TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Gửi tiết kiệm Online Eximbank nhận lãi suất vượt trội

Dương Lan Phương & Nguyễn Văn Hiền 1 Kiến thức gửi tiết kiệm

Tiết kiệm online hiện đang là sản phẩm gửi tiết kiệm được ưa chuộng nhất của ngân hàng Eximbank với lãi suất lên đến 6,10%/năm với kỳ hạn 15 đến 24 tháng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Gửi tiết kiệm online là hình thức tiết kiệm được rất nhiều ngân hàng triển khai, trong đó có ngân hàng Eximbank. Hiện nay khách hàng khi gửi tiết kiệm tại Eximbank không những nhận được mức lãi suất cao hơn so với các ngân hàng khác mà còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ngân hàng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể chủ động gửi tiền tiết kiệm của mình bất kỳ khi nào và cũng có thể tất toán sổ tiết kiệm nhanh chóng.

Gửi tiết kiệm online Eximbank là gì?

Gửi tiết kiệm online Eximbank là một hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng mà không phải đến quầy giao dịch. Khách hàng có thể thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… trên các thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

Với sản phẩm Tiết kiệm Online của Eximbank số dư tối thiểu là 2.000.000 đồng. Khi khách hàng có nhu cầu rút vốn trước hạn, số tiền còn lại trên tài khoản cũng phải đảm bảo quy định số dư tối thiểu.

Đây là sản phẩm gửi tiết kiệm được ưa chuộng nhất của Eximbank với lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Gửi tiết kiệm online Eximbank nhận ngay ưu đãi lãi suất

Gửi tiết kiệm online Eximbank nhận ngay ưu đãi lãi suất

Cách gửi tiết kiệm online của Eximbank

Giờ đây khi có tiền nhàn rỗi khách hàng có thể chủ động mở sổ tiết kiệm online ở bất kỳ nơi đâu một cách nhanh chóng, an toàn với mức lãi suất hấp dẫn. Ngoài ra khi gửi online tại Eximbank khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng độc đáo. Cách gửi vô cùng đơn giản, nếu bạn chưa biết cách gửi tiết kiệm online có thể xem hướng dẫn sau: 

Để mở sổ tiết kiệm online trên ứng dụng, bạn cần đăng ký tài khoản tại ngân hàng để sử dụng. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy đến quầy giao dịch để đăng ký ngay và sử dụng dịch vụ tiết kiệm online của Eximbank nhé. 

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Eximbank trên điện thoại, tại giao diện ứng dụng bạn nhấn chọn tính năng gửi tiết kiệm online hình con lợn. 

Chọn tính năng gửi tiết kiệm online

Chọn tính năng gửi tiết kiệm online

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào mục Mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn. Lúc này màn hình sẽ hiển thị các thông tin chi nhánh, sô tiền gửi tiết kiệm, sản phẩm để bạn điền thông tin vào. 

Chọn mở tài khoản có kỳ hạn

Chọn mở tài khoản có kỳ hạn

Bước 3: Tại Mục sản phẩm, bạn sẽ lựa chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm của mình. Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn bất kỳ với lãi suất cuối kỳ hoặc kỳ hạn với lãi suất hàng tháng. Có rất nhiều kỳ hạn để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. 

Chọn kỳ hạn và số tiền gửi tiết kiệm

Chọn kỳ hạn và số tiền gửi tiết kiệm

Bước 4: Sau khi lựa chọn kỳ hạn thích hợp, lúc này hệ thống sẽ hiển thị lãi suất và số tiền tối thiểu bạn có thể gửi với kỳ hạn này. 

 Có rất nhiều kỳ hạn và lãi suất để khách hàng lựa chọn

Có rất nhiều kỳ hạn và lãi suất để khách hàng lựa chọn

Bước 5: Nhập số tiền gửi tiết kiệm vào và lưu ý phải đạt mức tối thiểu mà hệ thống yêu cầu. Sau đó nhập mã OTP mà gửi về tin nhắn là đã thực hiện xong.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tiết kiệm online trên website ngân hàng Eximbank. Cách thực hiện cũng tương tự như trên ứng dụng. Tuy nhiên khi gửi tiết kiệm trên Internet banking khách hàng còn có thể lựa chọn thêm sản phẩm tích lũy tiền lương. Với sản phẩm này hệ thống sẽ tự động trừ tiền hàng tháng sau khi bạn nhận lương để tăng khoản tiền gốc cho bạn. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Eximbank để nhận lương cũng có thể tiết kiệm dịch vụ này.

Cách nộp thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm

Khi có những khoản tiền nhỏ và muốn nạp thêm vào tài khoản tiết kiệm bạn có thể thực hiện trên Internet banking. Theo đó bạn sẽ chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng vào các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn đã mở một cách nhanh chóng và không mất thời gian đến quầy giao dịch. Để thực hiện giao dịch, khách hàng truy cập vào Internet banking của Eximbank, và chọn Sản phẩm dịch vụ, mục Gửi thêm tiền vào tài khoản…, để thực hiện nạp thêm tiền vào các tài khoản:

 • Tiền gửi có kỳ hạn: Nạp thêm tiền vào ngày trùng ngày mở, hoặc ngày đến hạn
 • Tiền gửi tích lũy gửi góp: Nạp thêm tiền vào bất cứ ngày nào khách hàng có nhu cầu, với số tiền nộp thêm ≥ số tiền đã đăng ký gửi hàng tháng
 • Tiền gửi tích lũy tiền lương: Nạp thêm tiền vào bất cứ ngày nào khách hàng có nhu cầu, với số tiền nộp thêm thỏa điều kiện: số tiền đã đăng ký gửi hàng tháng ≤ số tiền nộp thêm ≤ 5 lần số tiền đã đăng ký gửi hàng tháng

Lãi suất gửi tiết kiệm online Eximbank

Lãi suất gửi tiết kiệm online Eximbank rất cạnh tranh, hấp dẫn, cao hơn so với so với lãi suất gửi tại quầy giao dịch. Cụ thể như sau:

                 thebank_exx_1664523557

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm online ngân hàng Eximbank tháng 10/2022

Ngoài ra, với khách hàng gửi tiết kiệm online sẽ nhận được ưu đãi từ chương trình Lãi suất gửi tiền online, nhận quà online do Eximbank triển khai.

Theo đó, khách hàng chọn hình thức nhận lãi cuối kỳ, với kỳ hạn 6 tháng sẽ nhận được:

 • Ưu đãi lãi suất: 6,4%/năm
 • Tùy theo từng chương trình mà bạn sẽ nhận được phần quà do Eximbank triển khai

Lưu ý: Để nhận được khuyến mãi trên, khách hàng không được rút vốn trước hạn.

- Mặt khác, khách hàng tham gia sản phẩm tiết kiệm gửi góp online Eximbank sẽ được hưởng mức lãi suất là 6,1%/năm.

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm Eximbank

Số tiền lãi khi gửi tiết kiệm tại Eximbank, được xác định như sau:

Công thức tính lãi suất gửi tiết kiệm OceanBank

Lưu ý:

 • Thời hạn tính lãi: Được xác định từ ngày nhận tiền gửi đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán hết khoản tiền gửi (tính ngày đầu, bỏ ngày cuối của thời hạn tính lãi) và thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối mỗi ngày trong thời hạn tính lãi. 
 • Số dư thực tế: Là số dư cuối ngày tính lãi của số dư tiền gửi.
 • Số ngày duy trì số dư thực tế: Là số ngày mà số dư thực tế cuối mỗi ngày không thay đổi.
 • Lãi suất tính lãi: Được tính theo tỷ lệ %/năm (365 ngày).

Công cụ tính lãi suất gửi tiết kiệm

Để tính toán được tiền lãi khi gửi tiết kiệm bạn có thể sử dụng công cụ tính lãi suất cực kỳ đơn giản và chính xác. Khách hàng có thể sử dụng công cụ này để tính mức lãi suất tiền gửi mỗi khi đến kỳ lãnh lãi suất hàng tháng bằng cách truy cập TẠI ĐÂY.

Để biết cách sử dụng công cụ, vui lòng xem hướng dẫn trong bài viết sau:

Hướng dẫn sử dụng công cụ tính lãi suất gửi tiết kiệm.

Có nên gửi tiết kiệm online Eximbank

Thông thường khi gửi tiết kiện online khách hàng thường tìm hiểu về mức độ uy tín cũng như lãi suất mà ngân hàng đó đưa ra. Theo đó dựa vào bảng lãi suất trên có thể ngân hàng Eximbank đang đưa ra mức lãi suất tiền gửi cao hơn so với các ngân hàng khác. Vì thế, nếu có tiền nhãn rỗi và muốn gửi tiết kiệm trong thời gian ngắn các bạn vẫn có thể cân nhắc gửi tiết kiệm tại Eximbank.

Bài viết đã cung cấp cho khách hàng thông tin về lãi suất, các tính lãi suất gửi tiết kiệm online tại Eximbank. Nếu khách hàng đang có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm để tích lũy, sinh lời hiệu quả thì Eximbank cũng là một lựa tốt.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Gửi tiết kiệm Online Eximbank nhận lãi suất vượt trội
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất