TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cơ chế hoạt động của sản phẩm Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng Manulife

TheBank tin tức 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng Manulife: Đầu tư lâu dài, vững vàng sinh lợi mang lại cho bạn những cái nhìn cận cảnh hơn về hình thức đầu tư bảo hiểm...
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng Manulife: Đầu tư lâu dài, vững vàng sinh lợi

Nhằm minh họa cho khách hàng cơ chế hoạt động cụ thể của sản phẩm Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng, mang lại cho bạn những cái nhìn cận cảnh hơn về hình thức đầu tư bảo hiểmco che hoat dong maxx phuc loc hung thinhBạn có thể chọn đầu tư những Quỹ nào? Tùy theo kế hoạch đầu tư của mình, bạn có thể linh hoạt chọn từ 1 đến 3 Quỹ – Tăng Trưởng, Phát Triển và Cân Bằng – và mức phân bổ tối thiểu khoản đầu tư vào mỗi Quỹ là 20%.

 

Maxx_PLTV2Chuyển đổi Quỹ: Mức tối thiểu mỗi lần chuyển đổi Quỹ là 2.000.000 đồng hoặc giá trị còn lại trong tài khoản, tùy khoản nào thấp hơn.Nếu giá trị đơn vị Quỹ còn lại trong tài khoản thấp hơn mức tối thiểu quy định là 2.000.000 đồng, bạn cần chuyển toàn bộ giá trị này sang Quỹ khác

Định giá Tài sản Quỹ: Công ty sẽ xác định giá trị tài sản ròng của Quỹ vào Ngày định giá. Kỳ định giá tuân thủ theo quy định của công ty nhưng đảm bảo không ít hơn 1 tuần 1 lần. Tài sản của Quỹ liên kết đơn vị sẽ được chia nhỏ thành nhiều phần bằng nhau gọi là đơn vị Quỹ.

 

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Cơ chế hoạt động của sản phẩm Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng Manulife
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất