TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

VPBank ra mắt nền tảng ngân hàng số toàn năng VPBank NEO

Phan Thị Linh Chi 0 Thông tin ngân hàng

Mới đây, VPBank đã chính thức mắt thị trường nền tảng ngân hàng số toàn năng mang tên VPBank NEO cho phép người dùng giao dịch chuyển khoản, thanh toán khi mua sắm, đầu tư, giải trí...

Theo đó, VPBank NEO là nền tảng ngân hàng số được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) nâng cấp từ ứng dụng ngân hàng điện tử VPBank Online trước đây với những lợi thế vượt trội về công nghệ, tiện ích.

VPBank NEO là ngân hàng số không có chi nhánh, không có phòng giao dịch, cho phép khách hàng mở tài khoản trực tuyến ngay trên điện thoại thông minh bằng công nghệ định danh điện tử e-KYC. VPBank NEO kế thừa các phương thức bảo mật cao nhất đã được áp dụng trên các dịch vụ trước đây gồm: bảo mật đăng nhập, bảo mật giao dịch và Smart OTP. Khi khách hàng đăng nhập trên trình duyệt web, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo tới ứng dụng để chờ xác nhận trước khi cho phép đăng nhập thành công. Cho nên các giao dịch của khách hàng đều được đảm bảo an toàn.

Ngân hàng số VPBank NEO

VPBank ra mắt ngân hàng số toàn năng VPBank NEO

Đặc điểm nổi bật của ngân hàng số VPBank NEO:

  • Khách hàng có thể thực hiện ngay các giao dịch chuyển khoản, nhận tiền, mua bán trái phiếu, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn... sau khi đăng ký thành công
  • Cho phép khách hàng đăng ký và mở thẻ tín dụng ảo (virtual card) để thanh toán online với mọi chức năng như thẻ vật lý. Khách hàng sẽ nhận thẻ ảo chỉ từ 30 phút đến 2 tiếng với định mức hấp dẫn và không mất bất kỳ loại phí nào.
  • Khách hàng có thể mua sắm, giao vận, đặt phòng khách sạn, dịch vụ ăn uống... tại VPBank NEO mà không cần cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau
  • Khách hàng sẽ được miễn phí 100% các loại phí như phí Internet banking, phí chuyển khoản, phí thường niên, phí quản lý tài khoản... Qua đó giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể khi sử dụng.

Nói về nền tảng ngân hàng số toàn năng VPBank NEO, đại diện ngân hàng VPBank cho biết, ngân hàng đã tập trung đầu tư và phát triển VPBank NEO dựa trên nhiều công nghệ hiện đại trên thế giới như mô hình "NEO-bank" vận hành trực tuyến không qua bất kỳ chi nhánh nào và mô hình "Open banking" cho phép mở rộng hệ sinh thái. Nhờ đó, VPBank NEO tạo ra một nền tảng rộng lớn từ đầu tư tài chính đến thương mại điện tử, cung cấp trải nghiệm liền mạch ở mọi điểm tiếp xúc, vượt xa quy mô của một sản phẩm ngân hàng số thuần chức năng thanh toán thông thường.

Đại diện VPBank cũng nhấn mạnh, VPBank NEO là một nền tảng ngân hàng số độc lập, có tệp khách hàng riêng. Nền tảng này không phải là một ứng dụng ngân hàng điện tử bên cạnh ngân hàng truyền thống trước kia hay là một giải pháp online thay thế trong trường hợp khách hàng không thể tiếp cận các kênh offline.

Có thể thấy sự ra đời của VPBank NEO là dấu mốc đánh dấu sự chuyển mình của VPBank trong xu hướng chuyển đổi số trong ngành ngân hàng hiện nay. Khách hàng có thể bắt đầu trải nghiệm ngân hàng số VPBank NEO bằng cách tìm kiếm từ khóa “VPBank NEO” trên App Store (iOS) hoặc Google Play (Android) để tải và cài đặt.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
VPBank ra mắt nền tảng ngân hàng số toàn năng VPBank NEO
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất