avatart

khach

icon

Top 4 sản phẩm bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài nên mua

Kiến thức bảo hiểm du lịch

- 24/11/2020

0

Kiến thức bảo hiểm du lịch

24/11/2020

0

Những năm gần đây số lượng người nước ngoài đến Việt Nam du lịch ngày càng tăng. Nhiều công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài nhằm bảo vệ con người và tài sản của du khách quốc tế (hay người Việt Nam định cư nước ngoài) về Việt Nam du lịch.

Mục lục [Ẩn]

Việt Nam có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp cùng nền văn hóa đa dạng đặc sắc nên ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam tham quan và trải nghiệm. Những năm gần đây số lượng người nước ngoài đến Việt Nam du lịch ngày càng tăng, cùng với đó nhu cầu được bảo vệ trước những rủi ro trong các chuyến đi tới Việt Nam của du khách nước ngoài cũng tăng lên. 

Thấu hiểu điều này nhiều công ty bảo hiểm đã cung cấp ra thị trường sản phẩm bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài nhằm bảo vệ con người và tài sản của những du khách quốc tế (hay người Việt Nam định cư nước ngoài) về Việt Nam du lịch. Trong đó top 4 sản phẩm bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài của các công ty bảo hiểm hàng đầu gồm Bảo Minh, AAA, BIC, PTI được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn nhiều nhất.

-- > So sánh nhanh tất cả các gói bảo hiểm du lịch hiện nay để tìm ra gói bảo hiểm phù hợp hơn cả

bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài 1

Sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho người nước ngoài đi du lịch Việt Nam

Bảo hiểm người nước ngoài đi du lịch Việt Nam Bảo Minh 

Sản phẩm này được Bảo Minh triển khai cho đối tượng người nước ngoài du lịch Việt Nam, kể cả người Việt Nam định cư ở nước ngoài gồm:

 • Những người đến Việt Nam tham quan, thăm viếng bạn bè, họ hàng, dự hội nghị, hội thảo quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, công tác.
 • Những người đang cư ngụ tại Việt Nam như chuyên gia, công nhân, học sinh, những người làm việc trong các đoàn ngoại giao, các tổ chức quốc tế khi đi du lịch trong lãnh thổ Việt Nam.

Phạm vi bảo hiểm:

 • Thương tật thân thể hoặc chết do tai nạn
 • Ốm đau hoặc chết không do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm
 • Mất, thiệt hại hành lý và vật dụng riêng mang theo người có thể quy hợp lý cho các nguyên nhân như cháy, nổ, phương tiện chuyên chở bị đâm va, chìm, lật đổ, rơi.
 • Mất nguyên kiện hành lý gửi theo chuyến hành trình

Loại trừ bảo hiểm:

 • Người được bảo hiểm cố ý vi phạm pháp luật, nội quy, quy định cơ quan du lịch của chính quyền địa phương nơi du lịch
 • Hành động cố ý của người được bảo hiểm, người thừa kế hợp pháp
 • Bị ảnh hưởng của rượu, bia, ma tuý hay các chất kích thích tương tự khác.
 • Chiến tranh

Số tiền bảo hiểm:

 • Về người: Từ 1 triệu đồng tới 300 triệu đồng/người/vụ
 • Về hành lý: 10% số tiền bảo hiểm về người

Quyền lợi bảo hiểm:

Về bảo hiểm con người: Bảo Minh thực hiện trách nhiệm chi trả quyền lợi cho khách hàng dựa vào từng trường hợp rủi ro cụ thể, gồm:

 • Người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Minh sẽ thanh toán số tiền bảo hiểm theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật được đính kèm quy tắc bảo hiểm, số tiền bồi thường không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trong giấy chứng nhận/hợp đồng bảo hiểm.
 • Bảo Minh trả tiền bảo hiểm đối với những chi phí cần thiết và hợp lý do hậu quả của tai nạn, ốm đau thuộc phạm vi bảo hiểm hiểm, số tiền bảo hiểm ghi trong giấy chứng nhận/hợp đồng bảo hiểm, gồm:

  • Chi phí cấp cứu và y tế trong thời gian điều trị tại Việt Nam
  • Tiền ăn và tiền phòng trong thời gian điều trị nội trú tại Việt Nam, Bảo Minh chi trả cho mỗi ngày nằm viện bằng 0,2% số tiền bảo hiểm
  • Chi phí hồi hương cho người được bảo hiểm trong trường hợp không tiếp tục điều trị ở Việt Nam gồm: Tiền thuê xe cấp cứu đưa ra sân bay trở về nước, tiền ăn, ở khách sạn và đi lại cho người thân đi theo để chăm sóc người được bảo hiểm khi hồi hương do tình trạng thương tích hay bệnh tật quá hiểm nghèo
 • Trường hợp người được bảo hiểm chết không do tai nạn, Bảo Minh chỉ chi trả chi phí chôn cất hoặc hỏa táng tại Việt Nam, hoặc chi phí vận chuyển thi hài và hành lý người được bảo hiểm về nước
 • Trường hợp trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, người được bảo hiểm bị chết hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do hậu quả trực tiếp từ tai nạn đó, Bảo Minh sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền ghi trên hợp đồng bảo hiểm và số tiền đã trả trước đó.

Về bảo hiểm hành lý: Bảo Minh sẽ chi trả không quá 10% số tiền bảo hiểm ghi trên chứng nhận/hợp đồng bảo hiểm cho hành lý tư trang của người được bảo hiểm bị mất, thiệt hại thuộc phạm vi bảo hiểm.

Phí bảo hiểm: Gồm hai loại là phí cơ bản và phụ phí như sau:

1. Phí cơ bản:

Thời gian bảo hiểm Tỷ lệ phí bảo hiểm (người/ngày/số tiền bảo hiểm)
Từ ngày 1 đến ngày thứ 10 0,015%
Từ ngày 11 đến ngày thứ 20 0,012%
Từ ngày 11 đến ngày thứ 60 0,010%
Từ ngày 61 đến ngày thứ 90 0,008%
Từ 90 ngày trở lên 0,005%

2. Phụ phí: Trường hợp người được bảo hiểm đi khảo sát, thám hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua ngựa, lướt vát sẽ được Bảo Minh bảo hiểm với điều kiện nộp phụ phí bảo hiểm là 0,1% số tiền bảo hiểm/người/cuộc thi đấu.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn có thể tham khảo Quy tắc bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài đi du lịch Việt Nam Bảo Minh TẠI ĐÂY

Bảo Minh là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu cung cấp bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch Việt Nam

Bảo Minh là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu cung cấp bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch Việt Nam

Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam AAA

Sản phẩm bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt nam của bảo hiểm AAA dành cho những du khách nước ngoài (bao gồm cả người Việt nam định cư nước ngoài) đi du lịch tại Việt Nam. Sản phẩm sẽ giúp du khách nước ngoài an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch trải nghiệm tại Việt Nam. Thông tin chi tiết về sản phẩm gồm:

Phạm vi bảo hiểm:

 • Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể hoặc chết do tai nạn. 
 • Người được bảo hiểm bị ốm đau hoặc chết không do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm. 
 • Người được bảo hiểm bị mất, thiệt hại hành lý và vật dụng riêng mang theo người có thể quy hợp lý cho các nguyên nhân như cháy, nổ, phương tiện chuyên chở bị đâm, va, chìm, lật đổ, rơi
 • Người được bảo hiểm bị mất nguyên kiện hành lý ký gửi theo chuyến hành trình.

Quyền lợi bảo hiểm:

1. Người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, bảo hiểm AAA sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

2. Bảo hiểm AAA trả tiền bảo hiểm đối với những chi phí cần thiết và hợp lý do hậu quả của tai nạn, ốm đau thuộc phạm vi bảo hiểm, nhưng không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm, gồm:

 • Chi phí cấp cứu và chi phí y tế trong thời gian điều trị ở Việt Nam;
 • Tiền phòng và ăn tại bệnh viện trong thời gian điều trị ở Việt Nam mỗi ngày bằng 0,2% số tiền bảo hiểm;
 • Chi phí hồi hương người được bảo hiểm trong trường hợp không tiếp tục điều trị ở Việt Nam, gồm các chi phí:
 • Tiền thuê xe cấp cứu đưa ra sân bay trở về nước; Tiền thuê thêm ghế phụ, dụng cụ y tế và thuốc điều trị mang theo; Tiền ăn, ở tại khách sạn và đi lại cho một người cần phải đi kèm để chăm sóc người được bảo hiểm khi hồi hương do tình trạng thương tích hoặc bệnh tật quá hiểm nghèo.
 • Người được bảo hiểm chết không do tai nạn, AAA sẽ trả chi phí chôn cất hoặc hoả táng tại Việt Nam hoặc chi phí vận chuyển thi hài và hành lý của người được bảo hiểm về nước.

3. Trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm, nếu người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do hậu quả trực tiếp của tai nạn đó, bảo hiểm AAA sẽ trả phần chênh 

Phí bảo hiểm:

Phí bảo hiểm/người = Tỷ lệ phí bảo hiểm/ngày x Số tiền bảo hiểm về người

1. Phí cơ bản:

Thời gian bảo hiểm Tỷ lệ phí bảo hiểm (người/ngày/số tiền bảo hiểm)
Từ ngày 1 đến ngày thứ 10 0,015%
Từ ngày 11 đến ngày thứ 20 0,012%
Từ ngày 11 đến ngày thứ 60 0,010%
Từ ngày 61 đến ngày thứ 90 0,008%
Từ 90 ngày trở lên 0,005%

2. Phụ phí: Trường hợp người được bảo hiểm tham gia các hoạt động khảo sát, thám hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu các môn thể thao có tính chất chuyên nghiệp như bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván... chỉ được bảo hiểm khi đã nộp phụ phí cho bảo hiểm AAA là 0,1% số tiền bảo hiểm/cuộc thi đấu/người.

Bạn có thể tham khảo thêm về quy tắc bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam của bảo hiểm AAA TẠI ĐÂY

Bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch tại Việt Nam BIC

Sản phẩm dành cho đối tượng là những người nước ngoài (bao gồm cả người Việt nam định cư nước ngoài) đi du lịch tại Việt Nam. Tham gia sản phẩm này khách hàng sẽ được bảo vệ cho những rủi ro có thể xảy ra như:

 • Bị thương tật thân thể hoặc chết do tai nạn.
 • Ốm đau hoặc chết không do tai nạn trong thời gian bảo hiểm.
 • Mất, thiệt hại hành lý và vật dụng riêng mang theo người có thể quy hợp lý cho các nguyên nhân như cháy nổ,
 • phương tiện chuyên chở bị đâm, va, chìm, lật đổ, rơi.
 • Mất nguyên kiện hành lý ký gửi theo chuyến hành trình.

Quyền lợi bảo hiểm:

1. Người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, BIC sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm.

2. BIC cũng sẽ chi trả những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh do hậu quả của tai nạn, ốm đau thuộc phạm vi bảo hiểm gồm:

 • Chi phí cấp cứu và y tế trong thời gian điều trị tại Việt Nam.
 • Tiền ăn và tiền phòng tại bệnh viện trong thời gian điều trị tại Việt Nam mỗi ngày bằng 0,2% số tiền bảo hiểm (trừ khi có thỏa thuận khác).
 • Chi phí hồi hương cho người được bảo hiểm trong trường hợp không tiếp tục điều trị ở Việt Nam gồm: Tiền thuê xe cấp cứu đưa ra sân bay trở về nước; Tiền ăn, ở khách sạn và đi lại hợp lý cho một người cần thiết đi theo để chăm sóc người được bảo hiểm khi hồi hương
 • BIC chi trả chi phí hợp lý để chôn cất hoặc hoả táng tại Việt Nam hoặc chi phí vận chuyển thi hài và hành lý của người được bảo hiểm về nước trong trường hợp người được bảo hiểm chết không do tai nạn

3. Trường hợp trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, người được bảo hiểm bị chết hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do hậu quả trực tiếp của tai nạn đó, BIC sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm và số tiền đã trả trước đó.

4. BIC bồi thường cho người được bảo hiểm khi hành lý tư trang, vật dụng riêng bị mất, thiệt hại thuộc phạm vi bảo hiểm không quá 20% số tiền bảo hiểm về hành lý ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

Phí bảo hiểm: Phí bảo hiểm chi tiết phụ thuộc vào số tiền bảo hiểm khách hàng tham gia, số ngày khách hàng đi du lịch và số người trong chuyến đi. Để nắm được mức phí cụ thể hãy đăng ký lấy báo giá bảo hiểm trực tuyến để lấy báo giá và so sánh.

Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam PTI

Đây là sản phẩm do Công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện - PT triển khai cho các đối tượng là những người nước ngoài vào Việt Nam du lịch, tham quan, nghỉ mát, thăm bạn bè, dự hội nghị, hội thảo, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, làm việc theo hình thức cá nhân hoặc tập thể đi thành đoàn có tổ chức.

Phạm vi bảo hiểm:

 • Thương tật thân thể hoặc chết do tai nạn
 • Ốm đau hoặc chết không do tai nạn
 • Mất, thiệt hại hành lý và vật dụng riêng mang theo người có thể quy hợp lý cho các nguyên nhân: cháy, nổ, phương tiện chuyên chở bị đâm, va, chìm, lật đổ, rơi
 • Mất nguyên kiện hành lý ký gửi theo chuyến hành lý

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Trường hợp người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, PTI sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên hợp đồng/giấy chứng nhận bảo hiểm
 • Trường hợp thương tật bộ phận vĩnh viễn tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, PTI sẽ chi trả theo tỷ lệ thương tật quy định trong bảng tỷ lệ thương tật đính kèm quy tắc bảo hiểm.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật tạm thời do tai nạn, PTI chi trả chi phí thực tế, hợp lý theo sự chỉ định của bác sĩ trong thời gian điều trị tại Việt Nam nhưng không vượt quá tỷ lệ thương tật quy định trong bảng tỷ lệ thương tật
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị ốm đau, bệnh tật bất ngờ phải điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm, PTI chi trả theo chi phí y tế thực tế, hợp lý theo sự chỉ định của bác sĩ nhưng không vượt quá 0,2% số tiền bảo hiểm/ngày nằm viện và tối đa 15% số tiền bảo hiểm về người/người/năm trong thời gian điều trị tại Việt Nam
 • Người được bảo hiểm chết không do tai nạn mà do ốm đau, bệnh tật bất ngờ, PTI chịu trả chi phí chôn cất hoặc hoả táng tại Việt Nam hoặc chi phí vận chuyển thi hài và hành lý của người được bảo hiểm về nước
 • PTI bồi thường cho người được bảo hiểm về hành lý và vật dụng riêng bị mất, thiệt hại thuộc phạm vi bảo hiểm

Phí bảo hiểm: Phí bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch Việt Nam của PTI tùy theo số người tham gia chuyến đi, số tiền bảo hiểm khách hàng lựa chọn tham gia cùng với số ngày cụ thể khách hàng đi du lịch.

Xem quy tắc bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam PTI TẠI ĐÂY

Có thể thấy bảo hiểm du lịch nói chung và bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài đến Việt Nam là rất cần thiết, đảm bảo chuyến đi của bạn an toàn. Với thông tin về 4 sản phẩm bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam nêu trên, hy vọng bạn chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch nhanh chóng bạn có thể đăng ký để lấy báo giá và nhận tư vấn miễn phí bằng cách:

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm du lịch

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *