avatart

khach

icon

Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán thẻ tín dụng VPBank qua Vinmart

Kiến thức thẻ tín dụng

- 13/07/2022

0

Kiến thức thẻ tín dụng

13/07/2022

0

Nhằm hỗ trợ tối đa người dùng, VPBank cho phép chủ thẻ có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng nhiều hình thức, trong đó có thể dễ dàng thanh toán tại Vinmart. Vậy thanh toán thẻ tín dụng VPBank qua Vinmart thực chất là gì và các bước thực hiện như thế nào?

Mục lục [Ẩn]

Thẻ tín dụng VPBank là sản phẩm được phát hành bởi ngân hàng VPBank, cho phép chủ thẻ chi tiêu, thanh toán hóa đơn, dịch vụ trong phạm vi hạn mức được cấp. Chủ thẻ có trách nhiệm hoàn trả khoản tiền đã sử dụng trước đó cho ngân hàng.

Việc thanh toán dư nợ được thực hiện định kỳ hàng tháng theo hướng dẫn và quy định của ngân hàng. Hiện nay, VPBank cho phép chủ thẻ thanh toán dư nợ tín dụng thông qua rất nhiều hình thức khác nhau như trực tiếp tại ngân hàng, chuyển khoản… thanh toán tại các đối tác thu hộ như Vinmart. Vậy thanh toán thẻ tín dụng VPBank qua Vinmart như thế nào? 

Hiểu thế nào về thanh toán thẻ tín dụng VPBank qua Vinmart?

Thanh toán thẻ tín dụng VPBank qua Vinmart trên thực tế là hình thức thanh toán tại dư nợ tín dụng tại hệ thống đại lý Payoo.

Payoo là hình thức ví điện tử, được phát hành bởi VietUnion và đi vào hoạt động từ năm 2009.

Tháng 4 năm 2019, VPBank và VietUnion đã cùng thỏa thuận hợp tác, chính thức cho phép khách hàng cá nhân có thể thanh toán khoản vay tín chấp và dư nợ tín dụng qua Payoo.

Chủ thẻ tín dụng có thêm một cách thức nữa để thanh toán dư nợ, chỉ cần đến các điểm chấp nhận thanh toán của Payoo như Vinmart (hiện nay đã đổi thành thương hiệu Winmart)/Vinmart+ (Winmart+), CircleK, GS25, Ministop, FPT Shop, CellPhoneS…

Với hơn 6000 điểm chấp nhận thanh toán Payoo trên cả nước, khách hàng dễ dàng lựa chọn các điểm thanh toán gần và tiện lợi với mình.

Như vậy, thanh toán thẻ tín dụng VPBank qua Vinmart thực chất là việc khách hàng thanh toán dư nợ tín dụng qua Payoo tại điểm chấp nhận thanh toán là Vinmart.

Thanh toán thẻ tín dụng VPBank tại Vinmart

Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán thẻ tín dụng VPBank tại Vinmart

Các bước thanh toán thẻ tín dụng qua Payoo đơn giản

Việc thanh toán thẻ tín dụng qua Vinmart được thực hiện vô cùng đơn giản, theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng tra cứu điểm chấp nhận thanh toán Payoo gần nhất với mình (cụ thể là siêu thị Vinmart) và di chuyển đến đó, yêu cầu nhân viên thanh toán thẻ tín dụng VPBank
  • Bước 2: Cung cấp cho nhân viên thông tin thanh toán như sau:

Mã khách hàng gồm: Chuỗi số CMND và 4 số cuối thẻ tín dụng

  • Bước 3: Kiểm tra và xác nhận họ tên xem đã chính xác chưa
  • Bước 4: Nộp tiền cho nhân viên 
  • Bước 5: Nhân viên thực hiện thanh toán và giao lại biên lai cho khách hàng

Chỉ với vài bước đơn giản, khách hàng đã có thể thực hiện thanh toán dư nợ tín dụng mà không cần trực tiếp đến ngân hàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Lưu ý khi thanh toán thẻ tín dụng qua ứng dụng Vinmart

Tuy việc thực hiện thanh toán thẻ tín dụng VPBank qua Vinmart vô cùng đơn giản, tiện lợi nhưng trong quá trình thực hiện, chủ thẻ cần chú ý một số nội dung sau:

  • Thanh toán thẻ tín dụng từ đơn vị khác sang VPBank sẽ mất thêm thời gian chờ hạch toán. Do đó khách hàng cần sắp xếp thời gian, không nên thanh toán sát với quy định mà nên chủ động trước ít nhất 03 ngày (không bao gồm thứ 7 và chủ nhật) so với hạn thanh toán để tránh việc chậm trễ, phát sinh thêm phí chậm trả.
  • Hạn mức thanh toán tại Payoo được quy định như sau: tối đa 30.000.000 đồng/tháng, tối đa 02 lần/ngày và 03/tháng. Khách hàng cần chủ động nắm được thông tin này để sắp xếp thanh toán trong trường hợp dư nợ lớn hơn hạn mức thanh toán tối đa tại Payoo.

Việc mở rộng thêm hình thức thanh toán thẻ tín dụng VPBank tại Payoo đem đến nhiều thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu thêm về cách thanh toán thẻ tín dụng VPBank qua Vinmart.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *