TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Cập nhật lãi suất thẻ tín dụng FE CREDIT mới nhất hiện nay

Cập nhật lãi suất thẻ tín dụng FE CREDIT mới nhất hiện nay

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Mở thẻ tín dụng Fe CREDIT ngày càng đơn giản, khách hàng không cần chứng minh thu nhập, thủ tục nhanh chóng, ưu đãi vượt trội, vô tư rút tiền mặt với chi phí phù hợp.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Nghiên cứu thị trường thấy nhu cầu mở thẻ tín dụng đang ngày càng nhiều, nhiều đơn vị tung ra thị trường thẻ tín dụng, hấp dẫn người tiêu dùng với các ưu đãi, lãi suất thẻ tín dụng thấp. Trong đó FE Credit là một trong những công ty tài chính mở thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất hiện nay. Vậy mức lãi suất thẻ tín dụng FE CREDIT là bao nhiêu? Hãy cùng Thebank tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng FE CREDIT là gì?

Thẻ tín dụng FE CREDIT là một sản phẩm dịch vụ tài chính của công ty FE CREDIT. Đây là một hình thức thanh toán dựa trên uy tín của chủ thẻ, chủ thẻ không phải thanh toán bằng tiền mặt, chỉ cần sử dụng thẻ để giao dịch. Tổ chức tài chính FE CREDIT sẽ ứng tiền trước cho chủ thẻ để thanh toán các mục chi tiêu, mua sắm và sau đó, trong thời gian quy định khách hàng phải hoàn tiền lại với lãi suất theo quy định.

Lãi suất thẻ tín dụng FE CREDIT hiện nay

Mức lãi suất thẻ tín dụng FE CREDIT hiện nay như sau:

Lãi suất chung

Lãi suất được FE CREDIT quy định dựa vào từng loại thẻ mà tổ chức đang phân phối, theo đó có hai loại thẻ FE Credit được khách hàng tin tưởng và sử dụng đó là:

Thẻ tín dụng FE CREDIT Chuẩn: Hạn mức tín dụng từ 6 - 60 triệu VND; lãi suất trong tháng là 4,08%.

Thẻ tín dụng FE Credit Chuẩn

 Thẻ tín dụng FE CREDIT Vàng: Hạn mức tín dụng từ 30 - 60 triệu VND; lãi suất trong tháng là 3,08%.

Thẻ tín dụng FE Credit Vàng

Hai lọai thẻ này rất phù hợp với các nhu cầu của khách hàng hiện nay như: Vay tín chấp FE CREDIT nhằm mục đích vay tiêu dùng mua sắm hàng ngày, chi tiêu đột xuất đến việc sử dụng thẻ như một nguồn vay vốn kinh doanh nhỏ.

Lãi suất rút tiền mặt

Khi khách hàng giao dịch rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ tín dụng FE CREDIT, lãi suất được tính lãi bắt đầu từ khi khách hàng rút tiền là 1,5% trên tổng số tiền mà ngân hàng ứng trước cho khách hàng.

Mặc dù mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích, xong FE CREDIT nhận thấy việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng FE có nhiều rủi ro (như: mất tiền oan khi để lộ thông tin cá nhân in trên thẻ...), mặc dù mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng FE CREDIT khá thấp. Vậy nên khi không thực sự cần thiết khách hàng không nên rút tiền để đảm bảo an toàn cho thẻ của mình.

Lãi suất quá hạn

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng FE CREDIT, khách hàng không trả hết số tiền đã chi tiêu thì sẽ bị tính lãi suất quá hạn.

Lãi suất quá hạn thẻ tín dụng FE CREDIT áp dụng là 8% trên tổng số tiền khách hàng phải thanh toán tối thiểu trong kỳ. Quy định số tiền tối thiểu là 30.000 VND.

Nếu không muốn bị áp lãi suất quá hạn thẻ tín dụng FE CREDIT, khách hàng có thể thanh toán trước một số tiền được FE CREDIT cho phép để không bị ngân hàng tính lãi như sau: Thanh toán tối thiểu 2% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000 VND) + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng.

Xem thêm: Làm thế nào để thanh toán thẻ tín dụng FE CREDIT?

Lãi suất thẻ tín dụng FE Credit

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng FE CREDIT

Trong hợp đồng có ghi rõ chu kỳ thanh toán các khoản vay là trong thời gian 30 ngày, còn thời gian ân hạn, khách hàng phải trả nợ là 15 ngày, sau ngày cuối cùng của chu kỳ thanh toán khoản nợ.

Điều này nghĩa là khách hàng có thể vay trong 45 ngày không tính lãi, nhưng thực tế số ngày được miễn lãi phụ thuộc vào thời gian khách hàng giao dịch. Bởi chu kỳ thanh toán sẽ từ ngày 1 đến ngày 30, vì thế khách hàng cần nhớ rõ thời gian giao dịch để thanh toán đúng hạn.

Ví dụ:

Khách hàng mua hàng vào ngày 1/6 tức là đơn vị tài chính FE CREDIT sẽ gửi hóa đơn thanh toán thẻ tín dụng FE CREDIT cho bạn vào ngày 30/6, và ngày 15/7 là hạn cuối cùng khách hàng phải thanh toán. Khách hàng sẽ có tổng 45 ngày vay tiền không phải tính lãi.

Khách hàng mua hàng vào ngày 14/6, đơn vị tài chính FE CREDIT vẫn sẽ gửi hóa đơn thanh toán thẻ tín dụng FE CREDIT vào ngày 30/6, như vậy khách hàng chỉ có 17 + 15 = 32 ngày vay tiền không tính lãi.

Khách hàng mua hàng vào ngày 30/6 nghĩa là chỉ được vay tiền tính lãi trong 15 ngày. Đến cuối kỳ thanh toán, các khách hàng sẽ nhận được sao kê thẻ tín dụng FE CREDIT với số tiền tối thiểu phải trả. Lãi suất trong tháng, đơn vị tài chính FE CREDIT quy định là từ 3,08% đến 4,08% tùy theo loại thẻ tín dụng khách hàng sở hữu.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng FE Credit

Điều kiện và thủ tục thẻ tín dụng FE CREDIT

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng FE CREDIT mà chưa nắm rõ điều kiện và thủ tục làm thẻ. Vậy Thebank xin chia sẻ điều kiện, thủ tục làm thẻ giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề này.

Điều kiện

 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Độ tuổi: Từ 20 đến 60 tuổi
 • Thu nhập: Trên 3 triệu VND/tháng

Tuy nhiên, đối với thẻ tín dụng FE CREDIT, đối tượng mở thẻ tín dụng tương đối rộng, giống như sản phẩm vay tiền tín chấp FE CREDIT. Khách hàng đang cư trú và làm việc trên địa bàn có sự hỗ trợ cho vay tiền mặt của FE CREDIT.

Thủ tục

Khi đến trực tiếp các phòng giao dịch của FE CREDIT, khách hàng cần chuẩn bị những loại giấy tờ có liên quan để tham gia mở thẻ. Thủ tục mở thẻ tín dụng FE CREDIT như sau:

 • CMND/hộ khẩu/KT3
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê, bảng lương...
 • Các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng

Quy trình mở thẻ FE CREDIT

Quy trình mở thẻ tín dụng FE Credit bao gồm 7 bước chi tiết sau đây:

Bước 1: Liên hệ với nhân viên tín dụng của FE CREDIT theo số (028) 39 111 555 và yêu cầu họ kiểm tra điều kiện mở thẻ cho bạn.

Bước 2: Kiểm tra điều kiện tham gia của khách hàng

 • Nhận được thông tin yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ sử dụng một số công cụ để kiểm tra tình trạng tín dụng của bạn đối với FE CREDIT cũng như lịch sử tín dụng của bạn trên các hệ thống ngân hàng khác. Nếu bạn đủ điều kiện tham gia mở thẻ cùng FE CREDIT, bạn sẽ được nhân viên liên hệ lại.

Bước 3: Liên hệ và thu hồ sơ

 • Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục giấy tờ cần thiết để có thể gửi lên hệ thống FE CREDIT hồ sơ mở thẻ tín dụng cho bạn. Sau khi hồ sơ đã được chuẩn bị đầy đủ, khách hàng sẽ nhận được lịch hẹn gặp để ký vào đơn đề nghị mở thẻ.

Bước 4: Gửi hồ sơ khách hàng lên hệ thống

 • Hồ sơ của bạn sau khi hoàn chỉnh sẽ được đưa lên hệ thống của FE CREDIT. Tại đây, bộ phận thẩm định hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ mở thẻ cho khách hàng.

Bước 5: Phê duyệt tài khoản tín dụng

 • Người chịu trách nhiệm phê duyệt khoản vay sẽ xem xét hồ sơ nhận được từ bộ phận thẩm định, sau đó họ sẽ quyết định cấp cho bạn một khoản tín dụng để chi tiêu phù hợp nhất. Lúc này FE CREDIT sẽ gọi điện thoại cho khách hàng để chốt khoản tín dụng đó.

Bước 6: Chờ nhận thẻ

Sau khi đồng ý với khoản tín dụng được cấp, FE CREDIT sẽ có trách nhiệm hoàn thành thẻ tín dụng và gửi về địa chỉ khách hàng đã đăng ký. Thông thường phải mất từ 5 - 7 ngày thẻ tín dụng mới được chuyển về.

Bước 7: Kích hoạt thẻ và sử dụng

Khi nhận được thẻ tín dụng FE CREDIT, để có thể sử dụng khách hàng cần phải kích hoạt thẻ bằng cách làm theo hướng dẫn trong phong bì đựng thẻ.

Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt thẻ tín dụng FE CREDIT

Hãy đăng ký làm thẻ tín dụng FE CREDIT để được chi tiêu mua sắm mà không sợ hết tiền ngay DƯỚI ĐÂY. Với lãi suất thấp thẻ tín dụng FE CREDIT sẽ là lựa chọn thông minh của khách hàng thay vì khách hàng tốn thời gian, làm thủ tục mua hàng trả góp.

Giải mọi thắc mắc nhanh và miễn phí!!!

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Cập nhật lãi suất thẻ tín dụng FE CREDIT mới nhất hiện nay
4 5

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất