avatart

khach

icon

Các gói vay trả góp Grab ưu đãi cho tài xế chỉ từ 0%

Kiến thức vay trả góp

- 02/11/2020

0

Kiến thức vay trả góp

02/11/2020

0

Vay trả góp Grab là chương trình hỗ trợ tài chính dành cho các tài xế là đối tác của Grab. Theo đó tài xế Grab sẽ được ưu tiên mua điện thoại, điện máy, vay tiền mặt trả góp với lãi suất ưu đãi hơn.

Mục lục [Ẩn]

Không chỉ ngân hàng hay công ty tài chính có gói vay dành cho khách hàng là tài xế Grab mà ngay chính Grab cũng đã triển khai các chương trình trả góp ưu đãi dành cho chính đối tác của mình.

Ưu điểm lớn nhất của Grab là nắm được thông tin về thu nhập của từng tài xế do đó có thể dễ dàng tính toán và đưa ra khoản vay phù hợp.

Các chương trình mua hàng trả góp từ Grab dành cho tài xế

Những khách hàng hiện đang là tài xế của Grab sẽ có cơ hội được tham gia chương trình trả góp từ Grab khi mua hàng điện thoại hoặc điện máy như sau:

Mua điện thoại trả chậm

Đây là chương trình mua điện thoại mới dành cho tài xế Grab với rất nhiều chính sách ưu đãi như:

  • Không cần trả trước
  • Không mất lãi suất

Việc thanh toán tiền trả góp sẽ được khấu trừ hàng tuần từ ví Tiền mặt của các tài xế Grab.

Mua trước trả sau (SNPL)

Đây là chương trình hỗ trợ tài xế Grab mua hàng tại các trung tâm mua sắm. Hiện tại Grab đang hợp tác với chuỗi siêu thị điện máy Nguyễn Kim nhằm cung cấp dịch vụ trả góp cho tài xế của mình. Tương tự như chương trình mua điện thoại trả chậm, chương trình này tài xế Grab cũng không cần trả trước. Số tiền thanh toán sẽ được tính theo tuần và trừ trực tiếp từ ví Tiền mặt của tài xế. 

Khác với chương trình mua điện thoại trả chậm, tham gia chương trình "mua trước trả sau" tài xế Grab có thể sẽ phải trả lãi suất.

>>> Các công ty cho vay mua trả góp nhanh uy tín, lãi suất ưu đãi

Vay trả góp Grab

Chương trình ưu đãi tài chính từ Grab

Chương trình vay tiền mặt trả góp từ Grab

Đây là một dịch vụ khá mới từ Grab và mới chỉ áp dụng thí điểm. Từ năm 2018 Grab bắt đầu triển khai dịch vụ này đến một số tài xế đối tác của mình. Sau khi có sự xem xét đánh giá các tiêu chí cho vay, Grab sẽ nhắn tin cho tài xế Grab đủ điều kiện mời vay một khoản vay nhất định trong thời gian phổ biến là 12 tháng.

Mức lãi suất mà Grab đưa ra với khoản vay tiền mặt trả góp thường ở mức 2,92%/tháng tức là khoảng 35%/năm. Mức lãi suất này tuy cao hơn rất nhiều so với lãi suất của các ngân hàng nhưng lãi thấp hơn nhiều so với lãi suất từ các công ty tài chính.

Nhờ ưu điểm nắm được thu nhập hàng tháng của các tài xế cũng như nắm trong tay tài khoản Ví tiền mặt mà Grab sẽ thuận lợi hơn trong việc đánh giá thu nhập cũng thu hồi vốn từ khách hàng.

Các ngân hàng cho vay mua xe chạy Grab trả góp lãi suất ưu đãi nhất

Điều kiện để được tham gia chương trình trả góp của Grab

Không phải tất cả tài xế Grab đều sẽ được nhận chương trình hỗ trợ tài chính từ Grab. Grab sẽ có đánh giá dựa trên các tiêu chí về số chuyến xe, thời gian tham gia làm tài xế, thu nhập...để lựa chọn những tài xế đủ điều kiện tham gia chương trình. Những ai nằm trong danh sách này sẽ được Grab chủ động nhắn tin thông báo.

Cách thanh toán các khoản trả góp hàng tháng cho Grab

Để thanh toán khoản trả góp hàng tháng, tài xế Grab có thể lựa chọn thanh toán từ động từ ví Tiền mặt của mình hoặc chuyển khoản.

Với hình thức thanh toán  từ ví Tiền mặt thì hàng tuần, Grab sẽ tự động trích tiền từ ví của tài xế.

Với hình thức chuyển khoản thì tài xế có thể thực hiện chuyển khoản tới số tai khoản sau:

  • Chương trình mua điện thoại trả chậm: Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH GPAY NETWORK VIỆT NAM, Số tài khoản: 159010001111, Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Nam Sài Gòn
  • Chương trình mua sắm trả chậm: Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH GFIN VIỆT NAM, Số tài khoản: 157010002112, Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Nam Sài Gòn
  • Nội dung chuyển khoản: Mã chương trình - Mã ID của Đối Tác - Họ tên Đối tác - Biển số xe

Giải đáp thắc mắc khi mua trả góp qua Grab

Kiểm tra tiến độ thanh toán trả góp bằng cách nào?

Tài xế Grab có thể truy cập vào tài khoản Grab của mình, chọn Ví => Ví tiền mặt => Kiểm tra lịch sử giao dịch Ví. 

Tại mục này, hệ thống sẽ hiển thị lịch sử thanh toán của các chương trình hỗ trợ tài chính, cho vay trả góp, trả chậm từ Grab. 

Kiểm tra tiến độ thanh toán trả góp

Tiến độ thanh toán trả góp

Tại sao đã chuyển khoản thanh toán nhưng vẫn bị trừ tiền Ví tiền mặt

Sau khi tài xế thực hiện chuyển khoản thì hệ thống sẽ cần thời gian để xử lý. Thông thường sẽ mất từ 1 - 2 ngày không kể ngày thứ 7 và chủ nhật. Trong trường hợp này số tiền bị trừ từ ví tiền mặt sẽ bị cấn trừ vào lần thanh toán tiếp theo. 

Các sản phẩm điện thoại mua trả góp từ Grab có được bảo hành không?

Câu trả lời là có. Tất cả các sản phẩm điện thoại mua trả góp từ chương trình hỗ trợ tài chính của Grab đều được bảo hành chính hãng. Khách hàng có thể mang điện thoại đến các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng theo số dưới đây để được hỗ trợ:

  • Trung tâm bảo hành SamSung: 1800 588 889
  • Trung tâm bảo hành Oppo: 1800 577 776
  • Trung tâm bảo hành Nguyễn Kim: 1900 1267

Bên cạnh các chương trình vay trả góp từ Grab còn có rất nhiều các tổ chức cho vay uy tín sẵn sàng hỗ trợ gói vay trả góp ưu đãi cho tài xế Grab. Để được biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liện với ngay với TheBank.

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay tín chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *