avatart

khach

icon

Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank?

Kiến thức thẻ tín dụng

- 13/10/2020

0

Kiến thức thẻ tín dụng

13/10/2020

0

Bạn nên mở thẻ tín dụng Shinhan để nhận các ưu đãi lớn khi xin Visa nhập cảnh Hàn Quốc, được tích lũy điểm thưởng, được hoàn tiền cho các giao dịch, được trả góp 0%, được hưởng ưu đãi khi mua sắm bằng thẻ...

Mục lục [Ẩn]

Trong số các thẻ tín dụng được phát hành trên thị trường, thẻ tín dụng Shinhan ngày càng được đông đảo người dùng lựa chọn bởi những tiện ích và ưu đãi nổi bật mang lại cho khách hàng. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết có nên mở thẻ tín dụng Shinhan hay không hãy cùng phân tích ngay các ưu và nhược điểm của thẻ để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Tổng quan về thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Shinhan là thẻ do ngân hàng Shinhan phát hành, cho phép người dùng chi tiêu trước, trả tiền sau trong hạn mức tín dụng ngân hàng cấp. Thẻ có chức năng thanh toán vô cùng đơn giản và tiện lợi tại hầu hết các điểm liên kết với ngân hàng trong nước và quốc tế.

Chủ thẻ có thể dùng thẻ để chi tiêu, mua sắm, thanh toán trong hạn mức tín dụng được cấp và trả lại số tiền đã sử dụng cho ngân hàng khi đến thời hạn thanh toán đã thỏa thuận.

Bạn có thể tham khảo về các sản phẩm thẻ tín dụng Shinhan Bank đang phát hành để nắm được đặc điểm của từng thẻ.

Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không?

Để biết có nên làm thẻ tín dụng Shinhan Bank hay không bạn hãy xem các ưu điểm và nhược điểm của thẻ được phân tích cụ thể sau đây.

Ưu điểm

 • Nhiều ưu đãi lớn cho người đi du lịch Hàn Quốc: Khách hàng được hưởng đặc quyền thị thực nhập cảnh Hàn Quốc cho phép nhập cảnh nhiều lần mà không cần xin thị thực cho từng lần nhập cảnh, miễn chứng minh tài chính
 • Tích lũy điểm thưởng: Tích lũy điểm thưởng Shinhan cho mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan theo tỷ lệ nhất định tùy từng sản phẩm thẻ. Điểm thưởng Shinhan được dùng để quy đổi thành tiền mặt.
 • Hoàn tiền cho các giao dịch: Nhiều sản phẩm thẻ tín dụng Shinhan mang tới ưu đãi hoàn tiền cho chủ thẻ khi mở thẻ mới hoặc khi sử dụng thẻ thanh toán hàng hóa, dịch vụ. Mức hoàn tiền 0,4 - 0,5% cho mọi giao dịch và ưu đãi hoàn tiền đặc biệt thêm 5% khi thanh toán cho ẩm thực cuối tuần.
 • Trả góp lãi suất ưu đãi đến 0%: Được hưởng ưu đãi trả góp bằng cách chia nhỏ khoản thanh toán với kỳ hạn linh hoạt lên đến 12 tháng. Áp dụng cho bất kỳ giao dịch từ 3.000.000 VNĐ trở lên. Hoặc bạn có thể thanh toán trả góp với lãi suất ưu đãi hấp dẫn hoặc lãi suất 0% tại hơn 50 đối tác của Shinhan.
 • Ưu đãi lớn từ các đối tác của Shinhan: Tận hưởng ưu đãi giảm giá đến 50% tại hơn 100 cửa hàng đối tác Shinhan Zone thuộc các lĩnh vực ẩm thực, du lịch, mua sắm, chăm sóc và làm đẹp, giáo dục...

Mở thẻ tín dụng Shinhan khách hàng nhận được nhiều lợi ích thiết thực

Mở thẻ tín dụng Shinhan khách hàng nhận được nhiều lợi ích thiết thực

Nhược điểm

Rủi ro về thông tin: 

Khi thanh toán thẻ qua POS hay thanh toán online, nếu không cẩn thận bạn có thể làm lộ thông tin về thẻ, người khác lấy được có thể sử dụng số tiền có trong thẻ

Lãi suất cao: 

Với hạn mức tín dụng được cấp, khách hàng được sử dụng số tiền miễn phí, không phải chịu lãi suất nếu sử dụng để mua sắm, chi tiêu cho các hàng hóa/dịch vụ và luôn hoàn trả lại số dư nợ đúng hạn. Tuy nhiên chẳng may bạn không nhớ hạn thanh toán và trả nợ sau ngày đến hạn, số tiền bạn đã sử dụng sẽ bị áp dụng lãi suất khoảng 22% đến 31,8%/năm.

Trường hợp bạn tiếp tục trả chậm, không thanh toán dư nợ kéo dài nhiều kỳ sao kê thì bạn sẽ bị tính lãi suất quá hạn là 33%/năm. Tình hình xấu hơn nữa nếu nợ của bạn chuyển thành nợ xấu, lãi và phí phạt sẽ cao hơn nữa, tương đương mức lãi suất cho vay tín chấp do các công ty tài chính trên thị trường áp dụng. 

Trả phí thường niên cao: 

Mức phí thường niên khi sử dụng thẻ tín dụng Shinhan khá cao, khoảng từ 220.000 VND đến 1.500.000 VND/năm tùy từng loại thẻ. Nếu bạn mở thẻ mà không sử dụng nhiều vẫn phải thanh toán phí thường niên.

Phí rút tiền mặt cao: 

Bạn có thểrút tiền mặt từ thẻ tín dụng Shinhan và phải trả phí 2%, tối thiểu 22.000 VND/lần nếu rút tại ATM các ngân hàng khác.

Kết luận: Dù có một số hạn chế nhưng so với thẻ tín dụng các ngân hàng khác, thẻ tín dụng Shinhan Bank mang lại nhiều ưu đãi và tiện ích nổi bật cho khách hàng. Do đó câu trả cho câu hỏi với câu hỏi có nên mở thẻ tín dụng Shinhan không là NÊN MỞ. 

Bạn hãy mở thẻ tín dụng Shinhan ngay để giúp việc thanh toán, mua sắm và quản lý chi tiêu tốt hơn, đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi và đặc quyền từ ngân hàng Shinhan và các đối tác

Biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng Shinhan Bank

Tương tự thẻ tín dụng các ngân hàng khác, ngân hàng Shinhan cũng áp dụng nhiều loại phí cho thẻ tín dụng do Shinhan phát hành. Một số loại phí quan trọng người sử dụng thẻ nhất định phải biết như:

Phí thường niên:

 • Thẻ Visa PWM Platinum: Thẻ chính và thẻ phụ đều miễn phí
 • Thẻ Visa Travel Platinum: Thẻ chính 1.500.000 VND/năm; Thẻ phụ 1.100.000 VND/năm
 • Thẻ Visa Hi-Point & Cash-Back (PLATINUM): Thẻ chính 1.100.000 VND/năm; Thẻ phụ 700.000 VND/năm
 • Thẻ Visa Hi-Point & Cash-Back (GOLD): Thẻ chính 550.000 VND/năm; Thẻ phụ 400.000 VND/năm
 • Thẻ Visa Hi-Point & Cash-Back (CLASSIC): Thẻ chính 350.000 VND/năm; Thẻ phụ 250.000 VND/năm
 • Thẻ Visa Bạch Kim: Thẻ chính 1.100.000 VND/năm; Thẻ phụ 550.000 VND/năm
 • Thẻ Visa E-Card: Thẻ chính 429.000 VND/năm; Thẻ phụ 220.000 VND/năm
 • Thẻ Visa Vàng: Thẻ chính 330.000 VND/năm; Thẻ phụ 220.000 VND/năm
 • Thẻ Visa Chuẩn: Thẻ chính 110.000 VND/năm; Thẻ phụ không áp dụng

Phí giao dịch ngoại tệ (Áp dụng tất cả các thẻ tín dụng cá nhân Shinhan Bank): 2,9% giá trị giao dịch.

Phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng (Áp dụng tất cả các thẻ tín dụng cá nhân Shinhan Bank):

 • Tại ATM của Shinhan: Miễn phí
 • Tại ATM của ngân hàng khác: 2% số tiền giao dịch (tối thiểu 22.000 VND)

Phí chậm thanh toán (Áp dụng tất cả các thẻ tín dụng cá nhân Shinhan Bank): 4% (tối thiểu 250.000 VND, tối đa 999.000 VND)

Ngoài các loại phí trên, còn nhiều loại phí khác được áp dụng, bạn xem biểu phí thẻ tín dụng Shinhan chi tiết để nắm được thông tin cụ thể.

Các sản phẩm thẻ tín dụng Shinhan

Mỗi sản phẩm thẻ tín dụng Shinhan có biểu phí và lãi suất khác nhau

Cùng với biểu phí, khách hàng dùng thẻ tín dụng Shinhan nên quan tâm đến lãi suất. Hiện nay mỗi sản phẩm thẻ Shinhan áp dụng nhiều loại lãi suất với mức lãi suất khác nhau.

Ví dụ lãi suất thông thường của thẻ tín dụng Shinhan như sau:

 • Thẻ Visa PWM Platinum: 25,8%/năm
 • Thẻ Visa Travel Platinum: 28,8%/năm
 • Thẻ Shinhan – Lotte Mart: 31,8%/năm
 • Thẻ Visa Hi-Point & Cash-Back (Platinum): 28,8%/năm/năm
 • Thẻ Visa Hi-Point & Cash-Back (Gold): 31,8%/năm
 • Thẻ Visa Hi-Point & Cash-Back (Classic): 31,8%/năm
 • Thẻ Visa Bạch Kim: 22%/năm
 • Thẻ Visa E-Card: 22%/năm
 • Thẻ Visa Vàng: 22%/năm
 • Thẻ Visa Chuẩn: 26%/năm

Xem ngay bài viết về lãi suất thẻ tín dụng Shinhan để nắm được tất cả các loại lãi suất đang được áp dụng, đồng thời nắm được cách tính lãi suất để biết được số tiền lãi phải trả khi dùng thẻ.

Trên đây là các phân tích về ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng thẻ tín dụng Shinhan. Các ưu điểm của thẻ chúng ta đều thấy rõ, nhưng đối với nhược điểm nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng đúng cách theo hướng dẫn của Shinhan, lưu ý tới các cảnh báo về sử dụng thẻ an toàn chắc chắn có thể khắc phục được. Vậy nên mở thẻ tín dụng Shinhan là điều nên làm để giúp việc chi tiêu thanh toán của khách hàng thuận tiện hơn, hạn chế thanh toán bằng tiền mặt, đảm bảo an toàn.

Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng Shinhan bạn hãy gửi yêu cầu hỗ trợ để được các chuyên viên TheBank tư vấn miễn phí. Gửi yêu cầu đơn giản bằng cách nhấn:

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

2 (5 lượt)

2 (5 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *