TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Hướng dẫn tra cứu thông tin thẻ vay Vietcredit

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Bạn có thể tra cứu thông tin thẻ vay Vietcredit theo 5 cách sau: Tra cứu thông qua website, qua ứng dụng, gửi tin nhắn, gọi tổng đài và qua quầy giao dịch.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ vay Vietcredit mang tới nhiều lợi ích cho chủ thẻ khi có thể vay tiền mặt bất cứ lúc nào. Trong quá trình sử dụng thẻ nhiều người muốn tra cứu thông tin về thẻ như hạn mức còn lại, tổng dư nợ, số tiền thanh toán tối thiểu, ngày đến hạn thanh toán... để đảm bảo sử dụng thẻ hợp lý. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tra cứu thẻ để lấy các thông tin mình cần.

Hiện nay có 5 cách để tra cứu thông tin thẻ vay Vietcredit thông qua website, ứng dụng, gửi tin nhắn, gọi tổng đài và qua quầy giao dịch. Chi tiết từng cách tra cứu bạn theo doi ngay sau đây.

Tra cứu thông tin thẻ vay Vietcredit trên website 

Qua Vietcredit bạn có thể tra cứu xem hạn mức tín dụng được cấp của thẻ vay còn lại bao nhiêu, có bị âm không? Hạn thanh toán là khi nào?

Các bước tra cứu gồm:

Bước 1: Truy cập website Vietcredit. 

Bước 2: Bạn chọn nút "Đăng ký" để sử chức năng đăng ký thành viên trực tuyến và làm theo các bước trên website để tạo tài khoản.

Giao diện website Vietcredit

Giao diện trang chủ website Vietcredit

Bước 3: Bạn nhập chính số điện thoại đã dùng để đăng ký phát hành thẻ vay. Nhập 4 số cuối của điện thoại và 4 số cuối của thẻ. Nhấn"Gửi".

Nhập thông tin đăng ký tài khoản

Bước 4: Có thông báo của website bạn đăng ký thành công là bạn có thể đăng nhập vào website và tra cứu các thông tin về tài khoản thẻ vay.

Tra cứu thẻ trên Mobile app của Vietcredit

Để thuận tiện bạn có thể cài ứng dụng VietCredit trên điện thoại để có thể tra cứu các thông tin về thẻ vay VietCredit bất cứ lúc nào.

Bước 1: Tải ứng dụng VietCredit trên Apple Store/Google Play về máy điện thoại của bạn

Tải ứng dụng Vietcredit trên chợ ứng dụng

Tải ứng dụng Vietcredit trên chợ ứng dụng Google Play

Bước 2: Tải thành công bạn mở ứng dụng và sử dụng chức năng “Đăng ký ngay” và làm theo các bước trên ứng dụng để tạo tài khoản trực tuyến

Bước 3: Nhập chính số điện thoại đã dùng để đăng ký phát hành thẻ vay. Nhập 4 số cuối của điện thoại và 4 số cuối của thẻ. Nhấn"Gửi".

Sau khi "Đăng ký thành viên trực tuyến" thành công bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng VietCredit và cả website.

Bước 4: Đăng nhập ứng dụng và bắt đầu tra cứu các thông tin

Gửi tin nhắn

Bạn nhắn tin theo cú pháp "TRACUU <8 số tài khoản thẻ vay> và gửi 8100

Sau khi tin nhắn được gửi đi, Vietcredit sẽ trả lại kết quả cho bạn các thông tin về thẻ vay bao gồm: Tổng dư nợ, hạn mức khả dụng, số tiền thanh toán tối thiểu, ngày đến hạn thanh toán

Liên hệ tổng đài

Hãy gọi lên tổng đài của Vietcredit qua số 1900-6515 trong khung thời gian từ 07h00 - 21h00 (Thứ 2 - Chủ Nhật). Sau khi gặp được tổng đài viên bạn chỉ cần nêu yêu cầu của mình sẽ được tổng đài viên cung cấp thông tin bạn muốn tra cứu.

Tra cứu thông tin tại các quầy giao dịch

Bạn có thể trực tiếp đến quầy giao dịch của Vietcredit gần nhất và yêu cầu tra cứu thông tin thẻ vay. Nhân viên quầy giao dịch sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cơ bản như số tài khoản thẻ hoặc số điện thoại để chứng minh bạn là chủ thẻ. Sau đó nhân viên sẽ thông báo cho bạn tình trạng hiện tại của tài khoản như dư nợ, hạn mức còn lại, hạn thanh toán.

Quầy giao dịch Vietcredit

Tra cứu thẻ vay tại quầy giao dịch Vietcredit

Trên đây là những cách tra cứu thẻ vay Vietcredit nhanh chóng nhất, bạn có thể chọn cách phù hợp với mình để thực hiện. Sau khi biết được thông tin về thẻ, bạn sẽ quản lý chi tiêu cũng như sử dụng thẻ hợp lý hơn, đồng thời thanh toán trả nợ đúng hạn cũng các khoản phí và lãi suất phát sinh.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn tra cứu thông tin thẻ vay Vietcredit
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669