tín chấp

- 10/07/2020

0

Kiến thức vay tín chấp

10/07/2020

0

Cashwagon là đơn vị cho vay trực tuyến uy tín và được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Tuy nhiên có những thông tin trái chiều cho rằng Cashwagon lừa đảo, vậy Cashwagon lừa đảo hay không, thực hư như thế nào?

Mục lục [Ẩn]

Cashwagon là tổ chức gì?

Cashwagon là tổ chức có lịch sử lâu dài tại thị trường tài chính tín dụng trong nước và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Được cấp giấy phép hoạt động ngày 23/06/2017. Trụ sở hoạt động Cashwagon nằm tại số 17, Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cashwagon là đối tác của Lendtech – chuyên tư vấn các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam. Hay nói cách khác, các khoản vay tại Cashwagon được cung cấp bởi Công Ty TNHH Lendtech.

Cashwagon cung cấp giải pháp vay tiền mặt trực tuyến, đây là đơn vị cho vay trực tiếp không qua trung gian, do đó lãi suất vay vốn và điều kiện, thủ tục, các chi phí luôn được công khai, minh bạch, rõ ràng.

Biểu tượng tổ chức Cashwagon

Biểu tượng tổ chức Cashwagon

Cashwagon có lừa đảo không?

Hiện nay các tổ chức cho vay online phát triển mạnh mẽ, do đó nảy sinh độ cạnh tranh cao, và có ý kiến trái chiều cho rằng Cashwagon lừa đảo gây sự hoang mang cho người đi vay.

Vậy Cashwagon có thực sự lừa đảo hay không?

Trên thực tế, Cashwagon luôn công khai minh bạch tất cả thông tin về lãi suất, chi phí, địa chỉ, số điện thoại kèm theo các điều khoản vay rõ ràng. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu và kiểm tra được sự uy tín của Cashwagon trước khi tiến hành khoản vay tại công ty Cashwagon.

Thông tin Cashwagon lừa đảo có xảy ra, tuy nhiên xảy ra trong những trường hợp sau:

Thứ nhất, bị kẻ xấu giả danh để tư vấn cho vay.

Đây là một trong những trường hợp do khách hàng không tìm hiểu kỹ thông tin và vay phải những đơn vị lừa đảo giả danh là Cashwagon tư vấn, cho vay với mức lãi suất và phí trả cao. 

Điều này khiến khách hàng cho rằng Cashwagon đã lừa đảo mình. Do đó, trước khi vay vốn bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn vay trực tiếp tại website/app chính của Cashwagon để tránh bị rơi vào “bẫy” của kẻ xấu.

Thứ hai, vay số tiền quá lớn không trả được

Trước khi vay vốn khách hàng cần cân nhắc số tiền vay vốn và khả năng trả nợ sau khi vay. Có nhiều khách hàng vay với số tiền lớn vượt quá khả năng tài chính của bản thân, sau khi vay đến hạn thanh toán không thể trả khoản nợ đã vay và phải trả phí phạt trả chậm. Số tiền phí phạt trả chậm được cộng vào số tiền vay, làm tăng mức số tiền vay, do đó nhiều khách hàng nghĩ Cashwagon lừa đảo và tự ý tăng số tiền vay bạn đầu lên cao.

Thứ ba, không đọc kỹ hợp đồng

Nắm rõ và đọc kỹ hợp đồng luôn là điều cần thiết trước khi vay vốn. Khách hàng không đọc kỹ hợp đồng nên vi phạm hợp đồng và bị Cashwagon tiến hành xử phạt theo thỏa thuận từ đầu giữa hai bên. Do đó nhiều khách hàng bị phạt mà không hiểu vì sao và cho rằng mình bị lừa.

Do đó thông tin Cashwagon lừa đảo xảy ra được khách hàng lầm tưởng khi khách hàng gặp phải những vấn đề nêu trên. Ngoài ra có nhiều khách hàng cẩn thận hơn khi thực hiện khoản vay và để lại ý kiến rất tích cực và sự hài lòng, tin tưởng nhất định.

 Phản hồi của khách hàng khi vay tại Cashwagon

Phản hồi của khách hàng khi vay tại Cashwagon

Vay tại Cashwagon như thế nào?

Để vay tiền Cashwagon bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập website Cashwagon hoặc tải app trên ứng dụng trực tuyến
  • Bước 2: Cung cấp thông tin cần thiết để đăng ký và thực hiện khoản vay.
  • Bước 3: Đợi xác nhận khoản vay và nhận tiền giải ngân từ Cashwagon

Để nắm rõ cách thức vay tiền Cashwagon bạn có thể tham khảo bài viết TẠI ĐÂY.

Những lưu ý khi vay tại Cashwagon để tránh bị lừa đảo

Để tránh bị lừa đảo khi vay tiền Cashwagon bạn cần lưu ý những vấn đề như sau:

  • Luôn đọc kỹ các điều khoản vay: Bạn cần nắm rõ các điều khoản, quy định như lãi suất, mức phí phạt, thời gian vay vốn, để tránh vi phạm và phải chịu phí phạt.
  • Cân nhắc tài chính trước khi vay và tránh trường hợp khoản vay quá lớn nên không thể trả nợ được
  • Tìm hiểu kỹ và lựa chọn công ty vay vay Cashwagon chính thống.
  • Nắm rõ cách tính lãi suất và ước lượng được số tiền cần trả hàng tháng, từ đó lên kế hoạch và mục tiêu trả nợ cho đúng thời gian.

Chú ý: Bạn cần thận trọng trước khi quyết định vay vốn qua app, mặc dù mức lãi suất khá phù hợp tuy nhiên tổng số tiền thanh toán sẽ có sự chênh lệch bao gồm các loại phí. Do đó nếu thực sự cần tiền đi vay thì phải tìm hiểu kỹ trước khi vay. Để đảm bảo an toàn khoản vay bạn nên tìm hiểu và chọn các công ty tài chính uy tín, ngân hàng chính thống để hưởng mức lãi suất tốt nhất.

Vậy Cashwagon có lừa đảo hay không? chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã tìm được câu trả lời và nguyên nhân gây lên những rủi ro không đáng xảy ra. Từ đó khách hàng cần lưu ý và tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện khoản vay.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

3 (4 lượt)

3 (4 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay tín chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *