TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Các loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0%

Các loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0%

5 Kiến thức thẻ tín dụng

Trả góp bằng thẻ tín dung là lựa chọn rất thông minh vì khách hàng sẽ được trả góp 0%, không mất phí mà có thể được giảm giá nữa.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Hình thức mua hàng trả góp trên mỗi một món hàng là trả ngay một phần ba giá trị món hàng bạn mua, và hai phần ba giá trị được trả góp trong 12 tháng với lãi suất 0%. Theo chuyên gia, những cách thức tiếp cận người tiêu dùng thông qua việc đăng kí mở thẻ tín dụng đang được các trung tâm bán lẻ tận dụng tối đa để kích thích mua sắm. Hãy cùng Thebank tìm hiểu về 5 Loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0% ngay nhé!!

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là một trong những loại thẻ của ngân hàng được nhiều người ưa thích sử dụng hiện nay, dùng để thay thế cho hình thức thanh toán trực tiếp. Hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng này được thực hiện dựa trên sự uy tín của ngân hàng, khi mua bất kỳ hàng hóa nào thì chủ thẻ không phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng mà thay vào đó là ngân hàng sẽ ứng tiền trước thanh toán cho người bán. Nhiệm vụ của bạn là sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch đó.

Chủ thẻ có thể trả dần số tiền cần thanh toán trong tài khoản mà không cần phải thanh toán toàn bộ số dư trên bản sao kê giao dịch, tuy nhiên chủ thẻ tài khoản cần phải thanh toán tối thiểu trước ngày đáo hạn đã được ghi rõ trên bản sao kê. Không giống như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng sẽ không bị trừ tiền trực tiếp vào tài khoản gửi mà chủ thẻ có thể thực hiện các giao dịch như thanh toán, chuyển khoản, rút tiền mặt.

Xem thêm: Hướng dẫn mở thẻ tín dụng trả góp và cách sử dụng thẻ khi mua sắm

Các lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng

 • Khi khách hàng cần mộ số tiền lớn, có thể sử dụng thẻ tín dụng và trả dần sau đó để thực hiện cho các thanh toán hằng ngày như: Tiền nước, tiền điện…
 • Thẻ tín dụng được chấp nhận tại nhiều điểm thanh toán trên cả nước, quy trình thanh toán thẻ bằng máy POS mọi lúc mọi nơi.
 • Những bản sao kê lịch sử thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thống kê chi tiêu hàng tháng và phát hiện những hành vi dùng thẻ trái phép
 •  Nếu làm mất thẻ khách hàng có thể hủy thẻ dễ dàng khi không kịp thong báo cho các ngân hàng về hành vi mất thẻ, thẻ bị đánh cắp
 •  Những ưu đãi hấp dẫn như tích lũy điểm thưởng, hoàn lại chi tiêu, quà tặng ăn uống, du lịch miễn phí…
 • Các chương trình 45 ngày miễn lãi cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng

Các loại thẻ tín dụng tốt nhất thanh toán trả góp lãi suất 0%

Khi khách hàng thu xếp tốt các khoản thu nhập của mình để đảm bảo trả góp đúng hạn sẽ có rất nhiều lợi ích, như tận dụng được các chương trình mua sắm chi phí thấp, hoặc trả dần mà không cần chờ đến khi có đủ tiền mặt mới mua món hàng mình cần. Sau đây là những ngân hàng thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng Vietcombank

Ngân hàng này cũng triển khai một số các chương trình Mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietcombank ưu đãi hấp dẫn như tặng điểm thưởng, giảm giá hóa đơn thanh toán, quà tặng mở thẻ, miễn phí thường niên… Hoàn tiền 200.000 VNĐ cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank có ít nhất 03 giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa VCB trên ứng dụng Samsung Pay. Áp dụng cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế do Vietcombank phát hành với các sản phẩm giảm giá 40%

Thẻ tín dụng Citibank

Ngân hàng Citibank không thu bất kỳ một khoản phí nào cho chủ thẻ tham gia chương trình trả góp. Citibank liên kết với rất nhiều đối tác lớn trong mọi lĩnh vực: Thời trang, siêu thị, nhà hàng, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, du lịch... với thời hạn lên tới 12 tháng. Mức giao dịch tối thiểu để tham gia trả góp 0% với thẻ tín dụng Citibank là 3 triệu đồng.

Loại thẻ này được rất nhiều ưu đãi như mua hàng trả góp lãi suất 0% tại các đối tác như: Chợ lớn, Nguyễn kim, Thiên hòa, Lazada, Kymdan, Wellspring, TiKi...

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Thẻ tín dụng Shinhan

Tại Shinhan, việc tiêu dùng của bạn luôn được tạo điều kiện thuận lợi nhất. Chủ Thẻ Tín Dụng Shinhan được mua trả góp 0% lãi suất lên đến 12 tháng tại hệ thống đối tác trên toàn quốc

Ngân hàng Shinhan là đối tác của nhiều nhà cung cấp hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Có thể kể ra các đại diện như PNJ, Trung tâm Anh ngữ Apollo, Shopee, Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam, Adayroi.com, mua điện thoại Samsung Galaxy S8 Note 9, Vinpro, Payoo, Viễn Thông A, FPT, Nguyễn Kim, Topcom, California Fitness, CellPhones, Sendo, Tiki, Lotte.vn...

Để mở thẻ tín dụng Shinhan, bạn cần có thu nhập bình quân đạt từ 8 triệu VND/tháng và cần có thêm giấy chứng nhận làm việc 3 tháng trở lên.

Thẻ tín dụng ANZ

Tận hưởng chương trình trả góp ưu đãi với thẻ tín dụng ANZ

Thẻ tín dụng Sacombank

Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Sacombank, bạn không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác. Bạn có thể tham gia trả góp với thời hạn tối đa lên 24 tháng của 196 đối tác với Sacombank trong mọi lĩnh vực. Thu nhập tối thiểu để mở thẻ tín dụng quốc tế Sacombank là 5 triệu đồng/tháng.

Thẻ tín dụng Sacombank

Mua sắm không giới hạn với thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng HSBC

HSBC không thu bất kỳ phí tham gia trả góp nào của khách hàng, cũng như không cần phải nộp bất kỳ giấy tờ chứng minh nào. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC, bạn sẽ được trả góp trong thời gian từ 3 tháng tới 1 năm nếu có yêu cầu. Bạn có thể gọi điện tới hotline 02837247247 của ngân hàng, nhắn tin theo cú pháp hoặc điền vào mẫu đơn để yêu cầu trả góp.

Hiện tại HSBC có liên kết trả gó với nhiều đối tác như Thế giới di động, Nguyễn Kim, điện máy Thiên Hòa, PICO, FPT Shop, Lotte, Lazada và nhiều trung tâm Anh ngữ, câu lạc bộ và khách sạn.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Thẻ tín dụng HSBC

Trả góp bằng thẻ tín dụng HSBC

Thẻ tín dụng VPBank 

Bạn có thể tham gia chương trình trả góp 0% thẻ tín dụng VPBank với thời hạn lên tới 12 tháng. Mức phí quản lý tài khoản trả góp hàng tháng của bạn là 1%. Theo đó, các khách hàng là chủ thẻ tín dụng VPBank có giao dịch tại cửa hàng trên toàn quốc (mua sắm hàng hóa/sử dụng dịch vụ) hoặc mua sắm trực tuyến với giá trị từ 3.000.000 VND trở lên sẽ được tham gia trả góp lãi suất 0% với các kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.

Trả góp qua thẻ tín dụng VPBank

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng Eximbank

Bạn sẽ được tận hưởng lãi suất 0% lên đến 12 tháng khi sử dụng thẻ tín dụng Eximbank thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đối tác liên kết với Eximbank. Bạn được miễn phí đăng ký và chấm dứt trước hạn chương trình, không cần nộp thêm bất kỳ giấy tờ nào và vẫn được hưởng các chương trình ưu đãi cho thẻ tín dụng Eximbank thông thường. Sendo, Lazada, Tiki là 3 đối tác thương mại lớn trong chương trình trả góp với ngân hàng này.

Lãi suất ưu đãi với thẻ tín dụng Eximbank

Hưởng lãi suất cực ưu đãi với thẻ tín dụng Eximbank

Trước khi tham gia vào bất kỳ chương trình trả góp 0% với thẻ tín dụng của ngân hàng nào, bạn cần tìm hiểu kỹ quyền lợi nhận được cũng như yêu cầu cung cấp đầy đủ các khoản phí khác có liên quan để tránh tình trạng được trả góp 0% nhưng phí tham gia và duy trì vượt quá mức lãi thông thường.

Nếu khách hàng có nhu cầu hỗ trợ mở thẻ tín dụng của bất kì ngân hàng nào nêu trên vui lòng ĐĂNG KÝ để được Thebank tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Các loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0%
3 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất