TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cập nhật giờ làm việc HD SAISON mới nhất

Phan Thị Linh Chi & Hà Thị Minh Điệp 0 Thông tin ngân hàng

Để tránh trường hợp phải chờ đợi khi giao dịch tại công ty HD SAISON, bạn cần nắm rõ thời gian làm việc chính xác của công ty nhằm tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam với các dịch vụ cho vay trả góp như mua ô tô, xe tải nhẹ, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập và mua vé máy bay Vietjet Air.

HD SAISON đã đáp ứng nhu cầu vay tại hơn 17.000 điểm giới thiệu dịch vụ là các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới tại tất cả 63 tỉnh thành toàn quốc.

Để đăng ký vay vốn tại công ty tài chính HD SAISON cũng như nhận tư vấn các dịch vụ, bạn cần nắm rõ giờ làm việc cập nhật mới nhất của công ty HD SAISON.

Giờ làm việc HD SAISON

Năm 2022, văn phòng chính của công ty tài chính HD SAISON làm việc theo thời gian hành chính vào các buổi trong tuần vào từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ cụ thể như sau:

  • Buổi sáng từ 8h00 đến 12h00
  • Buổi chiều từ 13h00 đến 17h00

Ngoài ra HD SAISON quyết định sẽ tăng thêm giờ phục vụ khách hàng đến 20h30 hàng ngày bắt đầu từ ngày 21/04/2014 tại một số điểm cung cấp dịch vụ, với hy vọng khách hàng sẽ có thêm thời gian mua sắm cùng nhiều sự lựa chọn các sản phẩm cho bản thân và gia đình mình.

 Giờ làm việc HD SaiSon

Giờ làm việc HD SaiSon từ 8h00 đến 20h30

Các khách hàng khi có nhu cầu giao dịch tại văn phòng chính cần nắm rõ thời gian trên để sắp xếp công việc và thuận tiện hoàn thành giao dịch cho các nhu cầu tài chính tại công ty, tránh mất thời gian chờ đợi.

HD SAISON có làm việc thứ 7 không?

Hiện tại, HD SAISON có hỗ trợ làm việc vào thứ 7 tuy nhiên chỉ áp dụng với một số chi nhánh. Do đó trước khi giao dịch bạn nên liên hệ với hotline 1900558854 để được hỗ trợ chính xác nhất.

Nắm rõ thời gian làm việc tại HD SAISON giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng, tránh trường hợp đến vào thời gian công ty đang nghỉ khiến bạn mất thời gian và công sức chờ đợi.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

Mở tài khoản tư vấn viên

Đánh giá bài viết
Cập nhật giờ làm việc HD SAISON mới nhất
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất