avatart

khach

icon

Prudential ra sản phẩm mới Phú – Đăng Khoa Thành Tài

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 11/08/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

11/08/2022

0

Prudential ra sản phẩm mới Phú – Đăng Khoa Thành Tài và trao 10% số tiền bảo hiểm khi các em đỗ đại học.

Mục lục [Ẩn]

Prudential ra sản phẩm mới Phú – Đăng Khoa Thành Tài

prudential ra sản phẩm mới

Prudential ra sản phẩm mới Phú – Đăng Khoa Thành Tài

Ngày 08/11/2013, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm Phú – Đăng Khoa Thành Tài.

Phú-Đăng Khoa Thành Tài là sản phẩm bảo hiểm giáo dục với mức bảo tức dự kiến là 5% số tiền bảo hiểm cho mỗi năm. Đây là mức bảo tức hấp dẫn nhất từ trước tới nay dành cho sản phẩm bảo hiểm có tham gia chia lãi của Prudential cũng như trên thị trường Việt Nam. Mức bảo tức hấp dẫn này giúp cho quyền lợi tiết kiệm có thể bắt kịp với sự gia tăng về chi phí giáo dục trong tương lai, góp phần giải tỏa lo lắng của các bậc phụ huynh về lạm phát.

Quyền lợi nổi bật tiếp theo của sản phẩm mới này là “Quyền lợi Đăng khoa”, được thiết kế như một phần thưởng cho con khách hàng có kết quả học tập xuất sắc.

>>  Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential

Cụ thể, 10% số tiền bảo hiểm sẽ được trao khi các em đỗ đại học hệ chính quy và có điểm tuyển sinh nằm trong 10 mức điểm đầu vào cao nhất của ngành học tại trường đại học đã đăng ký dự tuyển. Đây là quyền lợi ý nghĩa và thiết thực, khuyến khích nỗ lực học tập của các em.

Ngoài ra, khác với hầu hết các sản phẩm giáo dục trên thị trường, Phú-Đăng Khoa Thành Tài của Prudential được thiết kế linh hoạt với hai lựa chọn nhận quyền lợi học vấn: nhận theo định kỳ hoặc nhận một lần. Quyền lợi này sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về kế hoạch học vấn cho con em.

Bên cạnh đó, Phú-Đăng Khoa Thành Tài còn là giải pháp bảo vệ an toàn tài chính gia đình, đảm bảo tương lai học vấn của con nếu rủi ro không may xảy ra với người trụ cột. Sản phẩm cho phép khách hàng tham gia các sản phẩm gia tăng bảo vệ cả gia đình trong cùng một hợp đồng với chi phí hợp lý.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *