TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Các thông tin hữu ích về Maxx-Phúc Lộc Thịnh Vượng Manulife

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Maxx-Phúc Lộc Thịnh Vượng được thiết kế dành cho những người có nhu cầu về bảo hiểm, có thu nhập ổn định và có kế hoạch đầu tư dài hạn từ 10 đến 20 năm...
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

 Maxx Phúc Lộc Thịnh Vượng - Đầu tư lâu dài, vững vàng sinh lợi

 Maxx Phúc Lộc Thịnh Vượng

 Maxx Phúc Lộc Thịnh Vượng

Các thông tin hữu ích về Maxx-Phúc Lộc Thịnh Vượng Manulife

  • Sản phẩm Maxx-Phúc Lộc Thịnh Vượng được thiết kế dành cho những người có nhu cầu về bảo hiểm, có thu nhập ổn định và có kế hoạch đầu tư dài hạn từ 10 đến 20 năm. Sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư không phù hợp với khuynh hướng đầu tư ngắn hạn.
  •  Hợp đồng bảo hiểm là một cam kết dài hạn, do đó khách hàng không nên hủy hợp đồng trong thời gian ngắn.
  • Đầu tư tài chính chứa đựng rủi ro. Giá trị các Quỹ đầu tư có thể tăng lên hoặc cũng có thể giảm xuống. Hiệu quả đầu tư trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả tương tự trong tương lai. Kết quả đầu tư thực tế là không được đảm bảo. Khách hàng có quyền được nhận tất cả lợi nhuận cũng như gánh chịu tất cả khoản lỗ do các rủi ro từ hoạt động đầu tư này. Tên của các Quỹ liên kết đầu tư chỉ mang tính minh họa cho mục tiêu đầu tư của Quỹ, không bao hàm sự đảm bảo chắc chắn cho việc đạt được mục tiêu đó. Phí hợp đồng và phí liên quan đến Quỹ đầu tư có thể thay đổi trong hạn mức tối đa đảm bảo theo quy định của Hợp đồng bảo hiểm.
  • Tài liệu này chỉ mang tính minh họa và không phải là một bản hợp đồng. Để có thông tin chi tiết về các quy tắc hoặc điều khoản, các loại trừ quyền lợi bổ sung hoặc bảng minh họa tính phí, xin vui lòng liên hệ đại lý của Manulife.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Các thông tin hữu ích về Maxx-Phúc Lộc Thịnh Vượng Manulife
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất