TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Phí làm thẻ Visa Vietcombank Platinum như thế nào?

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Khi mở thẻ Visa Vietcombank Platinum, khách hành được miễn phí phí thay đổi hạn mức tín dụng, xác nhận hạn mức tín dụng, phí thường niên 800,000 đồng với thẻ chính và 500,000 với thẻ phụ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Phí làm thẻ Visa Vietcombank Platinum như thế nào?

vietcombank

Phí làm thẻ Visa Vietcombank Platinum như thế nào?

Thẻ Visa Vietcombank Platinum là thẻ tín dụng cao cấp do Vietcombank phát hành. Khi sở hữu thẻ, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi từ Vietcombank và Hiệp hội Visa thế giới. Khi mở thẻ Visa Vietcombank Platinum, khách hành được miễn phí phí thay đổi hạn mức tín dụng, xác nhận hạn mức tín dụng.

Hằng năm, khách hàng phải chịu mức phí thường niên 800,000 đồng với thẻ chính và 500,000 với thẻ phụ.Thẻ Visa Vietcombank Platinum có thể dùng để “chi tiêu trước, trả tiền sau” , do đó khách hàng có thể thỏa sức mua sắm trọng hạn mức tín dụng mà ngân hàng cung cấp.

Để sử dụng thẻ Visa Vietcombank Platinum hiệu quả hơn, khách hàng nên đến thanh toán với ngân hàng trong 45 ngày kể từ khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ để tránh việc chịu lãi suất tiền ứng. Nếu sau 45 ngày khách hàng không đến thanh toán, ngân hàng sẽ tính phí cụ thể như sau:

  • Vượt hạn mức từ 1-5 ngày, ngân hàng sẽ tính mức lãi suất 8%/năm;
  • Vượt mức từ 6-15 ngày, Vietcombank sẽ tính mức lãi suất 10%/năm;
  • Vượt quá trên 15 ngày, ngân hàng sẽ tính lãi khá cao 15%/năm.

Với mục đích khuyến khích người dân sử dụng thẻ Visa Vietcombank để thanh toán nên khách hàng nên hạn chế việc rút tiền mặt. Bởi phí rút tiền mặt là 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VNĐ/giao dịch.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Phí làm thẻ Visa Vietcombank Platinum như thế nào?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất