TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Prudential ra sản phẩm mới Phú – Đăng Khoa Thành Tài

1 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Prudential ra sản phẩm mới Phú – Đăng Khoa Thành Tài và trao 10% số tiền bảo hiểm khi các em đỗ đại học.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Prudential ra sản phẩm mới Phú – Đăng Khoa Thành Tài

prudential ra sản phẩm mới

Prudential ra sản phẩm mới Phú – Đăng Khoa Thành Tài

Ngày 08/11/2013, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm Phú – Đăng Khoa Thành Tài.

Phú-Đăng Khoa Thành Tài là sản phẩm bảo hiểm giáo dục với mức bảo tức dự kiến là 5% số tiền bảo hiểm cho mỗi năm. Đây là mức bảo tức hấp dẫn nhất từ trước tới nay dành cho sản phẩm bảo hiểm có tham gia chia lãi của Prudential cũng như trên thị trường Việt Nam. Mức bảo tức hấp dẫn này giúp cho quyền lợi tiết kiệm có thể bắt kịp với sự gia tăng về chi phí giáo dục trong tương lai, góp phần giải tỏa lo lắng của các bậc phụ huynh về lạm phát.

Quyền lợi nổi bật tiếp theo của sản phẩm mới này là “Quyền lợi Đăng khoa”, được thiết kế như một phần thưởng cho con khách hàng có kết quả học tập xuất sắc.

>>  Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential

Cụ thể, 10% số tiền bảo hiểm sẽ được trao khi các em đỗ đại học hệ chính quy và có điểm tuyển sinh nằm trong 10 mức điểm đầu vào cao nhất của ngành học tại trường đại học đã đăng ký dự tuyển. Đây là quyền lợi ý nghĩa và thiết thực, khuyến khích nỗ lực học tập của các em.

Ngoài ra, khác với hầu hết các sản phẩm giáo dục trên thị trường, Phú-Đăng Khoa Thành Tài của Prudential được thiết kế linh hoạt với hai lựa chọn nhận quyền lợi học vấn: nhận theo định kỳ hoặc nhận một lần. Quyền lợi này sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về kế hoạch học vấn cho con em.

Bên cạnh đó, Phú-Đăng Khoa Thành Tài còn là giải pháp bảo vệ an toàn tài chính gia đình, đảm bảo tương lai học vấn của con nếu rủi ro không may xảy ra với người trụ cột. Sản phẩm cho phép khách hàng tham gia các sản phẩm gia tăng bảo vệ cả gia đình trong cùng một hợp đồng với chi phí hợp lý.

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Prudential ra sản phẩm mới Phú – Đăng Khoa Thành Tài
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất