avatart

khach

icon

An tâm hạnh phúc Bảo Việt của Bảo Việt nhân thọ là bảo hiểm như thế nào?

- 01/01/1970

0

01/01/1970

0

An tâm hạnh phúc Bảo Việt của Bảo Việt nhân thọ là bảo hiểm đa rạng và có nhiều sản phẩm ưu việt.

Mục lục [Ẩn]

An tâm hạnh phúc Bảo Việt của Bảo Việt nhân thọ là bảo hiểm như thế nào?

An tâm hạnh phúc Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ với đặc tính ưu việt: Bảo vệ tối đa lên đến 657 loại phẫu thuật, điều trị ngoại khoa khác nhau từ phẫu thuật nhỏ đến phẫu thuật phức tạp.

An tâm hạnh phúc Bảo Việt - Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ: Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa

 

an tâm hạnh phúc

Bảo Việt Nhân Thọ

Phạm vi bảo hiểm rộng

  • Gói sản phẩm bổ trợ của Bảo Việt Nhân thọ được thiết kế với phạm vi bảo hiểm rất rộng với các loại quyền lợi bảo hiểm đa dạng.
  • Cùng kết hợp với các sản phẩm chính, sản phẩm bổ trợ sẽ giúp tạo ra một gói sản phẩm bảo hiểm toàn diện, hiệu quả, có khả năng đáp ứng cao các nhu cầu của khách hàng.

Sự đa dạng hóa của Bảo Việt nhân thọ

Khởi đầu với chỉ 02 sản phẩm bảo hiểm là An Sinh Giáo Dục và bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp, đến nay Bảo Việt Nhân thọ đã đưa ra thị trường hơn 50 sản phẩm bảo hiểm chính và sản phẩm bổ trợ nhằm đáp ứng các nhu cầu hoạch định tài chính của khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm ưu việt

Sản phẩm An Tâm Hạnh Phúc được đưa ra thị trường với mục đích giúp Người được bảo hiểm không chỉ quẳng gánh lo âu về mặt tài chính mà còn tạo sự yên tâm lựa chọn phương thức điều trị tốt hơn nhằm sớm bình phục sức khỏe nếu không may Người được bảo hiểm hay người thân trong gia đình mắc bệnh phẫu thuật và điều trị ngoại khoa dài kỳ.

Khi tham gia sản phẩm An Tâm Hạnh Phúc, người được bảo hiểm sẽ được bảo vệ tối đa với tổng số trường hợp được chi trả tiền bảo hiểm lên đến 657 loại phẫu thuật, điều trị ngoại khoa khác nhau, bao gồm cả các loại phẫu thuật nhỏ cho đến các ca phẫu thuật phức tạp phải tiến hành nhiều lần, nhiều giai đoạn, các phẫu thuật phải sử dụng phương pháp điều trị hiện đại, tốn kém,....

Với sản phẩm bổ trợ An Tâm Hạnh Phúc của Bảo Việt nhân thọ, khách hàng có thể kết hợp tham gia cùng lúc với Hợp đồng chính hoặc tham gia sau khi Hợp đồng chính đã có hiệu lực. Phí tham gia được miễn nếu khách hàng tham gia sản phẩm này cùng lúc với Hợp đồng chính.

Với mức phí bảo hiểm hợp lý, khách hàng được tự động tiếp tục bảo hiểm hàng năm theo các quy định của Bảo Việt Nhân thọ. Ngoài ra, khách hàng có thể gia tăng quyền lợi chăm sóc y tế toàn diện hơn khi kết hợp tham gia các sản phẩm bổ trợ khác như Quyền lợi bảo hiểm trợ cấp nằm viện v..v


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *