TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hướng dẫn trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt

Trịnh Hải Quỳnh 0 Kiến thức thẻ tín dụng

Trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt là tính năng mới được LienVietPostBank ra mắt tháng 12 năm 2020, đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Điều kiện và thể lệ tham gia chương trình trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt vô cùng đơn giản, chủ thẻ tín dụng nào cũng có thể tham gia.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chương trình trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng LienVietPostBank

Trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt là việc khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Liên Việt để thanh toán mua hàng trả góp ở các địa điểm, cửa hàng… là đối tác của LienVietPostBank và chấp nhận hình thức thanh toán này.

Hiện nay ngân hàng Liên Việt đang triển khai chương trình ưu đãi trả góp lãi suất 0% dành cho toàn bộ chủ thẻ tín dụng quốc tế với nhiều sản phẩm tại các siêu thị điện máy, siêu thị, trung tâm thương mại… như Thế giới di động, Tiki, FPT, KymDan, PNJ… Để xem toàn bộ danh sách đơn vị liên kết, bạn vui lòng truy cập Danh sách các điểm trả góp của ngân hàng Liên Việt.

ưu đãi trả góp lãi suất 0% ngân hàng Liên Việt

Chương trình ưu đãi trả góp lãi suất 0% dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank

Khách hàng không chỉ được trả góp lãi suất 0% mà còn không mất phí chuyển đổi trả góp, không bị giới hạn số lần mua trả góp trong 1 kỳ sao kê, với thời hạn trả góp linh hoạt từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng đến 12 tháng.

Khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng, số tiền trả góp hàng tháng sẽ được tính dựa vào số tháng đăng ký trả góp, khách hàng không phải mất bất cứ khoản lãi hay phí chuyển đổi trả góp nào. Các khoản phí phát sinh chuyển đổi nếu có sẽ do đơn vị liên kết thu phí, bởi vậy ngoài các chính sách của LienVietPostBank, chủ thẻ tín dụng cũng nên theo dõi thêm chương trình cụ thể của từng đơn vị để tránh các sai sót không đáng có.

Điều kiện trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng điều kiện trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt lại vô cùng dễ dàng, chủ thẻ tín dụng chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Hiện đang là chủ thẻ tín dụng tại LienVietPostBank
  • Thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị tối thiểu 3.000.000 đồng tại các đơn vị liên kết của LienVietPostBank
  • Thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng Liên Việt phát hành (bao gồm thẻ mang thương hiệu Visa, JCB, Mastercard)

Lưu ý: Chương trình trả góp lãi suất 0% sẽ dành cho toàn bộ chủ thẻ chính, các chủ thẻ phụ muốn được hưởng ưu đãi này thì chủ thẻ chính phải đăng ký trả góp. Chủ thẻ phụ sẽ không thể tự đăng ký trả góp cho các giao dịch bằng thẻ của mình.

thẻ tín dụng LienVietPostBank JCB

Ưu đãi trả góp lãi suất 0% chỉ dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế

Cách đăng ký trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt

Khách hàng muốn được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất thì cần liên hệ với ngân hàng để đăng ký sử dụng tính năng này. Chủ thẻ tín dụng chính có thể đăng ký chương trình cho mình và chủ thẻ phụ bằng một trong các cách thức sau:

Ngoài ra tùy vào từng đơn vị liên kết mà cách thức mua hàng và thanh toán cũng sẽ khác nhau.

Trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt có mất phí không?

Một trong những câu hỏi của nhiều khách hàng đó là trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt có mất phí không?
Câu trả lời là không, khách hàng không phải trả bất cứ khoản phí nào, bao gồm cả lãi suất và phí chuyển đổi trả góp.
Khoản tiền duy nhất mà chủ thẻ tín dụng phải trả là số tiền trả góp hàng tháng. Trong đó số tiền trả góp hàng tháng sẽ bằng số tiền đăng ký trả góp ban đầu chia đều cho số tháng trả góp căn cứ theo thời gian trả góp mà khách đăng ký.

Ví dụ chủ thẻ tín dụng mua điện thoại iPhone 11 tại Thế giới giới di động với giá là 13.790.000 đồng với kỳ hạn trả góp 6 tháng thì số tiền phải trả hàng tháng là 13.790.000 : 6 = 2.298.334 đồng.

Đặc biệt, khác với các ngân hàng khác, khi chủ thẻ tín dụng tất toán khoản trả góp trước hạn sẽ được miễn phí, không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Như vậy có thể thấy khi mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt, chủ thẻ tín dụng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin về chương trình trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt, đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để thường xuyên cập nhật ưu đãi thẻ tín dụng LienVietPostBank.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn trả góp qua thẻ tín dụng Liên Việt
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất