avatart

khach

icon

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung An Tâm Song Hành

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 31/08/2021

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

31/08/2021

0

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới có tên gọi An Tâm Song Hành.

Mục lục [Ẩn]

Theo đó, An Tâm Song Hành là sản phẩm thế hệ mới thuộc dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung.

Sàn phẩm này mang đến giải pháp bảo vệ tài chính dài hạn kết hợp cùng các yếu tố tiết kiệm - đầu tư, từ đó giúp khách hàng chủ động bảo vệ bản thân và gia đình, đồng thời xây dựng kế hoạch tài chính vững chắc cho tương lai.

Các đặc điểm nổi bật của An Tâm Song Hành:

- Sản phẩm dành cho khách hàng độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Tuổi tối đa kết thúc bảo hiểm là 100 tuổi.

- Thời hạn hợp đồng linh hoạt, từ 11 năm đến 100 năm. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm có độ tuổi tham gia bảo hiểm cao nhất và thời hạn bảo vệ dài nhất hiện có trên thị trường.

- Với cùng một mức phí bảo hiểm, người tham gia có 2 sự lựa chọn linh hoạt về quyền lợi bảo hiểm (tùy theo nhu cầu) đó là:

  • Quyền lợi bảo hiểm Cơ bản: Phù hợp với khách hàng quan tâm nhiều đến yếu tố tiết kiệm
  • Quyền lợi bảo hiểm Nâng cao: Dành cho những khách hàng quan tâm nhiều đến yếu tố bảo vệ.

Dù bạn lựa chọn giải pháp nào cũng đều được bảo vệ toàn diện trước nhiều rủi ro khó lường trong cuộc sống như tai nạn, thương tật, tử vong... với mức chi trả lên đến hàng tỷ đồng.

- Đặc biệt, với Song hành Bảo vệ, bạn có thể đăng ký thêm Người được song hành bảo vệ để cùng đồng hành được bảo vệ với Người được bảo hiểm cho Quyền lợi Tử vong do tai nạn mà không cần đóng thêm phí bảo hiểm. Người được song hành bảo vệ là bên mua bảo hiểm hoặc vợ/chồng/con hợp pháp của bên mua bảo hiểm. Người được song hành bảo vệ có thể được linh hoạt bổ sung hoặc thay đổi trong suốt thời hạn của Hợp đồng bảo hiểm.

- Mang đến giải pháp đầu tư cam kết với lãi suất đầu tư hấp dẫn và cam kết. Đặc biệt, khi duy trì lộ trình đóng phí đều đặn, giá trị tài khoản hợp đồng của khách hàng sẽ được gia tăng đáng kể với các khoản thưởng ngắn và dài hạn thông qua các quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng và thưởng gắn bó dài lâu.

An Tâm Song Hành

Sản phẩm An Tâm Song Hành - giải pháp chu toàn bảo vệ, vẹn toàn yêu thương

- Khách hàng có thể linh hoạt đóng thêm phí bảo hiểm cơ bản lên đến 5 lần phí bảo hiểm cơ bản mỗi năm hoặc thay đổi mức phí đóng kể từ năm hợp đồng thứ 5 trở đi, tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu ở từng giai đoạn cuộc sống.

- Trong thời gian tham gia bảo hiểm hợp đồng, khách hàng có thể rút một phần giá trị tài khoản hợp đồng hoặc tạm ứng từ giá trị hoàn lại cho các nhu cầu tài chính đột xuất.

- Miễn thẩm định sức khỏe khi gia tăng bảo vệ với số tiền bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng, vào các dịp đặc biệt như như kết hôn, sinh con hoặc con chuyển các cấp học...

- Trong suốt thời gian tham gia, khách hàng có thể linh hoạt thay đổi nhu cầu bảo vệ và gia tăng bảo vệ với các sản phẩm bổ trợ bảo hiểm nằm viện, chăm sóc sức khỏe, bệnh hiểm nghèo…

Đúng như tên gọi, An Tâm Song Hành thực sự đã mang đến cho khách hàng một giải pháp bảo vệ toàn diện và tích lũy tài chính hiệu quả.

Chia sẻ về sản phẩm mới này, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, ông Trần Đình Quân cho biết, Dai-ichi hy vọng rằng An Tâm Song Hành sẽ tiếp tục cùng khách hàng lan tỏa tình yêu thương - yêu thương bản thân, yêu thương gia đình, “chu toàn bảo vệ, vẹn toàn yêu thương” cho tổ ấm của mình để cùng nhau an tâm tận hưởng cuộc sống thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm An Tâm Song Hành của Dai-ichi tại đây.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *