avatart

khach

icon

Manulife đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng cùng MHB

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 01/01/1970

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

01/01/1970

0

Với mạng lưới rộng khắp trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, MHB và Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam sẽ chủ động hơn trong việc phối hợp nhằm phát triển hoạt động kinh doanh cũng như đa dạng hóa các kênh phân phối bảo hiểm nhân thọ.

Mục lục [Ẩn]

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) và Công ty Manulife Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác, nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bảo hiểm qua kênh ngân hàng (Bancassurance). Với chương trình này, Manulife Việt Nam sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng đến khách hàng của MHB, đồng thời cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính của ngân hàng.

Manulife đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng cùng MHB

Manulife đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng cùng MHB

Theo kế hoạch, thỏa thuận hợp tác này sẽ được triển khai trước tiên tại 6 chi nhánh và 51 phòng giao dịch của MHB tại TP.HCM và Hà Nội. Với mạng lưới rộng khắp trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, MHB và Manulife Việt Nam sẽ chủ động hơn trong việc phối hợp nhằm phát triển hoạt động kinh doanh cũng như đa dạng hóa các kênh phân phối bảo hiểm nhân thọ. Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn tài chính của đôi bên cũng có điều kiện tiếp xúc, trau dồi kinh nghiệm cũng như các kỹ năng cần thiết thông qua các khóa đào tạo chuyên sâu và đảm bảo chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao.

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng nhằm tăng cường hiệu quả các hoạt động kinh doanh, MHB còn đẩy mạnh xây dựng các mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để củng cố nhằm nâng cao và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, trong đó phát triển cả kênh phân phối bảo hiểm nhân thọ, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Nhờ đó, MHB đã liên tục giành được các giải thưởng lớn như thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2014, Thương hiệu Á Đông 2014, 7 năm liên tiếp đạt giải Thương hiệu mạnh do khách hàng bình chọn.

Ông Paul Nguyễn, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam cho biết, MHB là một trong những NHTM có tốc độ phát triển nhanh trong những năm gần đây. Việc thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với MHB là một bước tiến trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng của công ty, tạo điều kiện để Manulife Việt Nam tăng cường tiếp cận và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp cho khách hàng.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *