TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Vietinbank lọt vào top 10 Doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất Việt Nam

0 Thông tin ngân hàng

Vietinbank lọt vào top 10 Doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất Việt Nam, Báo Vietnamnet và Tạp chí Thuế phối hợp tổ chức.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Vietinbank lọt vào top 10 Doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất Việt Nam

Vietinbank

Vietinbank-top 10 Doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất Việt Nam

Lần thứ 4 VietinBank nằm trong Top 10 DN nộp thuế thu nhập DN lớn nhất Việt Nam và là DN dẫn đầu ngành ngân hàng về đóng góp cho Ngân sách Quốc gia.

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Công ty Vietnam Report, Báo Vietnamnet và Tạp chí Thuế phối hợp tổ chức lễ công bố 1000 doanh nghiệp (DN) nộp thuế thu nhập DN lớn nhất Việt Nam (Bảng xếp hạng V1000) năm 2013 nhằm tôn vinh và ghi nhận các DN có kết quả kinh doanh tốt, tuân thủ luật pháp, chính sách thuế và có đóng góp thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) lớn nhất Việt Nam trong ba năm liên tiếp.

Tại lễ công bố Bảng xếp hạng V1000 năm 2013, VietinBank vinh dự xếp hạng 6 và là DN đứng đầu ngành tài chính ngân hàng về đóng góp cho ngân sách Quốc gia. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp VietinBank nằm trong Top 10 DN nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam.

Bảng xếp hạng V1000 năm 2013 còn có sự góp mặt của 2 công ty thành viên của VietinBank là: Bảo hiểm VietinBank (xếp hạng 669) và Quản lý Quỹ VietinBank (xếp hạng 711).Việc tiếp tục lọt vào Bảng xếp hạng V1000 trong bốn năm liên tiếp của VietinBank là minh chứng thuyết phục cho sự phát triển ổn định, bền vững và hiệu quả của Ngân hàng, nhất là trong giai đoạn thị trường tài chính ngân hàng chịu tác động của khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Tính đến hết tháng 9/2013, lợi nhuận sau thuế của VietinBank đã đạt trên 5.300 tỷ đồng, tiếp tục là ngân hàng dẫn đầu về lợi nhuận của toàn ngành.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Vietinbank lọt vào top 10 Doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất Việt Nam
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất