TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

BIDV khuyến mại cho khách hàng Western Union giao dịch tại ngân hàng

Kiều Oanh 0 Tin khuyến mại

1 xe máy Honda SH mode, 1 TV LED Sony cùng nhiều phần quà hấp dẫn BIDV dành tặng khách hàng Western Union khi giao dịch tại ngân hàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

BIDV khuyến mại cho khách hàng Western Union khi giao dịch tại ngân hàng

BIDV khuyến mại cho khách hàng Western Union khi giao dịch tại ngân hàng

Từ ngày 10/10/2013 đến ngày 14/12/2013, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng cá nhân đến thực hiện giao dịch nhận tiền kiều hối và Western Union tại các Phòng giao dịch của BIDV và các Điểm giao dịch đại lý phụ do chi nhánh BIDV quản lý trên toàn quốc.​ Chỉ với tổng số tiền nhận từ 500 USD, khách hàng sẽ nhận ngay những món quà ý nghĩa, thiết thực từ BIDV. Đồng thời, khách hàng còn có thể tích lũy số tiền nhận tại cùng điểm giao dịch của BIDV để có thể nhận được những ưu đãi có giá trị cao hơn. Đặc biệt hơn nữa, các khách hàng nhận tiền qua dịch vụ Western Union sẽ nhận thêm cơ hội tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn:

the-tin-dung-bidv

Giao dịch tại BIDV để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình khuyến mại. Liên hệ Chi nhánh/ Phòng Giao dịch BIDV trên toàn quốc.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
BIDV khuyến mại cho khách hàng Western Union giao dịch tại ngân hàng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất