avatart

khach

icon

Gửi tiết kiệm Online Eximbank nhận lãi suất vượt trội

Kiến thức gửi tiết kiệm

- 08/08/2023

0

Kiến thức gửi tiết kiệm

08/08/2023

0

Tiết kiệm online hiện đang là sản phẩm gửi tiết kiệm được ưa chuộng nhất của ngân hàng Eximbank với lãi suất lên đến 7,3/năm với kỳ hạn 15 đến 36 tháng.

Mục lục [Ẩn]

Gửi tiết kiệm online Eximbank là một hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng mà không phải đến quầy giao dịch. Khách hàng có thể thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… trên các thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

Với sản phẩm Tiết kiệm Online của Eximbank số dư tối thiểu là 2.000.000 đồng. Khi khách hàng có nhu cầu rút vốn trước hạn, số tiền còn lại trên tài khoản cũng phải đảm bảo quy định số dư tối thiểu.

Đây là sản phẩm gửi tiết kiệm được ưa chuộng nhất của Eximbank với lãi suất vô cùng hấp dẫn.

gửi tiết kiệm tại eximbank

Lãi suất gửi tiết kiệm online Eximbank mới nhất Tháng 8/2023

Thời hạn  Lãi suất 
Không kỳ hạn 0.5
1 tuần 0.5
2 tuần 0.5
3 tuần 0.5
01 tháng 4.75
02 tháng 4.75
03 tháng 4.75
04 tháng 4.75
05 tháng 4.75
06 tháng 6.6
07 tháng 6.6
08 tháng 6.6
09 tháng 6.7
10 tháng 6.7
11 tháng 6.7
12 tháng 6.9
13 tháng 6.9
15 tháng 7.1
18 tháng 7.3
24 tháng 7.3
36 tháng 7.3

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm Eximbank

Số tiền lãi khi gửi tiết kiệm tại Eximbank, được xác định theo công thức sau:

Đối với số tiền lãi của một ngày:

Số tiền lãi ngày = số dư thực tế * lãi suất tính lãi / 365

Số tiền lãi của kỳ tính lãi = tổng số tiền lãi ngày của toàn bộ các ngày trong kỳ tính lãi

Đối với các khoản tiền gửi, cấp tín dụng có thời gian duy trì số dư thực tế nhiều hơn 1 ngày trong kỳ tính lãi: Sẽ áp dụng công thức sau: 

Số tiền lãi = Σ (số dư thực tế * số ngày duy trì số dư thực tế * lãi suất tính lãi) / 365

Lưu ý:

 • Thời hạn tính lãi: Được xác định từ ngày nhận tiền gửi đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán hết khoản tiền gửi (tính ngày đầu, bỏ ngày cuối của thời hạn tính lãi) và thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối mỗi ngày trong thời hạn tính lãi. 
 • Số dư thực tế: Là số dư cuối ngày tính lãi của số dư tiền gửi.
 • Số ngày duy trì số dư thực tế: Là số ngày mà số dư thực tế cuối mỗi ngày không thay đổi.
 • Lãi suất tính lãi: Được tính theo tỷ lệ %/năm (365 ngày).

Để tính toán được tiền lãi khi gửi tiết kiệm bạn có thể sử dụng công cụ tính lãi suất cực kỳ đơn giản và chính xác. Khách hàng có thể sử dụng công cụ này để tính mức lãi suất tiền gửi mỗi khi đến kỳ lãnh lãi suất hàng tháng bằng cách truy cập TẠI ĐÂY.

gui-tiet-kiem-tai-eximbank-3

Gửi tiết kiệm online Eximbank nhận ngay ưu đãi lãi suất

Cách gửi tiết kiệm online của Eximbank

Đối với hình thức gửi tiết kiệm online Eximbank, bạn thực hiện các tao tác ngay trên ứng dụng của ngân hàng Eximbank. Điều kiện bắt buộc là cần đăng ký tài khoản tại ngân hàng để sử dụng. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy đến quầy giao dịch để đăng ký, sau đó thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Eximbank trên điện thoại, tại giao diện ứng dụng bạn nhấn chọn tính năng gửi tiết kiệm online (biểu tượng hình con heo).

Chọn tính năng gửi tiết kiệm online

Chọn tính năng gửi tiết kiệm online

 • Bước 2: Nhấn vào mục Mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn. Lúc này màn hình sẽ hiển thị các thông tin chi nhánh, số tiền gửi tiết kiệm, sản phẩm để bạn điền thông tin vào. 

Chọn mở tài khoản có kỳ hạn

Chọn mở tài khoản có kỳ hạn

 • Bước 3: Tại Mục sản phẩm hãy lựa chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm của mình. Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn bất kỳ với lãi suất cuối kỳ hoặc kỳ hạn với lãi suất hàng tháng. Có rất nhiều kỳ hạn để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. 

Chọn kỳ hạn và số tiền gửi tiết kiệm

Chọn kỳ hạn và số tiền gửi tiết kiệm

 • Bước 4: Sau khi lựa chọn kỳ hạn thích hợp, hệ thống sẽ hiển thị lãi suất và số tiền tối thiểu bạn có thể gửi 

 Có rất nhiều kỳ hạn và lãi suất để khách hàng lựa chọn

Có rất nhiều kỳ hạn và lãi suất để khách hàng lựa chọn

 • Bước 5: Nhập số tiền gửi tiết kiệm vào. Lưu ý phải đạt mức tối thiểu mà hệ thống yêu cầu. Sau đó nhập mã OTP được gửi về tin nhắn để xác thực giao dịch. Hệ thống thông báo giao dịch gửi tiết kiệm online thành công. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tiết kiệm online trên internet banking của ngân hàng Eximbank. Cách thực hiện cũng tương tự như trên ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên khi gửi tiết kiệm trên Internet banking khách hàng còn có thể lựa chọn thêm sản phẩm tích lũy tiền lương. Với sản phẩm này hệ thống sẽ tự động trừ tiền hàng tháng sau khi bạn nhận lương để tăng khoản tiền gốc cho bạn. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Eximbank để nhận lương thì có thể cân nhắc sản phẩm tiết kiệm này của Eximbank.

Cách nộp thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm

Khi có những khoản tiền nhỏ và muốn nạp thêm vào tài khoản tiết kiệm bạn có thể thực hiện trên Internet banking. Theo đó bạn sẽ chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng vào các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn đã mở một cách nhanh chóng và không mất thời gian đến quầy giao dịch. Để thực hiện giao dịch, khách hàng truy cập vào Internet banking của Eximbank, và chọn Sản phẩm dịch vụ, mục Gửi thêm tiền vào tài khoản…, để thực hiện nạp thêm tiền vào các tài khoản:

 • Tiền gửi có kỳ hạn: Nạp thêm tiền vào ngày trùng ngày mở, hoặc ngày đến hạn
 • Tiền gửi tích lũy gửi góp: Nạp thêm tiền vào bất cứ ngày nào khách hàng có nhu cầu, với số tiền nộp thêm ≥ số tiền đã đăng ký gửi hàng tháng
 • Tiền gửi tích lũy tiền lương: Nạp thêm tiền vào bất cứ ngày nào khách hàng có nhu cầu, với số tiền nộp thêm thỏa điều kiện: số tiền đã đăng ký gửi hàng tháng ≤ số tiền nộp thêm ≤ 5 lần số tiền đã đăng ký gửi hàng tháng

Thông thường khi gửi tiết kiện online khách hàng thường tìm hiểu về mức độ uy tín cũng như lãi suất mà ngân hàng đó đưa ra. Theo đó dựa vào bảng lãi suất trên có thể ngân hàng Eximbank đang đưa ra mức lãi suất tiền gửi cao hơn so với các ngân hàng khác. Vì thế, nếu có tiền nhãn rỗi và muốn gửi tiết kiệm trong thời gian ngắn các bạn vẫn có thể cân nhắc gửi tiết kiệm tại Eximbank.

Bài viết đã cung cấp cho khách hàng thông tin về lãi suất, các tính lãi suất gửi tiết kiệm online tại Eximbank. Nếu khách hàng đang có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm để tích lũy, sinh lời hiệu quả thì Eximbank cũng là một lựa tốt.

 

Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (3 lượt)

5 (3 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn gửi tiết kiệm

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM

Số tiền gửi

Chọn số tiền gửi

Hình thức nhận lãi

Chọn hình thức nhận lãi

Kỳ hạn gửi

Chọn kỳ hạn gửi

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *