TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Doctor Đồng là gì? Sự thật về Doctor Đồng không phải ai cũng biết

Hai Ha 0 Kiến thức vay tín chấp

Doctor Đồng không phải là tổ chức cho vay mà chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính và giúp khách hàng tìm được khoản vay phù hợp thông qua đối tác liên kết.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Doctor Đồng là công ty gì?

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC thành lập. Doctor Đồng hoạt động theo Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/12/2015.

Doctor Đồng không trực tiếp cho vay mà chỉ tiếp nhận nhu cầu vay và kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính, cho vay chuyên nghiệp. Hiện tại đối tác cho vay của Doctor Dong là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Công ty Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính

Thông tin liên hệ với Doctor Đồng

 • Trụ sở hoạt động: Doctor Đồng có trụ sở tại Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: doctordong.vn
 • Số dịch vụ chăm sóc khách hàng: 1900 636 072
 • E-mail: hotro@doctordong.vn
 • Thời gian làm việc: từ 07:30 – 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6, từ 08:00 – 17:00 thứ 7 và chủ nhật.

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ gì?

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, giúp cho khách hàng vay vốn tìm được khoản vay phù hợp. Trên thực tế thì Doctor Đồng hiện tại chỉ cung cấp duy nhất 1 gói vay tiền online với số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu trong thời hạn từ 10 đến 30 ngày.

Theo như thông tin giới thiệu trên website thì Doctor Đồng không phải là đơn vị trực tiếp cho vay mà chỉ tiếp nhận nhu cầu vay vốn. Đơn vị cho vay là công ty Vạn An Phát (VAP) - đối tác của Doctor Đồng.

Vay online nhanh ở đâu uy tín?

Doctor Đồng có uy tín không?

Hiện nay có rất nhiều luồng thông tin cảnh báo về việc lãi suất vay tiền tiền tại Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC - Doctor Đồng quá cao. Báo thanhnien.vn cũng đưa tin về một số trường hợp vay tại Doctor Đồng số tiền nhỏ nhưng khi trả nợ số tiền tăng lên nhiều lần. Xem thông tin bài viết tại đây.

Bên cạnh những khoản lãi thì công ty sẽ thu thêm phụ phí. Vì vậy trước khi đồng ý vay bất kỳ khoản vay nào thì khách hàng cần tìm hiểu rõ tất cả quy định về lãi suất, phí để đảm bảo quyền lợi của mình.

Đăng ký tư vấn gói vay tiền online nhanh, lãi suất thấp từ tổ chức uy tín

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Doctor Đồng là gì? Sự thật về Doctor Đồng không phải ai cũng biết
1 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất