TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Sacombank ưu đãi cho vay lên đến 74,4 tỷ đồng cho doanh nghiệp tại quận Gò Vấp

Nguyễn Thị Dung 0

Sacombank tham gia hỗ trợ 74,4 tỷ đồng cho 10 doanh nghiệp với mức lãi suất từ7%/năm.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

 

sacombank-uu-dai-cho-vay-go-vap 

Ngày 26/6/2014, tại Ủy ban Nhân dân quận Gò Vấp, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cùng với 6 ngân hàng: Vietinbank, Agribank, Vietcombank, ACB, DongA Bank và NCB ký kết hợp đồng tín dụng với tổng nguồn vốn 564,2 tỷ đồng hỗ trợ cho 28 doanh nghiệp tại quận Gò Vấp (TP.HCM). Trong đó, Sacombank tham gia hỗ trợ 74,4 tỷ đồng cho 10 doanh nghiệp với mức lãi suất từ7%/năm. Lễ ký kết diễn ra dưới sự chủ trì của Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh TP.HCM, Sở Công Thương TP.HCM, Ủy ban Nhân dân quận Gò Vấp.

Từ đầu năm 2014 đến nay, Sacombank đã triển khai 13 gói cho vay ưu đãi trị giá 23.750 tỷ đồng và 120 triệu USD nhằm góp phần hỗ trợ cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn để ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh và tạo tiền đề tiếp tục phát triển trong những năm kế tiếp. Trong đó, tại chương trình kết nối ngân hàng – doanh nghiệp, Sacombank đã dành 1.599,1 tỷ đồng và 2 triệu USD cho vay ưu đãi doanh nghiệp tại 19 quận huyện và các Khu chế xuất, Khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM. Khánh Hòa và Đắk Lắk.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Sacombank ưu đãi cho vay lên đến 74,4 tỷ đồng cho doanh nghiệp tại quận Gò Vấp
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất