TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Manulife - Điểm Tựa Ước Mơ là sản phẩm bảo hiểm gì?

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Với bảo hiểm nhân thọ Manulife - Điểm Tựa Ước Mơ, bạn có thể linh hoạt cho các khoản chi tiêu ngắn hạn nhờ khoản tiền được rót vào tài khoản đều đặn và khả năng rút tiền linh hoạt.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bạn tràn đầy nhiệt huyết, bạn muốn trải nghiệm, bạn muốn đi khắp nơi và bạn có nhiều điều chưa thực hiện được? Vậy còn chờ gì nữa, hãy chọn ngay Manulife – Điểm Tựa Ước Mơ để thoải mái làm điều bạn yêu thích mà không cần phải lo nghĩ về các vấn đề tài chính và sức khỏe với các lý do đáng tin cậy.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife - Điểm Tựa Ước Mơ

Bảo hiểm nhân thọ Manulife - Điểm Tựa Ước Mơ

Tự tin tài chính tập trung cho tương lai

Tiền của bạn được đầu tư và sinh lợi đều đặn hàng tháng theo mục tiêu của Quỹ liên kết chung. Linh hoạt cho các khoản chi tiêu ngắn hạn nhờ khoản tiền được rót vào tài khoản đều đặn và khả năng rút tiền linh hoạt.

Bảo vệ toàn diện trong 20 năm

Chỉ cần đóng phí 6 năm với mức phí giảm dần hoặc đóng luôn trong 1 lần. Quyền lợi trợ cấp nằm viện lên đến tối đa 500 triệu đồng và quyền lợi bảo hiểm 31 bệnh hiểm nghèo.

Theo Manulife

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Manulife - Điểm Tựa Ước Mơ là sản phẩm bảo hiểm gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất