avatart

khach

icon

Ngân hàng ACB giảm 1% lãi suất cho vay nhân dịp cuối năm

Chứng khoán

- 10/02/2023

0

Chứng khoán

10/02/2023

0

Ngân hàng ACB ưu đãi Vay 500 tỷ đồng với lãi suất 0.79%/ tháng, cố định 3 tháng đầu, kỳ thay đổi lãi suất tiếp theo 3 tháng/lần.

Mục lục [Ẩn]

Đáp ứng nhu cầu về dòng tiền sản xuất và kinh doanh gia tăng trong dịp cuối năm, ngân hàng ACB đã đưa ra các giải pháp hỗ trợ giúp khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Cụ thể, từ ngày 6/12/2022 đến 31/01/2023, khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp hiện đang có khoản vay và có giao dịch chính tại ACB (bao gồm giao dịch tài khoản, thẻ tín dụng, thanh toán quốc tế và bảo lãnh) sẽ được giảm 1%/năm cho lãi vay. Mức giảm lãi suất vay này cũng được áp dụng cho khách hàng đang có khoản vay đến tái định lãi suất và khoản vay giải ngân mới. 

ACB ưu đãi lãi suất vay

Ngân hàng ACB giảm 1% lãi suất cho vay nhân dịp cuối năm

Ngoài ra, ngân hàng ACB còn áp dụng chính sách miễn phí giao dịch tài khoản trên ngân hàng số ACB One; Gói phí thanh toán quốc tế giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí; Hoàn tiền 2 - 10% khi sử dụng các loại thẻ ACB nhằm giúp khách hàng tận hưởng nhiều lợi ích để quản lý chi phí hiệu quả hơn.

Có thể thấy, làn sóng giảm lãi suất cho vay dịp cuối năm để hỗ trợ khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp đã và đang lan rộng. Đây hứa hẹn là hành động thiết thực mà các ngân hàng ưu đãi cho khách hàng trong quá trình phục hồi sản xuất kinh doanh trong bối cảnh khó khăn về dòng tiền và lãi suất tăng cao.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay thế chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *