TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Quyền lợi bảo hiểm và Lãi chia của bảo hiểm hưu trí An Hưởng Điền Viên

0

Niên kim hàng năm của bảo hiểm hưu trí sẽ được trả từ độ tuổi nhận niên kim cho đến hết cuộc đời. Nếu không may tử vong trước khi nhận đủ 10 Niên kim, phần niên kim chưa nhận đủ sẽ được thanh toán một lần.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm hưu trí An Hưởng Điền Viên Bảo Việt

Bảo hiểm hưu trí An Hưởng Điền Viên Bảo Việt

Quyền lợi bảo hiểm và Lãi chia của An Hưởng Điền Viên

 • Niên kim hàng năm sẽ được trả từ độ tuổi nhận niên kim mà người được bảo hiểm đã lựa chọn cho đến hết cuộc đời. Nếu không may tử vong trước khi nhận đủ 10 Niên kim, phần niên kim chưa nhận đủ sẽ được thanh toán một lần.
 • Lãi chia (nếu có) sẽ được trả khi Hợp đồng có hiệu lực từ 24 tháng trở lên, tuỳ theo kết quả đầu tư Phí bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ.
 • Hợp đồng được miễn nộp phí còn lại với đầy đủ các quyền lợi kể từ ngày Người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.
 • Trợ cấp tử vong sẽ được trả trong trường hợp Người được bảo hiểm không may tử vong trước khi được nhận niên kim.
 • Tiền mai táng phí (bằng niên kim của một năm) khi Người được bảo hiểm không may tử vong trước khi nhận niên kim hoặc trong thời gian nhận niên kim.

Lưu ý: Một số quy định liên quan đến việc nhận các quyền lợi bảo hiểm trong các trường hợp trên được quy định cụ thể trong Điều khoản sản phẩm bảo hiểm hưu trí An Hưởng Điền Viên.

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Quyền lợi bảo hiểm và Lãi chia của bảo hiểm hưu trí An Hưởng Điền Viên
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669