TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Minh họa quyền lợi bảo hiểm An Sinh Giáo Dục của Bảo Việt Nhân thọ

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Minh họa quyền lợi bảo hiểm cho con gái 2 tuổi tham gia An Sinh Giáo Dục của Bảo Việt Nhân thọ với số tiền bảo hiểm gốc 100 triệu và thời hạn hợp đồng 21 năm.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ví dụ: Anh A 35 tuổi tham gia bảo hiểm An Sinh Giáo Dục của Bảo Việt Nhân thọ cho con gái 2 tuổi, lựa chọn đáo hạn hợp đồng khi con 23 tuổi.

quyền lợi bảo hiểm An Sinh Giáo Dục

Theo đó, số tiền bảo hiểm của hợp đồng sẽ được tự động tính tăng thêm 5% mỗi năm trên Số tiền bảo hiểm gốc kể từ năm Hợp đồng thứ hai nhằm gia tăng giá trị tích lũy cho Bạn như sau:

quyền lợi bảo hiểm An Sinh Giáo Dục của Bảo việt

>>  Tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ để chọn sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu của bạn hơn.

Số tiền bảo hiểm gia tăng: 200.000.000đ

Lãi chia tích lũy (*):87.337.400đ

Tổng số tiền nhận được khi đáo hạn hợp đồng: 287.337.400đ.

(*) Lãi chia tích lũy nêu trên được minh họa với lãi suất 8%/năm và giả định khách hàng không rút lãi chia

Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp các quyền lợi bảo vệ cho con trong suốt thời hạn hợp đồng đó là:      

Nếu sau 1 năm tham gia bảo hiểm, người con không may bị tai nạn dẫn đến thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Bảo Việt Nhân thọ sẽ trợ cấp 25% Số tiền bảo hiểm gia tăng mỗi năm trong suốt 20 năm còn lại của hợp đồng, khoản trợ cấp tăng dần từng năm từ 25trđ lên 50 trđ. Đồng thời duy trì miễn phí hợp đồng với đầy đủ các quyền lợi.

Trường hợp người con không may bị tai nạn dẫn đến tử vong vào năm hợp đồng đầu tiên, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả số tiền bảo hiểm 100 trđ.

Trường hợp vào năm hợp đồng cuối cùng người con không may mắc bệnh hiểm nghèo, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả trước 100 triệu đồng tương ứng với 50% Số tiền bảo hiểm gia tăng nhằm hỗ trợ gia đình chi phí điều trị bệnh.

Bên cạnh quyền lợi bảo vệ cho con, hợp đồng còn cung cấp cho anh A sự bảo vệ toàn diện:

Trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực, nếu anh A không may gặp phải rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Bảo Việt Nhân thọ sẽ ngay lập tức ngừng thu phí và duy trì miễn phí hợp đồng An Sinh Giáo Dục với đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm, giúp anh A yên tâm vì vẫn đảm bảo được nguồn tài chính vững chắc cho tương lai của con mình.

Nếu vẫn muốn hiểu rõ hơn về An Sinh Giáo Dục, hãy để lại thông tin để được tư vấn về quyền lợi, mức phí, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ này của Bảo Việt Nhân thọ.

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Minh họa quyền lợi bảo hiểm An Sinh Giáo Dục của Bảo Việt Nhân thọ
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669