TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
5 Loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0%

5 Loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0%

5 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Trả góp bằng thẻ tín dung là lựa chọn rất thông minh vì khách hàng sẽ được trả góp 0%, không mất phí mà có thể được giảm giá nữa.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hình thức mua hàng trả góp trên mỗi một món hàng là trả ngay một phần ba giá trị món hàng bạn mua, và hai phần ba giá trị được trả góp trong 12 tháng với lãi suất 0%. Theo chuyên gia, những cách thức tiếp cận người tiêu dùng thông qua thẻ tín dụng đang được các trung tâm bán lẻ tận dụng tối đa để kích thích mua sắm.

Nhưng ngược lại, nếu khách hàng thu xếp tốt các khoản thu nhập của mình để đảm bảo trả góp đúng hạn sẽ có rất nhiều lợi ích, như tận dụng được các chương trình mua sắm chi phí thấp, hoặc trả dần mà không cần chờ đến khi có đủ tiền mặt mới mua món hàng mình cần.

1. Thẻ tín dụng Citibank

thebank_tra_gop_0_the_tin_dung_citibank_1487583328

Mua sắm thả ga với thẻ tín dụng Citibank

Ngân hàng Citibank không thu bất kỳ một khoản phí nào cho chủ thẻ tham gia chương trình trả góp. Citibank liên kết với rất nhiều đối tác lớn trong mọi lĩnh vực: Thời trang, siêu thị, nhà hàng, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, du lịch... với thời hạn lên tới 12 tháng. Mức giao dịch tối thiểu để tham gia trả góp 0% với thẻ tín dụng Citibank là 3 triệu đồng. Loại thẻ này được rất nhiều ưu đãi như mua hàng trả góp lãi suất 0% tại các đối tác như: Chợ lớn, Nguyễn kim, Thiên hòa, Lazada, Kymdan, Wellspring, TiKi...

→ Bạn có biết điều kiện thu nhập để mở thẻ tín dụng Citibank là từ bao nhiêu/ tháng không?

2. Thẻ tín dụng ANZ

thebank_anz0_1487583916

Tận hưởng chương trình trả góp ưu đãi với thẻ tín dụng ANZ

Không như Citibank, ANZ sẽ thu một khoản phí đối với khách hàng muốn tham gia chương trình trả góp ưu đãi với thẻ tín dụng của ANZ. Tuy nhiên ANZ là đối tác của gần 40 nhà cung cấp hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Có thể kể ra các đại diện như FPT, Nguyễn Kim, Viễn thông A, Tiki, VinPro, FIT24, Okia, Topica, Apolo, Kymdan...

Thu nhập tối thiểu để mở thẻ tín dụng của ANZ là 8 triệu đồng/ tháng. Rất tiếc là ANZ hiện nay chỉ chấp nhận mở thẻ tín dụng cho khách hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Bình Dương.

3. Thẻ tín dụng Sacombank

Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Sacombank, bạn không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác. Bạn có thể tham gia trả góp với thời hạn tối đa lên 24 tháng của 196 đối tác với Sacombank trong mọi lĩnh vực. Thu nhập tối thiểu để mở thẻ tín dụng quốc tế Sacombank là 5 triệu đồng/ tháng.

thebank_tragop0_thetindungsacombank_1487584482

Mua sắm không giới hạn với thẻ tín dụng Sacombank

→ Chỉ cần mức thu nhập rất thấp nếu bạn muốn mở các loại thẻ tín dụng Sacombank, hơn nữa hạn mức được cấp có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

4. Thẻ tín dụng HSBC

HSBC không thu bất kỳ phí tham gia trả góp nào của khách hàng, cũng như không cần phải nộp bất kỳ giấy tờ chứng minh nào. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC, bạn sẽ được trả góp trong thời gian từ 3 tháng tới 1 năm nếu có yêu cầu. Bạn có thể gọi điện tới hotline của ngân hàng, nhắn tin theo cú pháp hoặc điền vào mẫu đơn để yêu cầu trả góp.

Hiện tại HSBC có liên kết trả gó với nhiều đối tác như Thế giới di động, Nguyễn Kim, điện máy Thiên Hòa, PICO, FPT Shop, Lotte, Lazada và nhiều trung tâm Anh ngữ/ câu lạc bộ và khách sạn.

thebank_tragophsbc_1506567717

Trả góp bằng thẻ tín dụng HSBC

Thu nhập chuyển khoản tối thiểu để mở thẻ HSBC là 6 triệu đồng/ tháng. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các loại thẻ tín dụng HSBC.

5. Thẻ tín dụng VPBank 

thebank_tragop0_thetindungvpbank_1487584849

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ thẻ tín dụng VPbank 

Bạn có thể tham gia chương trình trả góp 0% với thời hạn lên tới 12 tháng cùng Vpbank. Mức phí quản lý tài khoản trả góp hàng tháng của bạn là 1%. Theo đó, các khách hàng là chủ thẻ tín dụng VPBank có giao dịch tại cửa hàng trên toàn quốc (mua sắm hàng hóa/ sử dụng dịch vụ) hoặc mua sắm trực tuyến với giá trị từ 3.000.000 VND trở lên sẽ được tham gia trả góp lãi suất 0% với các kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.

6. Thẻ tín dụng Eximbank

thebank_tragop0_thetindungeximbank_1487585716

Hưởng lãi suất cực ưu đãi với thẻ tín dụng Eximbank

Bạn sẽ được tận hưởng lãi suất 0% lên đến 12 tháng khi sử dụng thẻ tín dụng Eximbank thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đối tác liên kết với Eximbank. Bạn được miễn phí đăng ký và chấm dứt trước hạn chương trình, không cần nộp thêm bất kỳ giấy tờ nào và vẫn được hưởng các chương trình ưu đãi cho thẻ tín dụng thông thường. Sendo, Lazada, Tiki là 3 đối tác thương mại lớn trong chương trình trả góp với ngân hàng này.

Trước khi tham gia vào bất kỳ chương trình trả góp 0% với thẻ tín dụng của ngân hàng nào, bạn cần tìm hiểu kỹ quyền lợi nhận được cũng như yêu cầu cung cấp đầy đủ các khoản phí khác có liên quan để tránh tình trạng được trả góp 0% nhưng phí tham gia và duy trì vượt quá mức lãi thông thường.

→ Đăng ký so sánh thẻ tín dụng để so sánh ngay thẻ tín dụng của hơn 50 ngân hàng khác tại Việt Nam hiện nay.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
5 Loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0%
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất