avatart

khach

icon

Mua data khách hàng Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Thị trường tài chính

- 07/12/2021

0

Thị trường tài chính

07/12/2021

0

Bạn đang kinh doanh và muốn mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Đà Nẵng thì không thể không có data khách hàng Đà Nẵng. Việc tìm kiếm và thu thập dữ liệu data khách hàng Đà Nẵng là yếu tố quyết định đến sự thành công và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Mục lục [Ẩn]

Một trong các yếu tố thúc đẩy kinh doanh phát triển đó là nguồn khách hàng. Và điều này càng có vai trò quan trọng khi bạn kinh doanh và muốn mở rộng hoạt động kinh doanh tại Đà Nẵng - một trong những trung tâm kinh tế lớn và phát triển của cả nước nói chung và khu vực Trung Bộ nói riêng. Nơi đây diễn ra nhiều hoạt động kinh doanh thuộc đa dạng các lĩnh vực khác nhau và thu hút nhiều nhà đầu tư kinh doanh.

Nếu bạn đang kinh doanh tại Đà Nẵng hoặc đang xây dựng chiến lược kinh doanh hướng đến đối tượng khách hàng tại thành phố này thì việc tìm kiếm data khách hàng Đà Nẵng là điều cần thiết và quan trọng. 

Khách hàng Đà Nẵng

Đà Nẵng - một trong những trung tâm kinh tế phát triển của cả nước (Nguồn ảnh: Cổng thông tin điện tử TP Đà Nẵng)

Data khách hàng Đà Nẵng nghĩa là gì?

Data khách hàng Đà Nẵng bạn có thể hiểu một cách đơn giản là danh sách khách hàng sinh sống, làm việc tại khu vực Đà Nẵng. Danh sách này có thể cung cấp cho bạn các thông tin gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nơi ở/làm việc, địa chỉ email… của khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Từ nguồn thông tin này, bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch tư vấn và giới thiệu sản phẩm đến đối tượng khách hàng có nhu cầu. Qua đó giúp công việc kinh doanh đạt kết quả cao, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tại sao cần có data khách hàng Đà Nẵng?

Tìm kiếm data khách hàng là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng khi một doanh nghiệp muốn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và thu về lợi nhuận. Nếu bạn đang kinh doanh ở Đà Nẵng hoặc đang muốn mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp tại thành phố này thì việc tìm kiếm data khách hàng là điều cần thực hiện bởi:

 • Dữ liệu data khách hàng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình bán hàng, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ. Bởi từ những data khách hàng đã có bạn sẽ đưa ra được định hướng, kế hoạch và chiếc lược phù hợp để tiếp cận tới khách hàng mục tiêu của mình tại khu vực Đà Nẵng. Đây là bước đi hoàn toàn thích hợp cho những doanh nghiệp muốn đầu tư mở rộng hoạt động kinh doanh tại Đà Nẵng.
 • Data khách hàng giúp nhân viên bán hàng tiếp cận nhanh chóng. Thông qua dua dữ liệu khách hàng đã thu thập được bạn sẽ biết được sở thích, sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của từng nhóm đối tượng. Từ đó giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng tư vấn sản phẩm phù hợp với nhóm khách hàng và nâng cao tỉ lệ chốt sales thành công.
 • Có data khách hàng giúp doanh nghiệp chủ động trong việc giải quyết các phản hồi và vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng nhất, từ đó cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của doanh nghiệp
 • Data khách hàng Đà Nẵng giúp bạn dễ dàng thu thập thông tin về phản hồi từ người sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Qua đó giúp bạn dễ dàng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để các giao dịch sau được hoàn thiện và lập ra lượng khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

Chính nhờ vai trò quan trọng này mà tìm kiếm data khách hàng Đà Nẵng nói riêng và các khu vực khác nói chung là việc làm cần thiết mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần chú trọng. Tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể tìm kiếm data khách hàng sao cho phù hợp nhất. Chẳng hạn nhân viên tín dụng sẽ tìm kiếm data khách hàng có nhu cầu về vay vốn, mở thẻ, gửi tiết kiệm; nhân viên kinh doanh bảo hiểm sẽ tìm kiếm những khách hàng quan tâm và có nhu cầu tham gia các sản phẩm bảo hiểm...

Mua data khách hàng Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Tìm kiếm data khách hàng Đà Nẵng có nhiều cách khác nhau như gọi điện thoại, phát tờ rơi - dán quảng cáo, tìm kiếm qua các mối quan hệ cá nhân hay áp dụng những cách tìm kiếm hiện đại như chạy quảng cáo mạng xã hội, xây dựng website… Mỗi cách có một thế mạnh riêng. Tuy nhiên, cách tìm kiếm data khách hàng hiệu quả nhất hiện nay và được không ít doanh nghiệp lựa chọn đó là mua data khách hàng Đà Nẵng.

Trước sự cạnh tranh về nguồn khách hàng, có rất nhiều đơn vị cung cấp data khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, chứng khoán… Tùy vào lĩnh vực bạn kinh doanh mà có thể lựa chọn data khách hàng phù hợp.

Mua data khách hàng Đà Nẵng có ưu điểm là:

 • Bạn được lựa chọn danh sách khách hàng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh nên tiếp cận đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm
 • Mua data khách hàng bạn sẽ được cung cấp một danh sách về khách hàng với đầy đủ các thông tin gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, nhu cầu mong muốn… giúp bạn xây dựng được phương thức tiếp cận tiếp theo như gọi điện thoại chào bán sản phẩm (telesale), gửi SMS (SMS Marketing), gửi email (Email Marketing)...

Tuy nhiên, tìm kiếm khách hàng bằng việc mua data khách hàng Đà Nẵng vẫn tồn tại nhược điểm là nguồn data bị trùng lặp khi được cung cấp cho nhiều bên và có quá nhiều doanh nghiệp khai thác. Điều này dẫn đến hiệu quả tiếp cận và tỷ lệ chuyển hóa thành đơn vô cùng thấp.

Mua data khách hàng Đà Nẵng

Mua data khách hàng Đà Nẵng cần chọn địa chỉ uy tín và chất lượng

Cho nên khi mua data khách hàng Đà Nẵng, bạn cần chú ý:

 • Chỉ nên mua data khách hàng Đà Nẵng tại đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng.
 • Nguồn data phải là một danh sách mới cập nhật, thông tin rõ ràng, chính xác và chưa được nhiều người khai thác.
 • Hãy lựa chọn mua data tại các đơn vị cung cấp data chuyên sâu về mảng dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang tư vấn. Chẳng hạn bạn muốn mua data khách hàng vay vốn tại Đà Nẵng hãy chọn đơn vị có thế mạnh về mảng ngân hàng - tài chính; Nếu bạn muốn data khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ hãy chọn đơn vị bán data chuyên sâu về mảng bảo hiểm…

Để chọn được địa chỉ uy tín cung cấp data khách hàng Đà Nẵng chất lượng, bạn có thể căn cứ vào các đặc điểm nhận dạng sau đây:

 • Người bán data uy tín sẽ đầu tư website chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin chứ không phải đăng thông báo rao bán data trên các mạng xã hội
 • Danh sách chất lượng sẽ có mức giá cao
 • Data khách hàng chất lượng sẽ được trình bày và phân loại, sắp xếp rõ ràng, chuyên nghiệp và có ghi thời gian cập nhật.

Có thể thấy mua data khách hàng Đà Nẵng là một trong những cách tìm kiếm nguồn khách hàng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Cách này vẫn thường xuyên được các nhân viên kinh doanh lựa chọn. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã hiểu rõ hơn về cách thức tìm kiếm khách hàng thông qua các dịch vụ cung cấp data khách hàng. Nếu còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, bạn có thể đăng ký thành viên để được hỗ trợ kết nối nhanh chóng với khách hàng, nhất là khách hàng thuộc các lĩnh vực như ngân hàng, bảo hiểm.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *