TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Tại sao nên chọn bảo hiểm Phúc Gia Trường Thọ của Manulife?

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Tại sao nên chọn bảo hiểm Phúc Gia Trường Thọ của Manulife?.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Tại sao nên chọn bảo hiểm Phúc Gia Trường Thọ của Manulife?

 

Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bảo hiểm Phúc Gia Trường Thọ của Manulife

Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ, có thể hôm nay bạn đang sống khỏe mạnh, hạnh phúc bên gia đình nhưng biết đâu đó bạn không may gặp rủi ro trong ngày mai. Đó là lý do mà Bảo hiểm nhân thọ Manulife muốn giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro bất ngờ đó.

Phúc Gia Trường Thọ của Manulife bảo vệ bạn trọn đời đến tuổi 99 và giúp bạn cân bằng, chủ động hoạch định tương lai, tiến những bước vững chắc cho hạnh phúc bền lâu. Bảo hiểm Phúc Gia Trường Thọ sẽ hỗ trợ bạn chi phí nằm viện lên tới 200.000-300.000đồng/ngày trong suốt thời hợp đồng đến tuổi 75.

Mức Phí bảo hiểm hợp lý với Số tiền bảo hiểm cao, bảo hiểm rủi ro tử vong đến tuổi 99. Quyền lợi ưu việt của Phúc Gia Trường Thọ linh hoạt lựa chọn mức số tiền bảo hiểm và phí bảo hiểm có thể trong khoảng từ 10 lần đến 80 lần phí bảo hiểm cơ bản tùy vào khả năng tài chính của bạn.

Phúc Gia Trường Thọ là sản phẩm có thể vừa bảo hiểm vừa tích lũy đầu tư với lãi suất hấp dẫn theo kết quả đầu tư thực tế. Ngoài ra, bạn có thể rút tiền linh hoạt từ giá trị tài khoản nhằm đáp ứng yêu cầu chi tiêu trong trường hợp cần thiết. Đặc biệt, mua Bảo hiểm nhân thọ Phúc Gia Trường Thọ, bạn có thể linh hoạt đóng phí bảo hiểm, có thể tạm ngưng đóng phí từ năm thứ 2 của hợp đồng nhưng vẫn được bảo hiểm (khi giá trị tiền mặt thực trả lớn hơn 0)

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Tại sao nên chọn bảo hiểm Phúc Gia Trường Thọ của Manulife?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất