TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bật mí mọi thông tin về gói vay online OnCredit không phải ai cũng biết

Hai Ha 0 Kiến thức vay tín chấp

OnCredit không phải là đơn vị cho vay mà chỉ cung cấp nền tảng kết nối tài chính và tư vấn khoản vay cho khách hàng. Đơn đăng ký vay vốn của khách hàng sẽ được chuyển sang cho đối tác của OnCredit.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Giới thiệu về OnCredit

OnCredit có tên đầy đủ là Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit (“OnCredit”). Đây không phải là công ty tài chính mà chỉ là đơn vị cung cấp nền tảng kết nối và tư vấn tài chính cho khách hàng.

Như vậy OnCredit chỉ là nơi tiếp nhận nhu cầu vay vốn, sau đó đơn đăng ký vay của khách hàng cho đối tác cho vay để đơn vị này thẩm định và cung cấp khoản vay cho khách hàng.

OnCredit có cách hoạt động giống như các nền tảng kết nối khác là Cash24 hay Doctor Đồng. Các khoản vay được OnCredit tư vấn cho khách hàng hàng đều là những khoản vay nhỏ, dưới 15 triệu đồng với thủ tục đơn giản.

Đối tác liên kết của OnCredit

Để mang tới sự thuận tiện của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình, OnCredit đã hợp tác với nhiều đối tác tài chính cũng như cung cấp dịch vụ thanh toán:

 • Đối tác cho vay: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín
 • Đối tác ngân hàng: Sacombank  - Giúp khách hàng thanh toán tiền vay dễ dàng
 • Đối tác cung cấp dịch vụ tài chính: Momo và Viettel Post 

Thông tin liên hệ OnCredit

OnCredit có trụ sở tại tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ với OnCredit theo số điện thoại sau: 

 • Điện thoại: (028) 7303 6527
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0287 307 6527
 • Bộ phận hỗ trợ thanh toán vay: 0287 307 6527

Vay online tại OnCredit 

Hiện OnCredit cung cấp các gói vay ngắn hạn từ 91 ngày đến tối đa 182 ngày. Các khoản vay có giá trị từ 500.000 VNĐ đến 10 triệu đồng.

Với khách hàng mới thì OnCredit giới thiệu khoản vay không quá 4 triệu và miễn phí lãi suất vay cũng như phí tư vấn khi vay lần đầu.

10 + ứng dụng vay online nhanh nhất trên thị trường

Lãi suất vay tiền qua OnCredit

Với khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0%. Từ các khoản vay tiếp theo mức lãi suất được áp dụng từ 14.2% đến 14.6%/năm.

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý ngoài lãi suất, OnCredit sẽ áp dụng thêm các khoản phí như phí tư vấn. Vì vậy trước khi vay tiền thì khách hàng cần tìm hiểu chi tiết các khoản phí, lãi suất cho khoản vay của mình.

Điều kiện vay tại OnCredit

Điều kiện vay tại OnCredit khá đơn giản, áp dụng cho khách hàng có:

 • Tuổi từ 18 đến 60, và
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước
 • Có việc làm và thu nhập ổn định
 • Có chứng minh thư/thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.

Hướng dẫn vay tiền tại OnCredit

Với khách hàng mới

Nếu như bạn là khách hàng mới thì chỉ cần truy cập vào website oncredit.vn để chọn số tiền và thời hạn vay sau đó ấn nút đăng ký vay.

Đăng ký vay cho người mới tại oncredit

Khách hàng mới ra bị giới hạn khoản vay tối đa là 4 triệu và thời gian trả nợ mặc định không quá 15 ngày. Sau khi ấn nút "Đăng ký vay" bạn sẽ tiếp tục điền số điện thoại, thông tin cá nhân gồm CMND, họ tên, địa chỉ nơi ở...OnCredit sẽ tiếp nhận đơn đăng ký và gọi điện cho bạn để xác nhận, thẩm định khoản vay.

Khi khoản vay được duyệt sẽ có tin nhắn SMS gửi tới số điện thoại bạn đã đăng ký để thông báo về việc nhận tiền vay.

Với khách hàng đã từng vay

Nếu bạn đã từng vay tại OnCredit và muốn vay một khoản mới thì chỉ cần đăng nhập vào tài khoản tại OnCredit trên website. Bạn tiếp tục chọn khoản vay, thời hạn và ấn nút "Nhận tiền" để hoàn tất thủ tục. 

Có nên vay tiền tại OnCredit không?

OnCredit có ưu điểm là vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản và đối tượng mở rộng cho tất cả mọi người trong độ tuổi 18-60. Tuy nhiên nhược điểm khi vay tại đây là lãi suất và phí cao, khoản vay giá trị thấp.

Vì vậy khi vay tiền tại OnCredit khách hàng cần chủ động được kế hoạch trả nợ, dự trù được nguồn tài chính để đảm bảo thanh toán đúng hạn. Cần lưu ý rằng phí phạt và lãi phạt trong các trường hợp trả nợ trễ hạn thường rất cao. Nhiều khách hàng rơi vào khủng hoảng vì không thể trả được nợ cũ và phí phạt.

Trên đây là toàn bộ thông tin về OnCredit và hướng dẫn vay tiền nhanh tại OnCredit. Bạn cần cung cấp thêm thông tin hoặc giải đáp thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với TheBank để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Bật mí mọi thông tin về gói vay online OnCredit không phải ai cũng biết
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất