avatart

khach

icon

Giờ làm việc mới nhất của ngân hàng Indovina

Thông tin ngân hàng

- 24/04/2021

0

Thông tin ngân hàng

24/04/2021

0

Thời gian làm việc của ngân hàng IVB bắt đầu từ mấy giờ? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của The Bank

Mục lục [Ẩn]

Indovina là ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam với hình thức liên doanh. Ngân hàng này dù được hình thành từ khá lâu, nhưng đối với nhiều khách hàng cái tên này còn khá mới mẻ. Chính vì thế, nhiều người vẫn chưa nắm rõ những thông tin về thời gian làm việc cũng như những chi nhánh của ngân hàng khiến gặp nhiều khó khăn trong quá trình giao dịch.

Đôi nét về ngân hàng Indovina

Indovina được thành lập năm 1990, tên đầy đủ là Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Indovina (Indovina Bank Ltd. - IVB) là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam.

Giờ giao dịch của ngân hàng Indovina

Giờ giao dịch của ngân hàng Indovina

Sau gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, IVB đã và đang phát triển không ngừng với Hội Sở Chính được đặt tại TP HCM cùng 19 phòng giao dịch được đặt tại các thành phố lớn và kinh tế trọng điểm và 13 chi nhánh, 1 trung tâm kinh doanh đem lại sự thuận tiện trong quá trình giao dịch, thực hiện thủ tục ngân hàng cho người dùng.

Giờ làm việc của ngân hàng Indovina

Thời gian làm việc của ngân hàng Indovina được bắt đầu từ thứ 2 cho đến hết thứ 6 hàng tuần, nghỉ ngày thứ Bảy và Chủ nhật. Thời gian làm việc cụ thể ở các chi nhánh/PGD sẽ được diễn ra như sau:

Lịch làm việc tại Hà Nội

Với những chi nhánh/PGD tại Hà Nội, thì ngân hàng Indovina có thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần. Ngày thứ Bảy và Chủ nhật sẽ nghỉ làm. Cụ thể:

  • Sáng: từ 8h - 11h30
  • Chiều: từ 11h30 - 16h30

Lịch làm việc tại TP HCM

Các chi nhánh/phòng giao dịch của Indovina tại khu vực TP HCM có thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, nghỉ ngày thứ Bảy và Chủ nhật. Cụ thể:

  • Sáng: từ 8h - 12h00
  • Chiều: từ 13h00 - 17h00

Lưu ý: Ngân hàng IVB sẽ làm việc xuyên trưa từ 11h30 – 13h00. Vậy nên, khách hàng cũng có thể ra các chi nhánh/PGD trong thời gian này để được nhân viên tư vấn. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ PGD của IVB thì có thể xem thêm

Thời gian làm việc tại tỉnh của Indovina

Đối với các tỉnh có chi nhánh/PGD của ngân hàng Indovina thì thời gian làm việc cũng tương tự như ở Hà Nội và TP HCM. Theo đó giờ làm việc của các nhân viên sẽ bắt đầu từ 8h00 đến 17h00 hằng ngày.

Ngân hàng Indovina có làm việc thứ 7 không?

Hiện tại, tất cả các chi nhánh/PGD của ngân hàng Indovina sẽ không làm việc vào ngày thứ 7. Vậy nên, khi cần giải quyết các vấn đề liên quan, khách hàng có thể qua ngân hàng vào các ngày trong tuần hoặc có thể liên hệ qua số hotline của IVB 1900 588 879 để được các tư vấn viên hỗ trợ giải đáp.

Những dịch vụ mà IVB đang thực hiện

Những dịch vụ mà Indovina cung cấp

Những dịch vụ mà Indovina cung cấp

Là ngân hàng liên doanh, vậy nên IVB đã và đang không ngừng “số hóa” ngân hàng nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Dưới đây là những dịch vụ đang được Indovina triển khai:

  • Tài khoản thanh toán VND, tài khoản thanh toán ngoại tệ
  • Tiền gửi thông thường, tiền gửi ngoại tệ có kỳ hạn,chuyển tiền, vay mua xe, gửi tiết kiệm trực tuyến
  • Vay mua xe thế chấp bằng xe, bất động sản, tín chấp, thế chấp
  • Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ Visa
  • Dịch vụ chuyển tiền trong nước, chuyển tiền quốc tế, nhận kiều hối nước ngoài

Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *