avatart

khach

icon

Bảo hiểm Manulife - Phúc Thọ Phu Thê

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 01/01/1970

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

01/01/1970

0

Trước vô số những rủi ro sức khỏe trong cuộc sống hiện đại, Manulife Việt Nam đã mang đến cuộc sống một sản phẩm bảo hiểm mang tên Phúc Thọ Phu Thê nhằm cung cấp các giải pháp bảo vệ khách hàng thân yêu của mình.

Mục lục [Ẩn]

Khi tham gia Bảo hiểm Manulife - Phúc Thọ Phu Thê, chúng ta đã xây dựng cho mình một ngân quỹ tài chính chắc chắn bao gồm:

1. Quyền lợi y tế, cụ thể nằm viện: Nghiễm nhiên ngay sau khi phát hành hợp đồng, khách hàng có một ngân quỹ trị giá 150% STBH. Việc chi trả này KHÔNG ảnh hưởng đến bất cứ quyền lợi nào khác và có giá trị đến tuổi 75. Bất cứ lý do gì mà khách hàng phải nằm viện (qua đêm, loại trừ nằm viện Y học dân tộc), chỉ cần giấy tờ vào, ra viện, không cần biết khách hàng đã được bảo hiểm y tế hay nhân thọ nào chi trả, khách hàng được hưởng quyền lợi này, trị giá 0.2% STBH (số tiền bảo hiểm).

2. Quyền lợi khi gặp một trong 31 bệnh nghiệm trọng:

Sản phẩm đầu tiên trên thị trường bảo hiểm 31 bệnh lý nghiêm trọng suốt đời (đến tuổi 85) mà chỉ cần đóng phí 15 năm. Quỹ này lên tới 150% STBH (từ năm thứ 11 trở đi) cộng thêm bảo tức và lãi.

3. Quyền lợi khi gặp những bệnh lý dành riêng cho nam và nữ, trong đó có các bệnh ung thư thuộc loại ung thư gây tử vong cao nhất trên thế giới. Nếu gặp 1 trong những bệnh này, Manulife sẽ chi trả 20% STBH. Quyền lợi này vẫn tiếp tục được duy trì nếu tiếp tục không may bị mắc thêm bệnh nào trong danh sách dưới đây, và KHÔNG ảnh hưởng tới bất kỳ quyền lợi nào khác. Quyền lợi này có giá trị đến tuổi 65.

=> Xem thêm các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife dành cho con cái hoặc người trụ cột gia đình

Bảo hiểm Manulife - Phúc Thọ Phu Thê

Bảo hiểm Manulife - Phúc Thọ Phu Thê

Các bệnh nghiêm trọng của nữ

Ung thư biểu mô tại chỗ của vú, vòi trứng, ống dẫn trứng, âm đạo và cổ tử cung

  • Biến chứng thai kỳ
  • Dị tật bẩm sinh
  • Chi phí viện phí cho Phẫu thuật phục hồi do tai nạn

Các bệnh nghiêm trọng của nam

  • Ung thư gan
  • Ung thư phổi
  • Ung thư tiền liệt tuyến

4. Cái chuyện “Sinh lão bệnh tử” là chuyện ngàn đời của nhân thế nói riêng và chúng sinh nói chung. Ðời người là bể trầm luân, cõi thế gian đầy những ưu tư phiền não. Vạn vật đều bị chi phối bởi luật vô thường... Vừa mới sinh ra cất tiếng khóc oa oa chào đời. Rồi lớn lên, bước vào đời với bao nhiều mộng đẹp. Thoắt một cái, mái tóc đã điểm sương, mắt đã mờ, lưng đã mỏi, 2 chân đã chậm chạp. Rồi cuối cùng, là hai tay buông xuôi, đi vào lòng đất, bỏ lại trên thế gian tất cả các thứ mà cả đời phải bôn ba vất vả mới làm ra được...

Đấy là người còn may mắn hưởng tuổi già, qua số liệu quốc gia về tai nạn giao thông hằng ngày, ung thư, thiên tai, ... mà ta giật mình những con số, những người này đầu còn xanh mà đã sa vào lòng đất mẹ để lại người vợ trẻ con thơ dại. Khi đó sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phúc Thọ Phu Thê là điểm tựa tài chính vững chắc cho người ở lại với thế gian, qũy này thấp nhất 100% số tiền mệnh giá bảo hiểm + BT.

5. Lĩnh phiếu tiền mặt

Ngoài quyền lợi phiếu tiền mặt trị giá 20% STBH vào năm thứ 20, Manulife còn hoàn lại 20% STBH cho khách hàng vào ngày kỷ niệm năm thứ 20 của hợp đồng. Hiện nay, với mức lãi suất đang chi trả (quý I/2013) là 8.5%/năm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để tiền ở đây, vì lãi sinh ra không thua kém lãi gửi tiết kiệm là mấy, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn so với một số nơi.

6. Quyền lợi đáo hạn: Qũy này rất lớn lên đến hàng trục tỷ đồng tùy theo mệnh giá bảo hiểm (150% STBH + bảo tức + Phiếu tiền mặt)

Bảo hiểm Manulife - Phúc Thọ Phu Thê

Bảo hiểm Manulife - Phúc Thọ Phu Thê

7. Nhiều quyền lợi khác (sản phẩm bổ trợ).

  • Bảo hiểm trường hợp xẩy ra tử vong, thương tật (tùy theo mức độ thương tật) hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn với mức độ bồi thường lên đến 4 lần số tiền bảo hiểm chính (sản phẩm bổ trợ).
  • Bảo hiểm trong trường hợp rủi ro tử vong với mức bồi thường tối đa gấp 5 lần số tiền bảo hiểm chính (sản phẩm bổ trợ).
  • Cung cấp trợ cấp nằm viện mỗi ngày cho người thân khác trong gia đình (sản phẩm bổ trợ).
  • Người thanh toán phí bảo hiểm của hợp đồng gốc được miễn nộp phí nếu chẳng may tử vong/ bị thương tật toàn bộ do bệnh tật hay tổn thương cơ thể...

Do quyền lợi vượt trội, sản phẩm Phúc Thọ Phu Thê phải hạn chế tuổi người tham gia bảo hiểm, từ 18-50. 

Ví dụ:

Nữ 30 tuổi, sử dụng sản phẩm Phúc Thọ Phu Thê với STBH 200 triệu, phí đóng hàng năm khoảng 12 triệu, đóng trong 15 năm nhưng đuợc bảo vệ tới tuổi 85. Ngay từ bây giờ, cô đã có:

1. Ngân quỹ dành cho 31 bệnh lý nghiệm trọng: giá trị đến tuổi 85. Ngân quỹ này tăng dần từ 200 triệu đến hơn 4 tỷ đồng. Nếu chẳng may cô bị bệnh vào năm 60 tuổi, thì ngân quỹ này chi trả cho cô khoảng gần 800 triệu để chữa bệnh. Nếu như cô may mắn vẫn khỏe mạnh đến tuổi 85, cô sẽ nhận lại trên 4 tỉ đồng, tính theo lãi suất hiện hành (đây có phải ước mơ của tất cả mọi người?).

2. Ngân quỹ y tế trị giá 300 triệu có giá trị đến tuổi 75, nằm viện 01 ngày đêm trị giá 400,000 đ.

3. Ngân quỹ phòng bệnh lý riêng của nữ (danh sách trên) trị giá mỗi lần 40 triệu, có giá trị đến tuổi 65.

4. Quyền lợi đáo hạn hợp đồng: được lĩnh số tiền lên đến gần 4 tỷ đồng vào ngày đáo hạn hợp đồng.

5. Phiếu tiền mặt 40 triệu đồng vào ngày kỷ niệm thứ 20 của hợp đồng

Bất cứ lúc nào, cô cũng được rút về số tiền bảo tức và lãi. Nếu năm 60 tuổi, cô muốn rút một khoản tiền về đi du lịch hoặc thay tiền lương hưu để dưỡng già, thì lúc đó cô sẽ có gần 300 triệu. Tất nhiên sau đó khoản tiền cô nhận được sẽ giảm.

Nếu may mắn, cô sẽ nhận lại một khoản tiền rất lớn khi đáo hạn hợp đồng, hoặc cô có thể rút trước một phần để hưởng thụ tuổi già (thay lương hưu đó).

Tên sản phẩm là Phúc Thọ Phu Thê, có ý nghĩa sâu sắc nghĩa vợ tình chồng dành cho nhau để cùng sống khỏe, sống thọ, sống vui  hạnh phúc bên nhau. Vì thế tôi khuyên vợ nên đứng tên làm hợp đồng bảo hiểm cho chồng, và ngược lại.

Trong trường hợp đó, có thể sử dụng quyền lợi bổ trợ là quyền lợi miễn nộp phí và miễn nộp phí đặc biệt. Ý nghĩa của quyền lợi này là nếu chẳng may lâm vào hoàn cảnh đặc biệt (sa vào lòng đất mẹ), thì ngoài việc thanh toán các quyền lợi thuộc về hợp đồng bảo hiểm cho người vợ, công ty sẽ thay mặt người vợ tiếp tục đóng phí vào hợp đồng của người chồng, như một "người vợ tinh thần" tiếp tục song hành với người chồng nuôi con khôn lớn.

Chắc hẳn các bạn đều biết rằng... Hiện nay do môi trường bị ô nhiễm, thực phẩm nhiều hóa chất độc hại, các căn bệnh bị "trẻ" hóa rất nhiều, tức là tỉ lệ người trẻ mắc bệnh tăng lên nhanh, thậm chí rất đáng buồn xuất hiện trên cả các bệnh nhân nhi.

Vậy có vội không? Có, nhất là nếu bạn còn chưa có bệnh, hoặc mới chỉ có một vài bệnh xoàng xoàng, thì nên tham gia càng sớm càng tốt, không những phí rẻ hơn, mà quyền lợi lại nhiều hơn. Còn nếu đợi đến khi đã có bệnh lý rồi mới tham gia, thì hoặc phí cao hơn, hoặc bị loại trừ một số bệnh, hoặc bị từ chối bảo hiểm... Tức là khi cần thì không được dùng. 

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không để lại thông tin để được tư vấn quyền lợi và mức phí bảo hiểm Manulife với thời hạn đóng phí 15 năm, được bảo vệ tới năm 85 tuổi, mà vẫn rút lại được một số tiền vào bất cứ thời điểm nào.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *