avatart

khach

icon

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm Maxx-Phúc Lộc Thịnh Vượng của Manulife

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 01/01/1970

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

01/01/1970

0

Lợi nhuận: Khả năng mang lại lợi nhuận cao hơn lãi suất ngân hàng trong dài hạn nhưng đồng thời cũng ...

Mục lục [Ẩn]

Đầu tư lâu dài - Vững vàng sinh lợi

Phúc Lộc Thịnh Vượng của Manulife

Phúc Lộc Thịnh Vượng của Manulife

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm Maxx-Phúc Lộc Thịnh Vượng của Manulife : Hướng sát cánh cùng khách hàng trong kế hoạch tài chính dài hạn của cá nhân, kết hợp với bảo vệ những rủi ro nhân thọ, Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội:

 Lợi nhuận: Khả năng mang lại lợi nhuận cao hơn lãi suất ngân hàng trong dài hạn nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn rủi ro khi thị trường đầu tư gặp bất lợi.

Hạn chế rủi ro: Bạn sẽ giữ các đơn vị Quỹ thay vì giữ tiền mặt và các chứng chỉ Quỹ này có khuynh hướng tăng giá trong dài hạn theo mức độ tăng trưởng chung của nền kinh kế nên hạn chế được ảnh hưởng của đồng tiền mất giá.

Gia tăng khoản đầu tư: Bạn có thể bổ sung khoản sung khoản đầu tư hàng năm để đạt tổng giá trị đầu tư lớn trong dài hạn và rút tiền linh hoạt như một tài khoản ngân hàng để đáp ứng nhu cầu chi tiêu.

Linh hoạt lựa chọn cân đối giữa yếu tố bảo hiểm và đầu tư: Bạn có thể linh hoạt lựa chọn số tiền bảo hiểm và phần tiền để đầu tư tùy theo nhu cầu.

Rút tiền từ Quỹ: Bạn có thể rút ra một phần khoản đầu tư của mình hoàn toàn miễn phí khi cần chi tiêu trong những trường hợp khẩn cấp hoặc định kỳ

Ân hạn đóng phí: Bạn được gia hạn thêm 60 ngày kể từ ngày đến hạn trả phí định kỳ trong năm Hợp đồng đầu tiên. Kể từ năm thứ 2 trở đi, Hợp đồng chỉ bị mất hiệu lực khi Giá trị tài khoản đầu tư không còn đủ để trả các chi phí liên quan đến Hợp đồng đã đến hạn.

Tạm dừng trả phí: Kể từ ngày kỷ năm hợp đồng thứ 2 trở đi, nếu bạn gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể yêu cầu tạm hoãn kế hoạch đóng phí, Hợp đồng bảo hiểm của bạn vẫn còn hiệu lực, miễn là Giá trị tài khoản còn đủ để trang trải các khoản chi phí cho Hợp đồng trong giai đoạn này.

Tiền thưởng duy trì Hợp đồng: Vào năm kỷ niệm Hợp đồng thứ 15, bạn có cơ hội được nhận 360% phí bảo hiểm cơ bản (đóng vào năm thứ nhất) nếu bạn đáp ứng nếu bạn đáp ứng đúng và đầy đủ các điều kiện sau:

  • Đóng đầy đủ phí bảo hiểm cơ bản định kỳ;
  • Chưa từng bị mất hiệu lực;
  • Chưa từng áp dụng việc tạm dừng trả phí;
  • Tổng của tất cả những lần rút giá trị tài sản của Quỹ không vượt quá tổng phí bảo hiểm đóng thêm đã trả tính đến thời điểm rút, tại bất kỳ thời điểm nào trước năm kỷ niệm hợp đồng thứ 15;
  • Chưa từng giảm Số tiền bảo hiểm trước khi tiền thưởng này được thanh toán.

Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *