Chuyên mục Thẻ Tín Dụng

Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng nào thấp nhất hiện nay?

Lãi suất thẻ tín dụng cao, nhưng chỉ bị tính khi bạn không đáp ứng được nghĩa vụ tài chính. Vì vậy nếu rủi ro xảy ra, chúng ta luôn muốn tìm ngân hàng có ...

4/4/2017 Thẻ Tín Dụng

Cách làm thẻ tín dụng nhanh tại Nhật Bản mà không phải ai cũng biết

Việc sử dụng thẻ tín dụng tại Nhật Bản là rất cần thiết. Tuy nhiên để làm thẻ tín dụng tại quốc gia này cũng không hề đơn giản vậy nên cần nắm vững những ...

21/3/2017 Thẻ Tín Dụng

Nắm vững các nguyên tắc vàng này khi sử dụng thẻ tín dụng đi du lịch

Thẻ tín dụng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi chuẩn bị đi du lịch. Tuy nhiên cần nắm vững những nguyên tắc vàng về việc sử dụng thẻ tín dụng trong ...

16/3/2017 Thẻ Tín Dụng

“Thèm thuồng” với những ưu đãi bậc nhất của thẻ tín dụng Vietnam Airlines

Các loại thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines với những ưu đãi hàng không đặc biệt và sang trọng sẽ giúp bạn có được những chuyến bay đơn giản và đẳng cấp nhất.

3/3/2017 Thẻ Tín Dụng

Những người không thể không dùng thẻ tín dụng

Là người thường xuyên mua sắm, làm đẹp, giao dịch trên mạng ... thì không thể không có ít nhất 1 chiếc thẻ tín dụng trong túi.

30/9/2016 Thẻ Tín Dụng

Tại sao nhiều người vẫn e ngại sử dụng thẻ tín dụng?

Đâu là lý do khiến nhiều người e ngại và chưa dám sử dụng thẻ tín dụng trong khi đây được coi là một công cụ thanh toán tuyệt vời trong thời đại mới?

27/9/2016 Thẻ Tín Dụng

Nhận ngay 6 triệu đồng và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng thẻ tín dụng HSBC

Tặng ngay 6 triệu VNĐ, 45 voucher Agoda 10 triệu đồng và 75 voucher trị giá 5 triệu đồng… khi sử mở thẻ và sử dụng thẻ tín dụng HSBC.

19/7/2016 Thẻ Tín Dụng

So sánh các loại thẻ tín dụng ANZ phổ biến nhất hiện nay

Ưu đãi tại hơn 2.200 đối tác của chương trình ANZ Spot trên toàn Châu Á Thái Bình Dương cùng nhiều lợi ích khác khi sử dụng thẻ tín dụng ANZ.

14/6/2016 Thẻ Tín Dụng

Kể cả người giàu, cũng chỉ nên có 2 thẻ tín dụng

Dù bạn là một người giàu, cũng chỉ nên có 2 thẻ tín dụng để dễ dàng quản lý, chi tiêu và không phải rơi vào cảnh "con nợ ngân hàng".

10/6/2016 Thẻ Tín Dụng

Lợi ích của chiếc nhẫn thần kì, thẻ tín dụng ngân hàng liệu có lép vế?

Tích hợp những tiện ích của thẻ tín dụng ngân hàng, chiếc nhẫn thanh toán có thể thay thế được thẻ ngân hàng trong thời gian tới hay không?

8/6/2016 Thẻ Tín Dụng

Thẻ tín dụng doanh nghiệp là gì? Lợi ích của thẻ tín dụng doanh nghiệp

Thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp nhưng được ủy quyền cho cá nhân sử dụng. Hạn mức tín dụng có thể lên tới 5 tỷ đồng là những thông tin bạn cần biết.

3/6/2016 Thẻ Tín Dụng

So sánh các sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV

So sánh các sản phẩm thẻ tín dụng BIDV đang phổ biến trên thị trường giúp khách hàng có được một sự lựa chọn phù hợp, một kế hoạch chi tiêu hiệu quả nhất.

20/5/2016 Thẻ Tín Dụng

2 mặt “trắng- đen” của thẻ tín dụng nhất định bạn phải biết

Hai mặt trắng- đen của thẻ tín dụng giúp khách hàng hiểu được những cơ hội cũng như những nguy hiểm tiềm tàng để bạn sử dụng thẻ một cách hiệu quả nhất.

17/5/2016 Thẻ Tín Dụng

Nhiều người còn chưa biết nguồn gốc về thẻ tín dụng?

Vào năm 1951 Ngân hàng quốc gia Franklin, và New York đã phát hành thẻ tín dụng đầu tiên mang tới đến khách hàng những tiện ích và ưu đãi vượt trội.

14/4/2016 Thẻ Tín Dụng

Những điểm vượt trội của thẻ tín dụng mà nhiều người chưa biết

3 Điểm vượt trội khi xài thẻ tín dụng như: Xây dựng các điểm tín dụng của bạn, mua sắm dễ dàng và thuận tiện hơn, nhận những ưu đãi cực lớn...

29/3/2016 Thẻ Tín Dụng

Sở hữu ngay bảo hiểm du lịch miễn phí dành cho chủ thẻ tín dụng

Những loại thẻ tín dụng được hưởng bảo hiểm du lịch miễn phí như: Thẻ tín dụng Citi PremierMiles MasterCard, thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum, Thẻ tín dụng ANZ Visa Platinum.

28/3/2016 Thẻ Tín Dụng

Kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng khi đi du lịch hay công tác xa

Một vài lưu ý cho những chủ thẻ tín dụng thường xuyên đi du lịch xa hay công tác nước ngoài để tránh rơi vào các tình huống éo le.

26/2/2016 Thẻ Tín Dụng

Vừa ra mắt, thẻ tín dụng quốc tế SCB đã gây sốt

Mới đây, ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã chính thức phát hành 3 hạng thẻ tín dụng quốc tế: Classic, Gold và Platinum trong tháng 1/2016 này.

19/1/2016 Thẻ Tín Dụng

Làm thế nào để sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả dịp cuối năm

Dịp cuối năm hàng ngân hàng triển khai chương trình ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng khi thanh toán tiền ăn uống, mua quần áo… Đồng thời nhu cầu mua sắm dịp cận Tết ...

8/1/2016 Thẻ Tín Dụng

MB ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế JCB Sakura

Ngày 28/12/2015,Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura được ngân hàng quân đội giới thiệu với ba hạng thẻ: hạng Classic (chuẩn), hạng Gold (vàng), hạng Platinum (bạch kim).

31/12/2015 Thẻ Tín Dụng

Đăng ký nhận bản tin TheBank

Gửi

Mới! Chat trực tuyến

Chat trực tuyến với hàng nghìn Tư vấn viên, Hàng trăm nghìn khách hàng đang có nhu cầu tài chính trên toàn quốc. Click để chat ngay!

Chat trực tuyến 0
Tìm kiếm
Đang tải danh sách thành viên trực tuyến...
Gói tài khoản Phí Ngày đăng ký Tình trạng

Đang lấy dữ liệu ...

Hỗ trợ trực tuyến