avatart

khach

icon

Hướng dẫn trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan Bank

Kiến thức thẻ tín dụng

- 29/09/2023

0

Kiến thức thẻ tín dụng

29/09/2023

0

Khi tham gia mua sắm, du lịch, sử dụng dịch vụ… bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank bạn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn bằng hình thức trả góp. Vậy cách trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan Bank như thế nào?

Mục lục [Ẩn]

Trả góp lãi suất 0% thẻ tín dụng Shinhan Bank

Lợi ích tham gia chương trình trả góp 0%

Chủ thẻ tín dụng Shinhan Bank được mua trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn lên đến 12 tháng tại hệ thống đối tác của Shinhan trên toàn quốc. Đây là chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng của Shinhan Bank. Khi bạn mua sản phẩm theo hình thức trả góp tại hệ thống có liên kết với Shinhan Bank sẽ không mất bất kỳ khoản phí và lãi suất nào.

Lợi ích khi tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất gồm:

 • Không mất phí chuyển đổi cho các giao dịch đăng ký chương trình trả góp 0%.
 • Không phải thanh toán lãi suất trên số dư của giao dịch trong kỳ hạn đăng ký tham gia chương trình.
 • Kỳ hạn linh hoạt: Từ 6, 9 hoặc 12 tháng.
 • Thoải mái mua sắm với các đối tác liên kết rộng rãi nhiều lĩnh vực: Giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, mua sắm...

Ví dụ: Bạn mua một chiếc điện thoại có giá 10 triệu VND tại hệ thống có liên kết với Shinhan Bank, bằng hình thức trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan bank với kỳ hạn 6 tháng. Lúc này bạn sẽ được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%, mỗi tháng bạn chỉ phải trả số tiền gốc định kỳ là 1,6 triệu VND và không mất thêm bất kỳ khoản phí và lãi suất nào khác.

Tham gia chương trình trả góp 0% cùng thẻ ShinhanBank

Tham gia chương trình trả góp 0% cùng thẻ ShinhanBank

Điều kiện áp dụng

 • Sản phẩm trả góp có giá trị từ 3 triệu VND trở lên và là đối tác có liên kết với Shinhan Bank
 • Chỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán bởi thẻ tín dụng Visa Shinhan cá nhân 
 • Các giao dịch được áp dụng chương trình trả góp không được áp dụng chương trình tích lũy điểm thưởng, dặm thưởng hay hoàn tiền tùy theo loại sản phẩm thẻ tín dụng tương ứng.
 • Chương trình không áp dụng với các giao dịch mua vàng bạc, ứng trước tiền mặt, giao dịch đã quá hạn thanh toán hoặc các giao dịch khác mà Ngân hàng Shinhan Việt Nam cho rằng không hợp lệ.

Hướng dẫn cách trả góp 0% qua thẻ tín dụng Shinhan Bank

Bạn có thể đăng ký tham gia trả góp 0% qua thẻ tín dụng Shinhan Bank theo các cách sau:

Đăng ký tại điểm bán hàng của đối tác liên kết với Shinhan Bank

Đây là cách truyền thống được sử dụng nhiều nhất. Theo đó, tại các điểm bán hàng thuộc danh sách Đối tác của Shinhan sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn cho khách hàng đăng ký chuyển đổi qua hình thức trả góp. Tại đây bạn sẽ đăng ký trả góp 0% qua thẻ tín dụng Shinhan bank bằng việc điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký bằng giấy.

Ngay sau khi đăng ký, hệ thống của Shinhan sẽ ghi nhận yêu cầu này và giao dịch qua thẻ tín dụng Shinhan của bạn sẽ được chuyển sang trả góp.

Đăng ký trực tuyến qua website của đối tác bạn mua hàng

Trên trang web của các đối tác mua sắm trực tuyến với Shinhan sẽ có mẫu đơn đăng ký điện tử và bạn sẽ thực hiện việc đăng ký chuyển đổi trả góp 0% qua thẻ tín dụng Shinhan khi thực hiện các giao dịch mua sắm, chi tiêu bằng thẻ. Đơn vị đối tác sẽ có trách nhiệm gửi yêu cầu của bạn đến ngân hàng Shinhan.

Bằng việc gửi yêu cầu cho Shinhan thông qua một trong 2 hình thức trên, chủ thẻ xác nhận đã đọc kỹ, đồng ý và chấp nhận điều khoản và điều kiện của chương trình. Shinhan sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không nhận được thông tin đăng ký trả góp từ đơn vị đối tác hoặc thông tin trên đơn đăng ký không được điền đầy đủ. 

Lưu ý: 

 • Giá trị giao dịch tối thiểu cho giao dịch để đăng ký trả góp 0% lãi suất là 3.000.000 VND, trừ khi giữa Shinhan và đối tác trả góp có điều khoản và thỏa thuận riêng quy ước khác, và áp dụng trong một thời gian cố định.
 • Giao dịch chỉ có thể được chuyển sang trả góp khi được ghi nhận vào hệ thống của Shinhan.
 • Trong suốt kỳ hạn trả góp, giá trị của từng giao dịch được chấp thuận tham gia Chương Trình Trả Góp phải được trả theo từng khoản trả góp bằng nhau hàng tháng
 • Chủ thẻ sẽ không được chấp thuận thay đổi kỳ hạn trả góp hoặc khoản trả góp
 • Khoản trả góp sẽ được ghi nhận trong tài khoản thẻ tín dụng của chủ thẻ tính từ ngày ra sao kê tiếp theo sau khi có sự xác nhận của Shinhan bằng tin nhắn thông báo đã chuyển đổi giao dịch đăng ký sang trả góp.
 • Giao dịch khi áp dụng chuyển sang trả góp 0% lãi suất không thể được hồi lại và bất kỳ yêu cầu hủy Gói trả góp sau khi chủ thẻ đăng ký chương trình sẽ không được thực hiện.
 • Thanh toán trả trước khoản trả góp 0% lãi suất không bị tính phí. Tuy nhiên, chủ thẻ chỉ được phép thanh toán trả trước toàn bộ giá trị còn lại của món trả góp bao gồm lãi phát sinh (nếu có). Chủ thẻ không được phép trả trước từng phần món trả góp.

Trả góp lãi suất ưu đãi 

Lợi ích 

Trả góp lãi suất ưu đãi là hình thức mà khách hàng được hưởng 1,71%/tháng với kỳ hạn 6, 12, 18 tháng với nhiều lợi ích như:

 • Miễn phí chuyển đổi
 • Được hưởng toàn bộ ưu đãi từ chương trình hoàn tiền hoặc tích lũy điểm thưởng hoặc tích lũy dặm bay, như các giao dịch thông thường.
 • Áp dụng tại tất cả cửa hàng/website mua sắm bạn yêu thích

Ví dụ: Bạn vay 3.000.000 đồng trong 6 tháng, với lãi suất 21,5%/năm. Thì mỗi tháng bạn cần trả số tiền gốc là 500.000 VND + tiền lãi hàng tháng theo dư nợ giảm dần cụ thể như sau:

Bảng ước tính trả góp minh họa hàng tháng

Bảng ước tính trả góp minh họa hàng tháng

Lãi suất ưu đãi

 • 6 tháng: 21,5%/năm (1,79%/tháng)
 • 12 tháng: 21%/năm (1,75%/tháng)
 • 18 tháng: 20,5%/năm (1,71%/tháng)

Điều kiện áp dụng

 • Khách hàng là chủ thẻ tín dụng cá nhân Shinhan
 • Giao dịch tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ
 • Lãi suất trả góp trên có thể được thay đổi tùy vào chính sách của ngân hàng Shinhan cho từng thời kỳ

Hướng dẫn đăng ký 

Bạn có thể đăng ký trả góp lãi suất ưu đãi theo 2 hình thức sau:

Đăng ký qua Internet Banking 

Bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking Shinhan Bank
 • Bước 2: Trong trang Menu của giao diện, bạn chọn tài khoản thẻ tín dụng sau đó chọn "Đăng ký chương trình trả góp thẻ tín dụng"
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin vào đơn đăng ký chương trình trả góp ưu đãi thẻ tín dụng shinhan như: Họ tên chủ thẻ, số thẻ tín dụng, số tiền chuyển đổi trả góp, thời hạn trả góp, ngày thực hiện giao dịch...
 • Bước 4: Tích vào ô "Tôi xác nhận đã đọc kỹ và đồng ý với các Điều Khoản và Điều Kiện của chương trình Trả Góp Ưu Đãi Thẻ Tín Dụng Shinhan" và bấm đăng ký.

Thông qua 4 bước trên, yêu cầu chuyển đổi trả góp của bạn đã được Shinhan Bank ghi nhận. Chủ thẻ không thể yêu cầu hồi lại hoặc yêu cầu hủy gói trả góp sau khi chủ thẻ đăng ký chương trình và được hệ thống Shinhan ghi nhận.

Điều khoản và điều kiện đăng ký trả góp bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank

Điều khoản và điều kiện đăng ký trả góp bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank

Liên hệ tổng đài của Shinhan Bank

Bạn liên hệ đến tổng đài của Shinhan Bank theo số điện thoại: 19001577 và cung cấp đầy đủ thông tin để yêu cầu được chuyển đổi qua hình thức trả góp lãi suất ưu đãi qua thẻ tín dụng. Hệ thống của Shinhan sẽ ghi nhận yêu cầu này và giao dịch chi tiêu bằng thẻ tín dụng của bạn sẽ được chuyển sang trả góp.

Đối tác mua hàng trả góp lãi suất 0% của Shinhan Bank

Shinhan Bank liên kết với đối tác đa dạng trong các lĩnh vực:

Giáo dục: Wall street English, I can read, trung tâm anh ngữ Rise, học viện kỹ năng AYP, Global Ecokids, Inspire educamps, Kuche inspire concept, Thakral one, Topica native, Ila, Trường quốc tế Việt Úc, lelts key, Trường quốc tế Châu Âu thành phố Hồ Chí Minh, Actioncoach CBD, BNI, Trung tâm anh ngữ Apollo, Weset English center, Trường tiểu học Đông Nam Á, Trường mầm non Gia Đình Hạnh Phúc, Trung tâm ngoại ngữ và kỹ năng Isee Academy, trường mầm non Angelkids, The American School, trung tâm anh ngữ Poly, British council VietNam.

Du lịch: Jaya travel.

Mua sắm: Thế giới kim cương, nganluong.vn, chilai, Vimo, Edigi, Hoàng Hà mobile, Gic, Samsung online, PNJ, HNam mobile, SmartR, Nguyễn Kim, FPT, Topcom, Piaggio Sapa, Airgle, Thiên Nam Hòa, Trung Nguyên Legend, Lazada, Shopee, Tiki, Cellphone, Acoor plus, Frico, Payoo, Sendo, Mollca, Ogawa, Future world, Mpos.vn

Sức khỏe - làm đẹp: Orient Skin, Elite Fitness, PPP laser clinic, Thẩm mỹ viện Oracle Việt Nam, câu lạc bộ thể dục Curves, Getfit gym và Yoga, Nha khoa Bình An, 25 Fit, California Fitness, Baya, Hana, Nitipon.

Trả góp bằng thẻ tín dụng là một ưu đãi thường xuyên mà các ngân hàng triển khai. Tại Shinhan Bank với hình thức trả góp qua thẻ tín dụng, bạn có thể hưởng nhiều ưu đãi khi mua sắm, sử dụng dịch vụ với đa dạng các lĩnh vực. Hy vọng qua bài viết bạn đã nắm rõ thông tin và cách trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan Bank.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *