avatart

khach

icon

Chương trình trả góp 0% với thẻ tín dụng VPBank

Kiến thức thẻ tín dụng

- 16/04/2020

0

Kiến thức thẻ tín dụng

16/04/2020

0

Ngày càng có nhiều người tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng VPBank lãi suất 0%. Vậy điều kiện tham gia, phương thức trả góp 0% thẻ tín dụng VPBank ra sao? Hãy tìm hiểu thông tin đó trong bài viết dưới đây.

Mục lục [Ẩn]

Chương trình trả góp 0% thẻ tín dụng VPBank là chương trình được áp dụng đối với các khách hàng cá nhân là chủ thẻ chính do VPBank phát hành. Chủ thẻ chính có thể đăng ký trả góp qua thẻ tín dụng VPBank cho các giao dịch, tiết kiệm chi phí của mình bằng cách chia nhỏ khoản thanh toán kéo dài đến 12 tháng và hưởng mức lãi suất 0% vô cùng hấp dẫn.

Chương trình trả góp 0% thẻ tín dụng VPBank 

Với mong muốn gia tăng tiện ích cho chủ thẻ tín dụng và nhằm giảm sức ép tài chính đối với các giao dịch chi tiêu lớn, VPBank vừa ra mắt chương trình trả góp thẻ tín dụng VPBank với lãi suất 0% kỳ hạn lên đến 12 tháng. Tìm hiểu về cách làm thẻ tín dụng mua trả góp để được hưởng những ưu đãi khi sử dụng.

Chương trình trả góp lãi suất 0% thẻ tín dụng VPBank

Chương trình trả góp thẻ tín dụng VPBank lãi suất 0%

Theo đó, các khách hàng là chủ thẻ tín dụng VPBank có giao dịch tại cửa hàng trên toàn quốc (mua sắm hàng hóa/sử dụng dịch vụ) hoặc mua sắm trực tuyến với giá trị từ 3.000.000 VND trở lên sẽ được tham gia trả góp lãi suất 0% với các kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9 hoặc 12 tháng, mức phí chỉ 1%/tháng theo bảng bên dưới:

Kỳ hạn

Phí quản lý tài khoản trả góp

(Tính trên giá trị giao dịch đăng ký trả góp ban đầu)

3 tháng 3%
6 tháng 6%
9 tháng 9%
12 tháng 12%

Đối tác liên kết trả góp của VPBank

VPBank là một ngân hàng lớn với các đối tác về các lĩnh vực như: Làm đẹp, mua sắm, giáo dục, nội thất.... đến các thương hiệu nổi tiếng khác như: Samsung, FPT, Tiki, Wall Street English... Ngân hàng VPBank luôn mở rộng hợp tác với các đối tác khác nhằm giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm, giảm gánh lo chi phí. Dưới đây là thông tin chi tiết về đối tác trả góp 0% của thẻ tín dụng VPbank là:

Đối tác liên kết Điều kiện áp dụng
Lazada.vn Áp dụng với giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng.
Ví điện tử Vimo Áp dụng với giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng.

Trung tâm nha khoa I-DENT (Đơn vị hàng đầu về cấy ghép răng Implant)

Áp dụng với giao dịch 3 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.
Tổ hợp giáo dục Công nghệ TOPICA Áp dụng với giao dịch trên 3 triệu đồng với kỳ hạn 03, 06, 09, 12 tháng.
Tiki.vn Áp dụng với giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 06 tháng.
Hệ thống Kitchmate Áp dụng với giao dịch từ 10 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 03, 06 tháng
CELLPHONES Áp dụng với giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng.

Điều kiện tham gia chương trình

Để tham gia chương trình trả góp cho giao dịch khi làm thẻ tín dụng, chủ thẻ phải đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

- Là chủ thẻ chính của thẻ tín dụng VPBank.

- Giao dịch chi tiêu bằng thẻ tín dụng (mua sắm hàng hóa, sử dụng dịch vụ) tại cửa hàng hoặc trực tuyến/giao dịch rút tiền mặt có giá trị từ 3.000.000 VND trở lên trên mỗi giao dịch. Giao dịch rút tiền mặt được đăng ký trả góp không bao gồm phí rút tiền mặt của giao dịch đó.

Phí rút tiền mặt được áp dụng khi chủ thẻ thực hiện giao dịch rút tiền mặt và khoản phí này được ghi nhận trong sao kê của tháng thực hiện giao dịch rút tiền mặt, không được tính vào dư nợ của khoản trả góp.

- Giao dịch đăng ký trả góp thẻ tín dụng VPBank phải là giao dịch đã hạch toán thành công vào hệ thống của VPBank và chưa được lập sao kê.

- Tài khoản thẻ tín dụng không ở trong tình trạng chậm thanh toán trị giá thanh toán tối thiểu theo quy định của VPBank trong từng thời kỳ tại thời điểm chủ thẻ đăng ký tham gia chương trình.

- Thẻ tín dụng VPBank của chủ thẻ đang trong trạng thái hoạt động (trạng thái thẻ là “Card OK” hoặc các trạng thái hoạt động tương tự trên hệ thống của VPBank).

- Chủ thẻ có thể tham gia nhiều giao dịch trả góp qua thẻ tín dụng VPBank cùng lúc.

- Khoản trả góp sẽ được trừ vào hạn mức tín dụng khả dụng của thẻ và tổng giá trị tất cả các giao dịch tiếp theo của thẻ sẽ không được lớn hơn hạn mức khả dụng còn lại trong từng thời điểm.

Với hạn mức tín dụng khả dụng còn lại, nếu chủ thẻ có nhu cầu đăng ký (các) khoản trả góp tiếp theo thì hạn mức khả dụng còn lại phải lớn hơn hoặc bằng giá trị của (các) giao dịch đăng ký trả góp và các khoản lãi của khoản trả góp mà chủ thẻ phải thanh toán theo quy định của VPBank từng thời kỳ tại thời điểm chủ thẻ đăng ký tham gia chương trình.

- Thời hạn hiệu lực còn lại của hạn mức tín dụng thẻ phải lớn hơn hoặc bằng thời hạn đăng ký trả góp.

- Các điều kiện khác theo quy định của VPBank từng thời kỳ.

Lưu ý:

- Ngân hàng (NH) có quyền từ chối đề nghị tham gia chương trình trả góp qua thẻ tín dụng VPBank khi chủ thẻ không đáp ứng các điều kiện trên.

Xem thêm: 5 loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp 0% để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đăng ký trả góp thẻ tín dụng VPBank

Điều kiện tham gia chương trình

Phương thức đăng ký chương trình trả góp

Trả góp cho giao dịch chi tiêu bằng thẻ tín dụng

- Chủ thẻ có thể đăng ký trả góp thẻ tín dụng VPBank cho các giao dịch được thực hiện thành công bằng thẻ chính và/hoặc thẻ phụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ.

- Sau khi giao dịch thực hiện thành công, chủ thẻ chính thực hiện đăng ký tham gia chương trình trả góp thẻ tín dụng VPBank bằng phương thức sau:

Chủ thẻ chính thẻ tín dụng gọi đến tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 của VPBank để đăng ký trả góp bằng chính số điện thoại đã đăng ký với VPBank: Hotline VPBank: 1900 54 54 15 (Phím 1)

Sau đó cung cấp các thông tin xác minh chủ thẻ theo quy định của VPBank trong từng thời kỳ và thông tin liên quan đến giao dịch đăng ký trả góp chi tiết như sau:

 • Mã số chuẩn chi (không áp dụng đối với giao dịch trực tuyến)
 • Số tiền giao dịch
 • Thời gian thực hiện giao dịch
 • Kỳ hạn trả góp.

Sau khi chủ thẻ đăng ký thành công qua tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 của VPBank, VPBank sẽ gửi cho chủ thẻ một SMS xác nhận chủ thẻ đã đăng ký thành công và/hoặc một email trong đó nêu rõ điều khoản điều kiện của chương trình.

Trường hợp chủ thẻ thực hiện giao dịch và đăng ký trả góp tại (các) đơn vị chấp nhận thẻ là đối tác chương trình trả góp của NH, nếu đối tác có yêu cầu, chủ thẻ thực hiện thêm thủ tục đăng ký tham gia trả góp tại điểm mua sắm hoặc website mua sắm online của đối tác theo quy định của đối tác.

Lazada.vn - Đối tác liên kết của VPBank

Lazada.vn - Đối tác liên kết của VPBank

Trả góp cho giao dịch rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

- Chủ thẻ có thể đăng ký trả góp rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank được thực hiện thành công bằng thẻ chính và/hoặc thẻ phụ thẻ tín dụng.

- Sau khi thực hiện thành công giao dịch rút tiền mặt, khách hàng thực hiện đăng ký tham gia chương trình trả góp với thẻ tín dụng VPBank bằng phương thức sau:

Chủ thẻ chính thẻ tín dụng gọi đến tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 của VPBank để đăng ký trả góp bằng chính số điện thoại đã đăng ký với VPBank, đồng thời cung cấp các thông tin xác minh chủ thẻ theo quy định của VPBank trong từng thời kỳ và thông tin liên quan đến giao dịch đăng ký trả góp chi tiết như sau:

 • Số thẻ giao dịch
 • Mã số giao dịch/mã số chuẩn chi
 • Số tiền giao dịch
 • Thời gian thực hiện giao dịch
 • Kỳ hạn trả góp.

Trường hợp cuộc gọi của chủ thẻ đăng ký giao dịch trả góp được thực hiện trước 17h của ngày làm việc (từ thứ 2 đến thứ 6) và trước 12h trưa ngày thứ 7, tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 sẽ xác nhận các thông tin giao dịch với chủ thẻ, bao gồm phí và lãi suất phát sinh đối với việc đăng ký giao dịch trả góp. Giao dịch trả góp sẽ được phê duyệt đăng ký trong cùng ngày.

Với trường hợp cuộc gọi của chủ thẻ đăng ký giao dịch trả góp được thực hiện ngoài giờ làm việc (sau 17h ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sau 12h trưa ngày thứ 7, hoặc vào ngày chủ nhật, ngày lễ theo quy định của NH), tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 của NH sẽ xác nhận yêu cầu, giao dịch trả góp được phê duyệt đăng ký vào ngày làm việc liền kề tiếp theo.

Sau khi chủ thẻ đăng ký thành công qua tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 của NH, NH sẽ gửi cho chủ thẻ một SMS xác nhận chủ thẻ đã đăng ký thành công và/hoặc một email trong đó nêu rõ điều khoản điều kiện của chương trình.

Các quy định khác của chương trình

- Ngân hàng được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của chủ thẻ bị sai lệch mà từ đó việc đăng ký trả góp của chủ thẻ không được thực hiện.

- Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình, NH sẽ thông báo cho chủ thẻ theo phương thức quy định tại điều kiện giao dịch chung này.

- Tùy theo quyết định của NH, NH có quyền từ chối đề nghị tham gia chương trình của chủ thẻ.

Xem thêm điều khoản điều kiện chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank TẠI ĐÂY.

Một số câu hỏi khi tham gia chương trình trả góp

Có bị mất phí gì khi tham gia chương trình trả góp 0% của VPBank hay không?

Dựa trên các thoả thuận giữa ngân hàng VPBank và các đối tác, khách hàng khi tham gia chương trình trả góp qua thẻ tín dụng VPBank có thể có hoặc không phải chịu bất kì khoản phí, lệ phí trả góp nào. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý tới:

 • Phí duy trì tài khoản (phí chuyển đổi trả góp) khác nhau tại các đối tác khác nhau sẽ được VPBank thu một (01) lần duy nhất trong suốt thời gian khách hàng tham gia trả góp tại đối tác (nếu có).
 • Hiện tại, VPBank chỉ thu phí duy trì tài khoản (phí chuyển đổi trả góp) tại duy nhất 15 đối tác của VPBank như Yakson Beauty, Babi Mart…

Lãi suất trả góp 0% tham gia ban đầu có thay đổi hay không?

Đối với các giao dịch khách hàng đã đăng kí chuyển đổi trả góp thành công với ngân hàng thì chương trình trả góp 0% lãi suất của VPBank được duy trì trong suốt thời gian khách hàng tham gia trả góp tại các đối tác.

Liệu có thể thay đổi thời hạn trả góp đã đăng kí ban đầu được không?

Quý khách vui lòng cân nhắc và lựa chọn thời hạn trả góp phù hợp bởi VPBank không hỗ trợ khách hàng thay đổi thời hạn trả góp đã đăng kí ban đầu với ngân hàng.

Cách thanh toán khoản trả góp như thế nào?

Số tiền phải trả hàng tháng của khách hàng được chia nhỏ và bằng nhau theo số tháng khách hàng đăng kí tham gia trả góp 0% lãi suất ban đầu. Số tiền trả góp là một phần của giá trị thanh toán tối thiểu mà khách hàng phải thanh toán cho kỳ sao kê đó. Phần dư nợ trả góp còn lại sẽ được thể hiện trong các kỳ sao kê tiếp theo cho đến khi khách hàng thanh toán hết khoản trả góp.

Có thể tất toán khoản trả góp trước hạn được hay không? 

Để hoàn thành tất toán khoản trả góp trước hạn yêu cầu khách hàng phải liên hệ với Chi nhánh/Phòng giao dịch VPBank để xác minh thông tin. Tuy nhiên khách hàng cần tất toán toàn bộ phần còn lại của khoản trả góp, cùng với phí trả nợ trước hạn, không được trả nợ trước hạn một phần. Phí trả nợ trước hạn của VPBank sẽ thay đổi theo từng thời kỳ, vui lòng gọi tổng đài 1900545415 (hoặc 1800545415) để biết thêm thông tin chi tiết.

Có thể hủy đăng ký trả góp cho khoản giao dịch của mình được không?

Một khi đã đăng kí chuyển đổi trả góp 0% lãi suất thành công của VPBank thì khách hàng sẽ không thẻ hủy giao dịch trả góp. VPBank sẽ không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại hay yêu cầu nào về việc hủy chuyển đổi trả góp cho giao dịch đã được VPBank hỗ trợ trả góp thành công trước đó của quý khách.

Mua hàng và đăng ký chương trình thanh toán trả góp thẻ tín dụng VPBank lãi suất 0% vẫn sẽ là lựa chọn tiết kiệm và thông minh nhất, người tiêu dùng sẽ thoải mái mua sắm mà không cần phải quá lo lắng về lãi suất tín dụng mỗi tháng. Điều này không những giúp người dùng nâng cao cuộc sống mà còn giúp cho ngân hàng đưa đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Để được tư vấn MIỄN PHÍ về cách mở thẻ tín dụng VPBank, vui lòng để lại thông tin liên hệ TẠI ĐÂY.

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

3,5 (6 lượt)

3,5 (6 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *