avatart

khach

icon

Làm giàu không khó với quĩ đầu tư Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng của Manulife

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 01/01/1970

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

01/01/1970

0

Số tiền nhỏ của bạn có thể sinh lợi 12%-15%/năm với quĩ đầu tư Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng của Manulife.

Mục lục [Ẩn]

Quĩ đầu tư Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng của Manulife - Làm giàu không khó

Có lẽ các bạn đã từng nghe đâu đó rằng làm giàu không khó.

Nhiều bạn cũng đã tìm hiểu kỹ hoặc thử làm theo những hướng dẫn đó, và đã rút ra kết luận rằng "đối với đa số thì làm giàu không dễ, nếu dễ thì đã có rất nhiều người giàu". Nào là phải thay đổi phong cách, phải xây dựng các mối quan hệ, phải tìm cơ hội, và cuối cùng là chờ may mắn xảy ra. Nếu may mắn không xảy ra thì những cố gắng trước đó chẳng đem lại gì, thậm chí còn có thể gây tốn kém hơn tức là làm túi tiền của bạn nhẹ bớt đi. Vậy mà nói làm giàu không khó!

Bây giờ, chúng ta cùng định nghĩa xem thế nào là giàu trước khi tìm hiểu tiếp làm thế nào để giàu. Có rất nhiều mức độ của sự giàu: hơi giàu, giàu, rất giàu, vô cùng giàu. Hoặc nếu qui ra đơn vị tiền thì có mức tỉ phú tiền Việt, triệu phú đô-la, tỉ phú đô-la.

Giả sử anh A 45 tuổi bán vé số trúng được giải 1,5 tỉ đồng. Vậy anh A có giàu không? Có thể có, có thể không, còn tuỳ anh A dùng 1,5 tỉ đồng như thế nào. Nếu sau khi trúng số, anh A trở nên chi tiêu thoải mái, mỗi ngày xài hết một triệu đồng thì chưa tới 50 tuổi anh A đã hết tiền. (Chuyện tương tự đã từng xảy ra ở tpHCM, trúng số tới vài tỉ chứ không phải 1,5 tỉ mà hết sạch sau vài năm.)

quĩ đầu tư Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng của Manulife

Với quĩ đầu tư Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng của Manulife, làm giàu với bạn không khó

Từ ví dụ trên, có thể thấy rằng  nhiều tiền để tiêu không phải là giàu, kiếm được nhiều tiền cũng chưa chắc là giàu bền vững. Vậy nếu có tiền của đủ để sống đến 100 tuổi thì gọi là giàu được không? Đọc đến đây sẽ có bạn phản đối: đâu phải ai sống lâu cũng đều giàu! Đúng vậy, sống lâu một cách tự chủ, không cần tiền trợ cấp của ai hết mới gọi là giàu mức độ đầu tiên. Các mức độ cao hơn nữa là dư tiền cho con cháu sống thêm 500 năm, 1000 năm, mãi mãi.

Chúng ta thử tính xem sống lâu và tự chủ thì cần bao nhiêu tiền. Giả sử hiện nay bạn đang 25 tuổi, xài mỗi tháng trung bình 4 triệu đồng gồm cả ăn, ở, giải trí... Vậy là ít phải không? 35 năm sau bạn bắt đầu nghỉ làm việc ở tuổi 60. Để sống đến 100 tuổi thì bạn cần một khối tiền khổng lồ để xài suốt 40 năm. Giả sử mức trượt giá giữ nguyên 6%/năm thì lúc 60 tuổi bạn sẽ tiêu gần 31 triệu đồng mỗi tháng và cần khối tiền 9,8 tỉ đồng, hơn 2.440 lần mức chi tiêu hàng tháng hiện nay.

Với mức chi tiêu 4 triệu đồng mỗi tháng, ráng tiết kiệm lắm thì mỗi tháng dư ra được 1 triệu đồng là giỏi lắm rồi. Để bao lâu mới được 9,8 tỉ đồng? 9.800 tháng tức là hơn 800 năm à? Vậy thì quá khó để đạt đến mức độ đầu tiên của sự giàu!

Không quá khó đâu! Chỉ cần gửi tiền một cách đều đặn vào nơi sinh lợi an toàn là bạn chắc chắn có 9,8 tỉ đồng đúng lúc. Mỗi tháng gửi một triệu đồng, với lợi nhuận 12,4%/năm thì bạn sẽ có 9,8 tỉ đồng sau 35 năm chứ không phải 800 năm. Nếu lợi nhuận 15%/năm thì bạn chỉ cần gửi 600 ngàn đồng mỗi tháng.

Đó là cách làm giàu chậm, chậm nhưng chắc chắn, không lo thất bại, không phải trả giá cho bài học thương trường nào hết, không cần tìm cơ hội, và không cần chờ may mắn. Mọi người đều có thể làm giàu chậm, đây không phải là câu khích lệ suông mà là một hướng dẫn rõ ràng cho mọi người.

Làm giàu theo cách này, bạn sẽ thấy tài sản của mình tăng dần theo năm tháng. Đây chính là điều quan trọng nhất trong việc làm giàu. Những người có thu nhập cao cũng phải kiểm soát kỹ sao cho tài sản tăng dần lên thì mới giàu được.

quĩ đầu tư Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng của Manulife

Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng của Manulife - chìa khóa thành công

Bạn có muốn làm giàu bằng quĩ đầu tư không?

Làm thế nào để một số tiền nhỏ sinh lợi 12%-15%/năm trong khi gửi tiết kiệm ở ngân hàng chỉ được 8%-8,5%/năm? Đó là dùng những công cụ tài chính hiện đại: quĩ đầu tư. Từ năm 2008, quĩ đầu tư Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng của Manulife đã hoạt động ở Việt Nam. Trong 3 năm gần đây, 2012-2014 quĩ đầu tư Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng lời 25%-28%/năm. Từ đầu năm 2013 tới nay đã có thêm nhiều quĩ đầu tư dạng mở bắt đầu hoạt động ở Việt Nam.

Người xưa nói "Đại phú do thiên, tiểu phú do cần" nghĩa là có may mắn thì giàu lớn, cần cù tiết kiệm thì giàu nhỏ. Trong khi làm giàu chậm một cách chắn chắn, nếu may mắn bạn vẫn có thể làm giàu nhanh, càng hay. Mặt khác, người giàu cũng có thể dùng quĩ đầu tư để cất giữ tài sản an toàn và sinh lợi.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng phải là chủ doanh nghiệp mới có thể giàu. Bạn có biết có bao nhiêu người trở thành chủ doanh nghiệp trên thế giới này không? Theo http://notes.fundersandfounders.com/post/50947479488/what-do-7-billion-people-do có 5,7% dân số thế giới là chủ doanh nghiệp. Bạn có ở trong số đó không? Có cần phải là chủ mới trở nên giàu có không?


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *