TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Sacombank ưu đãi cho vay 67,7 tỷ đồng cho doanh nghiệp Quận 8 (Tp.HCM)

0

Sacombank đã dành 1.124,7 tỷ đồng cho vay ưu đãi doanh nghiệp tại 13 quận huyện trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Khánh Hòa.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày 12/6/2014, tại Ủy ban Nhân dân quận 8, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cùng với 4 ngân hàng: Vietinbank, Agribank, Vietcombank, BIDV ký kết hợp đồng tín dụng với tổng nguồn vốn 549 tỷ đồng hỗ trợ cho 28 doanh nghiệp quận 8 (TP.HCM). Trong đó, Sacombank tham gia hỗ trợ 67,7 tỷ đồng cho 15 doanh nghiệp với mức lãi suất từ 7%/năm. Lễ ký kết diễn ra dưới sự chủ trì của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) – Chi nhánh TP.HCM, Sở Công Thương TP.HCM, Ủy ban Nhân dân quận 8.

 

sacombank-uu-dai

 

Từ đầu năm 2014 đến nay, Sacombank đã triển khai 13 gói cho vay ưu đãi trị giá 21.750 tỷ đồng và 110 triệu USD nhằm góp phần hỗ trợ cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn để ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh và tạo tiền đề tiếp tục phát triển trong những năm kế tiếp. Trong đó, tại chương trình kết nối ngân hàng – doanh nghiệp, Sacombank đã dành 1.124,7 tỷ đồng cho vay ưu đãi doanh nghiệp tại 13 quận huyện trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Khánh Hòa.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Sacombank ưu đãi cho vay 67,7 tỷ đồng cho doanh nghiệp Quận 8 (Tp.HCM)
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất