TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Những kênh mua bảo hiểm du lịch online uy tín nhất hiện nay

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm du lịch

Hiện nay nhiều công ty bảo hiểm uy tín như Bảo Việt, Bảo Minh và PVI đều triển khai các kênh bán hàng trực tuyến nhằm giúp khách hàng mua bảo hiểm du lịch thuận tiện và nhanh chóng hơn
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thời đại công nghệ số hóa, các giao dịch trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, trong đó việc mua bảo hiểm du lịch online cũng vậy. Khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch không cần trực tiếp tới các điểm giao dịch của công ty bảo hiểm mà có thể mua online ngay qua website bán bảo hiểm trực tuyến của công ty bảo hiểm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi bạn quyết định mua bảo hiểm du lịch trực tuyến là bạn không cần đến sự tư vấn sản phẩm của các tư vấn viên bảo hiểm mà bạn có thể chủ động tìm hiểu và lựa chọn chương trình bảo hiểm phù hợp. Với mong muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, TheBank triển khai trang web so sánh biểu phí và quyền lợi bảo hiểm du lịch để bạn nhanh chóng lựa chọn gói bảo hiểm tốt nhất với vài thao tác vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Hiện nay nhiều đơn vị bán bảo hiểm uy tín như Bảo Việt, Bảo Minh và PVI đều triển khai các kênh bán hàng trực tuyến nhằm giúp khách hàng mua bảo hiểm du lịch thuận tiện hơn. Hãy cùng tìm hiểu về các kênh mua bảo hiểm du lịch online uy tín được giới thiệu dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu.

Mua bảo hiểm du lịch online thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức

Mua bảo hiểm du lịch online thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức

Mua bảo hiểm du lịch online trên website của Bảo Việt

Website thương mại điện tử bán bảo hiểm online chính thức, trong đó có bảo hiểm du lịch của Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt là baovietonline. Truy cập website này, khách hàng có thể tham khảo biểu phí của tất cả các sản phẩm bảo hiểm du lịch mà Bảo Việt đang cung cấp trên thị trường như bảo hiểm du lịch trong nước hay bảo hiểm du lịch quốc tế tùy theo nhu cầu. 

Cách đặt mua bảo hiểm du lịch online Bảo Việt gồm 4 bước chính:

Bước 1: Tính phí

Khách hàng điền đầy đủ các thông tin về chuyến đi để xem tổng phí bảo hiểm cần thanh toán.

Bước 2: Thông tin bảo hiểm

Sau khi chắc chắn về gói bảo hiểm sẽ mua, khách hàng điền đầy đủ các thông tin về gói bảo hiểm mình lựa chọn theo nhu cầu cũng như thông tin về người được bảo hiểm

Bước 3: Thông tin giao hàng

Khách hàng điền thông tin địa chỉ để nhận giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch do Bảo Việt trực tiếp gửi đến.

Bước 4: Tóm tắt đơn hàng

Thông tin tóm tắt về giao dịch mua bảo hiểm du lịch online gồm: Thông tin gói bảo hiểm khách hàng mua, thông tin về chuyến đi, thông tin người được bảo hiểm, thông tin địa chủ nhận giấy chứng nhận...

Để nắm rõ cách đặt mua bảo hiểm Bảo Việt online chi tiết, bạn xem hướng dẫn trong bài viết "Mua bảo hiểm Bảo Việt online chỉ trong vòng vài phút"

Mua bảo hiểm du lịch online trên website của PVI

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bảo hiểm trực tuyến của khách hàng, Công ty bảo hiểm PVI chính thức bán bảo hiểm du lịch online tại qua kênh trực tuyến pvionline. Khách hàng có thể mua bảo hiểm du lịch trong nước hoặc bảo hiểm du lịch quốc tế của PVI ngay trên website này mà không cần mất thời gian đến các văn phòng, chi nhánh bán bảo hiểm. Để đặt mua bảo hiểm du lịch online PVI, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập website, chọn sản phẩm bảo hiểm du lịch trên danh mục đầu trang. Tại đây giao diện sẽ hiển thị cho bạn các sản phẩm bảo hiểm du lịch mà PVI đang cung cấp.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin chi tiết về chuyến đi gồm: Ngày khởi hành, ngày về, điểm đến, số người tham gia bảo hiểm. Tiếp đó bạn lựa chọn chương trình bảo hiểm (hiện PVI có 6 chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế PVI online).

Bước 3: Điền thông tin người mua bảo hiểm gồm: Họ tên, email, tỉnh/thành, địa chỉ, số điện thoại rồi nhấn "Tiếp tục"

Bước 3: Điền thông tin người mua bảo hiểm

Bước 4: Điền thông tin chi tiết về người được bảo hiểm

Bạn có thể chọn nhập trực tiếp trên giao diện website hoặc tải file đính kèm danh sách người được bảo hiểm (trường hợp nhiều hơn 4 người đi). Sau đó nhấn “Tiếp tục”

Bước 4: Điền thông tin chi tiết về người được bảo hiểm

Bước 5: Thanh toán phí bảo hiểm

Bạn có thể chọn thanh toán online bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ ATM của các ngân hàng trong nước. 

Sau khi thanh toán thành công, giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được PVI gửi tới email của người mua bảo hiểm.

 Bước 5: Thanh toán phí bảo hiểm

Chỉ bằng 5 bước đơn giản, bạn đã sở hữu gói bảo hiểm du lịch của PVI giúp an tâm tận hưởng kỳ nghỉ bên gia đình, người thân.

Mua bảo hiểm du lịch online trên website của Bảo Minh

Khách hàng có thể mua bảo hiểm du lịch online trên kênh bán bảo hiểm trực tuyến chính thức của công ty bảo hiểm Bảo Minh tại địa chỉ: tructuyen.baominh 

Tại đây bạn có thể đặt mua bảo hiểm du lịch trong nước hoặc bảo hiểm du lịch quốc tế theo nhu cầu cho chuyến đi của mình. Có 3 bước giúp bạn mua bảo hiểm du lịch online như sau:

  • Bước 1: Chọn sản phẩm bảo hiểm du lịch muốn mua
  • Bước 2: Điền thông tin về người mua bảo hiểm và người được bảo hiểm
  • Bước 3: Thanh toán phí bảo hiểm

Chi tiết hướng dẫn cách mua bảo hiểm Bảo Minh online bạn tham khảo trong bài viết "Cách mua bảo hiểm du lịch Bảo Minh online nhanh chóng"

Trên đây là thông tin về 3 kênh mua bảo hiểm du lịch online uy tín của 3 công ty bảo hiểm hàng đầu hiện nay tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch online, nhận tư vấn miễn phí về các gói bảo hiểm du lịch tại các công ty, lấy báo giá, so sánh các sản phẩm, bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại TheBank bằng cách:

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm du lịch

Đánh giá bài viết
Những kênh mua bảo hiểm du lịch online uy tín nhất hiện nay
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất