TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Akulaku là gì? Sự thật về mua hàng trả góp không cần thẻ tín dụng trên Akulaku

Hai Ha 0 Kiến thức vay tín chấp

Akulaku được biêt đến như một nền tảng mua sắm và tín dụng tiêu dùng trực tuyến. Khách hàng vừa được cấp tín dụng trả góp vừa được mua hàng từ thương hiệu uy tín mà không cần nộp hồ sơ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Akulaku là gì? 

Akulaku là nền tảng tài chính tiêu dùng hàng đầu của Đông Nam Á. Akulaku cho phép người dùng mua sắm trả góp trả góp trực tuyến và cho vay tiền mặt linh hoạt. Mục đích của Akulaku là cung cấp cho cả bên bán và người tiêu dùng một hệ sinh thái tài chính đa tiện ích nhằm đạt được mức sống cao hơn.

Akulaku hiện có  văn phòng tại 4 nước Đông Nam Á gồm Indonesia, Malaysia, Philippine và hiện tại là Việt Nam.

Thời gian đầu thành lập Akulaku kinh doanh dịch vụ thẻ tín dụng sau đó đã tự xây dựng ứng dụng mua sắm trực tuyến cho riêng mình. Chỉ sau 2 năm ra mắt thị trường Akulaku đã có hơn 10 triệu người dùng đăng ký, doanh thu hàng tháng vượt qua 80 triệu USD và lương giao dịch tăng liên tục.

Akulaku Việt Nam hoạt động dưới sự quản lý của Công ty TNHH Street Corner Technology. Akulaku Việt nam hoạt động giống như các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada...Điểm khác biệt là bạn có thể mua hàng trên Akulaku mà không cần phải trả tiền trước, không cần có thẻ tín dụng.

Akulaku cho phép khách hàng mua hàng trả góp hoàn toàn online, không cần phải ra điểm giao dịch để nộp hồ sơ. Khách hàng đăng ký thông tin, số điện thoại, chứng minh thư và đăng ký hạn mức chi tiêu. Sau khi được duyệt hạn mức, khách hàng có thể sử dụng số tiền này để mua hàng trên Akulaku.

Điểm danh ứng dụng vay tiền online nhanh và uy tín nhất tại Việt Nam

Trụ sở hoạt động Akulaku Việt Nam

Tại Việt Nam, Akulaku do công ty Công ty TNHH Street Corner Technology quản lý. Trụ sở của công ty nằm tại địa chỉ 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Dịch vụ Akulaku cung cấp

Akulaku hiện cho phép nhà cung cấp mở gian hàng để bán sản phẩm trên ứng dụng và đồng thời cho phép người mua hàng mua hàng trả góp mà không cần thẻ tín dụng.

Dịch vụ thương mại điện tử

Akulaku cung cấp nền tảng mua sắm trực tuyến an toàn, dễ dàng, tin cậy với nhiều sản phẩm và nhiều khuyến mại hơn. Nền tảng cho phép khách hàng mua sắm có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc, nhận hoàn tiền dễ dàng và được phục vụ bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Dịch vụ mua hàng trả góp cho người mua

Khi đăng ký tài khoản trên Akulaku khách hàng sẽ được cấp một khoản tín dụng tối đa 8 triệu đồng. Khách hàng sử dụng khoản tín dụng này để mua các sản phẩm được bán trên  Akulaku, nạp tiền điện thoại, nạp tiền game, nạp tiền 3G/4G.

Link tải app Akulaku: 

Lưu ý khi đăng ký tài khoản thì khách hàng phải cung cấp ảnh chụp chứng minh thư và chụp chân dung để được xét duyệt một khoản tín dụng trong tài khoản.

Những ưu và nhược điểm của mua trả góp bạn cần phải biết

Dịch vụ đăng ký gian hàng cho bên bán

Bên bán có thể đăng ký với Akulaku để mở gian hàng bán các sản phẩm của mình trên ứng dụng. Quá trình đăng ký vô cùng dễ dàng. Bên bán chỉ cần truy cập vào website https://merchant.akulaku.com và đăng ký tài người người bán.

Đối tác của Akulaku

Trên ứng dụng Akulaku đang cung cấp các sản phẩm của đối tác uy tín như Bitis, Acer, VNPT, LG, Oppo, Vivo...

Đối tác Akulaku

Đối tác đang cung cấp sản phẩm trên Akulaku

Ngoài ra Akulaku còn hợp tác với ngân hàng Sacombank và Momo để cung cấp giải pháp thanh toán cho cả người mua và người bán.

Như vậy có thể thấy Akulaku đã tạo ra hệ sinh thái khép kín cho phép việc mua hàng trực tuyến diễn ra thuận lợi dễ dàng hơn. Từ việc vay trả góp đến mua hàng trực tuyến hoàn toàn được thực hiện trên nền tảng của Akulaku.

Đăng ký để được tư vấn mua hàng trả góp trên Akulaku

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Akulaku là gì? Sự thật về mua hàng trả góp không cần thẻ tín dụng trên Akulaku
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất