TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Những điều cần biết về quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm của Manulife

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Những điều cần biết về quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm của Manulife là gì?.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Những điều cần biết về quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm của Manulife

Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm của Manulife

Manulife cung cấp những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Với phương châm hoạt động "Vì tương lai của bạn", Manulife luôn hướng đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Manulife cũng không ngừng thay đổi quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm đơn giản nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Đối với quyền lợi Trợ cấp y tế bổ sung, trợ cấp nằm viện, quyền lợi sinh đẻ, quyền lợi Dành riêng cho Phụ nữ, sau khi nộp hồ sơ khách hàng sẽ được giải quyết trong vòng từ 2 đến 15 ngày. Thời gian giải quyết có thể chậm hơn nếu tình trạng bệnh của khách hàng cần phải xác minh bệnh án hoặc kiểm tra số ngày nằm điều trị nội trú quá lâu so với bệnh lý của khách hàng.

Với quyền lợi Tai nạn cá nhân, quyền lợi Miễn nộp phí do Người thanh toán phí bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ thì dựa theo Điều khoản hợp đồng bảo hiểm, thời gian giải quyết cho các quyền lợi bảo hiểm nêu trên trong vòng từ 03 đến 06 tháng căn cứ theo ngày khách hàng xảy ra tai nạn hoặc bệnh lý gây thương tật và khách hàng đã thực hiện khám y tế theo yêu cầu của Công ty.

Và với quyền lợi Các bệnh lý Nghiêm trọng, quyền lợi Tử vong, quyền lợi Miễn nộp phí bảo hiểm do Người thanh toán phí bảo hiểm tử vong, Manulife sẽ giải quyết trong vòng 60 ngày.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Những điều cần biết về quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm của Manulife
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất