avatart

khach

icon

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập

Kiến thức thẻ tín dụng

- 13/07/2022

0

Kiến thức thẻ tín dụng

13/07/2022

0

Thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến và đem đến nhiều ưu đãi cho chủ thẻ, để mở thẻ tín dụng cần phải đáp ứng các điều kiện về thu nhập. Tuy nhiên hiện nay để tạo điều kiện tối đa cho chủ thẻ, ngân hàng MSB cho phép mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập.

Mục lục [Ẩn]

Thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập là gì?

Các sản phẩm thẻ tín dụng của MSB hiện nay vô cùng phong phù, được sử dụng cho nhiều mục đích như mua sắm, chi tiêu, tích điểm… Để mở thẻ tín dụng, khách hàng cần đáp ứng nhiều điều kiện, trong đó có điều kiện về thu nhập.

Mỗi loại thẻ và hạng thẻ lại có yêu cầu khác nhau về mức lương nhưng cần đảm bảo thu nhập trung bình tháng tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên. Thẻ tín dụng càng có hạn mức cao thì điều kiện về mức lương mở thẻ càng cao.

Trên thực tế, thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập không phải là một loại thẻ tín dụng nằm trong nhóm sản phẩm đã được phát hành, mà chỉ là cách gọi về thủ tục mở thẻ.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập

Thông thường khi đăng ký phát hành thẻ tín dụng, khách hàng phải cung cấp cho ngân hàng các giấy tờ để chứng minh thu nhập như sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, quyết định thăng chức…

Các trường hợp mở thẻ không cần chứng minh thu nhập

Tuy nhiên trong trường hợp không có thu nhập ổn định, không có thu nhập từ lương khách hàng vẫn có thể thực hiện mở thẻ tín dụng MSB bằng một trong các cách sau:

* Mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm hoặc tài sản đảm bảo

Trong trường hợp bạn không đáp ứng được điều kiện về thu nhập nhưng có tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng thì vẫn hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng bằng hình thức thế chấp sổ tiết kiệm. Hạn mức mà ngân hàng phê duyệt cho bạn sẽ bằng 80% số tiền có trong sổ tiết kiệm.

Mở thẻ tín dụng MSB bằng sổ tiết kiệm

Mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm là lựa chọn của nhiều người khi không có thu nhập ổn định

Bên cạnh sổ tiết kiệm, bạn còn có thể mở thẻ bằng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy tờ có giá, với các trường hợp này ngân hàng sẽ thực hiện việc định giá tài sản và cấp hạn mức tín dụng cho khách hàng.

* Mở thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ

Cũng giống như hình thức mở thẻ bằng sổ tiết kiệm, nếu bạn đang có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì hoàn toàn có thể sử dụng nó như một phương thức bảo đảm để mở thẻ tín dụng MSB.

* Mở thẻ phụ MSB

Việc mở thẻ bằng hình thức này được thực hiện khi có người thân, bạn bè đang là chủ thẻ tín dụng chính tại MSB và đồng ý cho bạn mở thẻ phụ, với điều kiện vô cùng đơn giản, chỉ cần chủ thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên và được chấp thuận bởi chủ thẻ chính. Chủ thẻ phụ sẽ được hưởng mọi ưu đãi tương tự như chủ thẻ chính.

Như vậy, hiện nay có rất nhiều cách để có thể mở thẻ tín dụng MSB mà không cần chứng minh thu nhập.

Các bước mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập

Về thủ tục đăng ký, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức dưới đây:

* Đăng ký mở thẻ trực tiếp tại ngân hàng

Đối với hình thức này, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy đăng ký phát hành thẻ tín dụng
  • Bản sao CMND/CCCD
  • Bản sao Hộ khẩu
  • 1 trong các giấy tờ sau để chứng minh địa chỉ tạm trú như: hóa đơn điện, hóa đơn điện thoại cố định, hóa đơn nước sinh hoạt, hóa đơn internet…
  • Các chứng từ thay thế thu nhập như: Sổ tiết kiệm/Hợp đồng bảo hiểm/Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, khách hàng nộp hồ sơ đến phòng giao dịch/chi nhánh gần nhất của ngân hàng MSB để được hướng dẫn hoàn thiện thủ tục mở thẻ.

* Đăng ký mở thẻ tín dụng online

Để rút ngắn thời gian mở thẻ tín dụng và không cần phải chứng minh thu nhập, khách hàng thực hiện việc mở thẻ tín dụng online theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.msb.com.vn/vi/web/guest/ca-nhan/the và đọc các thông tin về các loại thẻ tín dụng MSB
  • Bước 2: Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của bản thân bằng cách ấn vào mục Đăng ký ngay

Chọn thẻ tín dụng MSB cần mở

  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu rồi ấn Đăng ký

Điền thông tin mở thẻ tín dụng MSB

  • Bước 4: Thông tin của bạn đã được chuyển đến bộ phận tiếp nhận của ngân hàng MSB, nhân viên ngân hàng sẽ sớm liên lạc lại với bạn để tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện quy trình mở thẻ

Bài viết trên đã tổng hợp các cách mở thẻ tín dụng MSB không cần chứng minh thu nhập. Chỉ thông qua vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu trong tay thẻ tín dụng MSB.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

1 (1 lượt)

1 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *