TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Co.opmart giảm giá 50% cho 800 mặt hàng phục vụ Tết 2014

0 Tin khuyến mại

Co.opmart giảm giá 50% cho 800 mặt hàng phục vụ Tết 2014 và 10.000 phần quà đến những gia đình khó khăn xung quang siêu thị Co.opmart.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Co.opmart gắn kết cùng người tiêu dùng bằng chương trình bán hàng bình ổn giá và giảm giá đến 50% cho 800 mặt hàng chuyên dụng phục vụ Tết Giáp Ngọ.Ngay sau khi kết thúc đợt khuyến mãi giảm giá cho 2014 sản phẩm, hệ thống siêu thị Co.opmart tiếp tục giảm giá đến 50% cho 800 sản phẩm chuyên biệt phục vụ Tết Giáp Ngọ tập trung vào thực phẩm thiết yếu, hóa phẩm gia đình và hàng thời trang xuân.

 

Co.opmart

Co.opmart giảm giá 50% cho 800 mặt hàng phục vụ Tết 2014

Đây là đợt giảm giá thứ 2 thuộc kế hoạch giảm giá gần 3.000 sản phẩm dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Giáp Ngọ của hệ thống Co.opmart nhằm chia sẻ áp lực chi tiêu cùng người tiêu dùng vào những ngày mua sắm cao điểm cuối năm.

Đợt khuyến mãi này sẽ kéo dài đến hết ngày 30/01/14, tức đến hết ngày 30 Tết.300 sản phẩm thực phẩn thiết yếu Tết được giảm giá từ 5% đến khoảng 25% có thể kể đến các loại bánh quy bơ hộp thiếc xuất xứ trong và ngoài nước, các loại mứt (mứt gừng, mứt dừa sữa, mứt khoai, hạt sen, hạt dẻ, hạt dưa không màu, củ năng và mứt cà rốt, mứt cà chua), các loại giò chả (giò lụa, chả bò, giò bò, chân giò hun khói, chân giò rút xương và xúc xích, lạp xưởng), các loại đồ ngâm chua ngọt (củ kiệu, hành đỏ, tỏi, dưa món, tai heo,..) và đặc biệt là gạo thơm Xuân Hồng, gạo thơm Jasmin Co.opmart và các loại gạo thơm thường được người tiêu dùng mua trữ nhiều vào dịp Tết với ý nghĩa thịnh vượng đầu năm.

500 sản phẩm giảm giá trung bình 20% đến 50% có hàng thời trang thiết kế chủ đề xuân vui tươi dành cho nam nữ và trẻ em, hóa mỹ phẩm chăm sóc cá nhân, hóa phẩm tẩy rửa vệ sinh nhà cửa, dụng cụ nhà bếp và các sản phẩm trang trí nhà Tết.

Các đơn vị khác của Saigon Co.op cũng có chương trình giảm giá mạnh cuối năm và các hoạt động kèm theo:

  • Đại siêu thị Co.opXtraplus Thủ Đức giảm giá khoảng 26% các mặt hàng điện máy của các thương hiệu uy tín cùng với các loại thực phẩm và tổ chức chợ hoa đầu tiên vào ngày 20/01/14.
  • Co.op Food giảm giá thực phẩm tươi sống và thực phẩm công nghệ đến 50%.
  • HTVCo.op có chương trình giảm giá đến 50%, rút thăm may mắn trúng vàng, tặng điểm thưởng và tặng phiếu xăng miễn phí,...
  • Co.op Bakery có chương trình mua 01 tặng 01 cho một số loại bánh mì; nước tương Nam Dương…..

Không chỉ dừng lại ở hoạt động giảm giá, Co.opmart cũng tổ chức các hoạt động ý nghĩa cộng đồng như bán hàng bình ổn giá, bán hàng lưu động đến vùng sâu vùng xa, KCX-KCN. Nguồn hàng bình ổn dồi dào, giá niêm yết, có thể chủ động tham gia điều tiết thị trường.

Ngoài ra, Co.opmart còn kết hợp nhãn hàng Omo cùng đóng góp để trao tặng hơn 10.000 phần quà đến những hộ gia đình khó khăn sống xung quanh siêu thị trong "Co.opmart 10.000 Tết gắn kết", 26/01/14 sẽ tổ chức trao quà cho đại diện 100 hộ nghèo tại công viên Tao Đàn.

Song song với việc giảm giá sâu các mặt hàng thiết thực giúp các gia đình có thể hưởng một cái Tết sung túc, Co.opmart cũng tăng cường nhận sự và trang thiết bị để phục vụ khách hàng nhanh và chu đáo hơn. 

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Co.opmart giảm giá 50% cho 800 mặt hàng phục vụ Tết 2014
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất